[Tin tức] Yonex Voltric 70 E-tune, cơn gió lạ!

Thảo luận trong 'Vợt cầu lông Yonex' bắt đầu bởi tung2189x, 16/8/14.

 1. tung2189x

  tung2189x Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  24/4/12
  Bài viết:
  248
  Chắc hẳn rất nhiều các bác trên diễn đàn mình đều biết và có lẽ cũng không ít người đã từng trải nghiệm Voltric 70, một trong những cây vợt đời cao của Yonex rất được các ae chơi cầu lông phong trào mến mộ với đặc điểm nặng đầu thiên công, thân trung bình và dễ thuần. Ra mắt năm 2011, là 1 trong những cây vợt được Yonex giới thiệu đầu tiên của dòng Voltric - dòng vợt ra đời mang sứ mệnh thay thế Armotec huyền thoại; Voltric 70 nói riêng và dòng Voltric nói chung đã trở thành kẻ kế thừa hoàn hảo và là dòng vợt bán chạy nhất của Yonex từ trước tới nay! Trải qua 3 năm mà không hề có bất cứ sự thay đổi nào kể cả về tính năng lẫn thiết kế, gần đây Yonex đã cho ra 1 phiên bản hoàn toàn mới của Voltric 70 với tên gọi Voltric 70 E-tune.
  Tay vợt đang lên Jan Jorgensen đã được Yonex chọn làm đại diện cho cây vợt mới của mình. Chúng ta hãy cùng chờ đợi VT70 New trong một ngày không xa!
  Dưới đây là 1 số hình ảnh của Voltric 70 E-tune nhé!
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  Jorgensen đã chuyển từ Lining sang Yonex và rất có thể sắp tới là cả siêu cầu Lindan nữa. Thế này thì Yonex bá đạo rồi!
  [​IMG][​IMG]
  Dưới đây là đôi lời giới thiệu về VT70 E-tune. Đúng là Yonex luôn đi đầu về công nghệ, luôn sáng tạo ra các sản phẩm độc đáo. Từ Nanoray 900 giờ sang VT70 lại có thêm những cải tiến khá dị!
  Yonex Voltric 70 E-tune là phát triển Voltric 70 E-điều chỉnh đã nhận được một công nghệ mang tính đột phá mới. Phích cắm điện, trong đó có 4 cản nhỏ có thể được đưa vào vợt trước khi xâu chuỗi. Nếu bạn đặt trên 2 đầu cản bạn có được nhiều quyền lực hơn 6%. Nếu bạn đặt trên cản dưới 2 bạn sẽ có được nhiều quyền lực hơn 8%.

  Yonex Voltric 70 E-chỉnh là vợt cầu lông mới Jan O sẽ chơi với. E-tune là phát triển Voltric 70 và cung cấp cho người chơi khả năng để xác định bao nhiêu năng lượng bổ sung mà bạn muốn trong mối quan hệ với Tổng Voltric 70.

  Đó là bởi vì Yonex giới thiệu các công nghệ điện, ổ cắm điện mới, trong đó có 4 cản nhỏ có thể được gắn vào đầu vợt. Trên đỉnh đầu, bạn có thể đính kèm 2 cản trước khi xâu chuỗi, kết quả là 6% thêm sức mạnh.

  Trên dưới cùng của người đứng đầu ở mỗi bên của khớp T bạn cũng có thể gắn kết 2 cản trước khi xâu chuỗi, kết quả là 2% thêm sức mạnh. Nếu bạn kết hợp những 2 khả năng bạn nhận được 8% thêm sức mạnh.

  Khi trọng lượng thêm được thêm vào nó cũng cần thiết để thêm sự ổn định thêm và do đó các doanh T được tăng cường với công nghệ T-neo, SA có độ chính xác hơn trong các số truy cập, ngay cả khi các tàu con thoi là hit bên ngoài điểm nhạy cảm.

  Đó Yonex Voltric 70 E-điều chỉnh là một đầu cầu lông vợt nặng cho lợi thế mà bạn có thể nhấn khó khăn hơn, vì một cái đầu nặng cho thấy rõ hơn đằng sau các tàu con thoi. Nhưng nó có chung nhược điểm là nó không thể phản ứng nhanh với vợt. Yonex đã giải quyết vấn đề này trên Yonex Voltric 70 E-điều chỉnh với các hệ thống công nghệ tri-điện áp, đó là ba điểm trong đầu nơi Yonex đã được thêm vào vật liệu nặng thêm, vonfram. Tungsten được đặt ở mức 11, 13 và 18 giờ, nhìn vào đầu như một đồng hồ. Mục đích của 2 điểm ở phía trên là để tăng trọng lượng của người đứng đầu để đạt được tốc độ nhanh hơn trong đột quỵ. Điểm cuối cùng, trong phần T, là làm cho sự cân bằng của vợt thậm chí nhiều hơn, vì vậy nó không cảm thấy nặng đầu. Công nghệ này cung cấp cho một vợt với sức mạnh tối ưu trong số truy cập lớn, mà không ảnh hưởng sự nhanh nhẹn trong các trò chơi bằng phẳng.

  Đầu nặng
  85-90g
  Tấn công
  cứng trung bình
   
 2. MrSARS

  MrSARS Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  20/2/14
  Bài viết:
  110
  Dùng google translate? Câu từ tối nghĩa vãi :-(, thà đăng luôn tiếng Anh còn hơn
   
 3. Blackkiller

  Blackkiller Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  11/4/13
  Bài viết:
  467
  hiện tại Jan O đang cầm cây ZF II :80:
   
 4. LuVXoi

  LuVXoi Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  12/7/11
  Bài viết:
  647
  Bác nói chỉ được cái chuẩn :D
   
 5. tung2189x

  tung2189x Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  24/4/12
  Bài viết:
  248
  Hàng của bác đây!
  Yonex Voltric 70 E-tune is the new badminton racket as Jan Ø have to play with. E-tune the development of Voltric 70 and gives you as a player the opportunity to determine how much extra power you want in relation to the general Voltric 70th
  Yonex introduce for the new technology Power Plugs are 4 small bumpers can be added racket head. At the top of ketcherhovedt can be added 2 bumpers before stringing, resulting in 6% extra power.
  In the bottom of the racket head on each side of the tee can also be mounted two bumpers before stringing, resulting in 2% extra power. Combining the two options are the 8% extra power.
  When adding extra weight is also needed extra stability and therefore the T-bar reinforced with T-ancor technology to achieve better precision in estimates even if the ball is hit outside the sweet spot.
  The Yonex Voltric 70 E-tune is a head heavy badminton racket gives the advantage to beat harder when a heavy racket head gives more weight behind the ball. However, it has as hovedregl the disadvantage that it is not possible to respond so quickly with the racket. This problem is solved in Yonex Yonex Voltric 70 E-tune with technology Tri-voltage system, which is three points in the head where Yonex has added an extra heavy, heavy stone. Heavy stone is located at 11, 13 and 18, if you look at the head as a clock. The two points at the top designed to add weight to the head to achieve more speed in battle. The last item in the tee, make sure that the balance of the racket will be more even, so it felt as head heavy. This technology offers a badminton racket with optimum power in the tongue bumps without sacrificing mobility in the flat game.
   
 6. dealthislife

  dealthislife Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  18/11/12
  Bài viết:
  765
  - Về cơ bản thì VT70 vẫn thế nhưng sẽ đi kèm theo mấy cái ghen nhựa để tăng độ nặng đầu vợt hay nói cách khác là tăng thêm lực đập. Nghe hơi giống ghen nhựa Tri-bumper trên cây VT50 chỉ có điều là bây h có thể tháo ra tháo vào thoải mái vì mấy miếng nhựa E-tune đi cùng được lắp đè lên trên ghen thì phải.
  - Vị trí của 4 điểm mà thành vợt dày lên do cho thên vonfram và tungsten được chuyển từ vị trí 10h - 2h - 6h sang 11h - 1h - 6h tức là lệch đi một tẹo so với cái Tri-Voltage System gốc của Yonex.
  - VT70 sẽ được hỗ trợ thêm công nghệ T-Anchor, ai đã từng chơi hay nghiên cứu về Arcsaber11 thì đều biết rằng cái này là để tăng độ ổn định mặt vợt để những cú đánh bị lệch ra khỏi điểm ngọt cũng có thể bay chuẩn và chính xác.
  Năm nay Yonex làm nhiều cải tiến quá, từ cái Power Boost Cap đến thiết kế khung mới trong NR900, bây h thì lại thêm cái E-tune này. Cực kỳ háo hức được thử :D
   
 7. Apollo17

  Apollo17 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  12/8/13
  Bài viết:
  2,203
  Nhìn thì mê, mà ra thì giá cũng phải ngót 4 củ :)) Đến bao giờ, ôi đến bao giờ =))
   
 8. Cao To Đẹp Giai

  Cao To Đẹp Giai Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  10/3/14
  Bài viết:
  31
  bao h cho đủ thóc đủ gạo để chơi đây :3
   
 9. khanhwon

  khanhwon Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  16/4/14
  Bài viết:
  128
  yo néc giờ chuộng xài Gen nhựa nhỉ
   
 10. dealthislife

  dealthislife Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  18/11/12
  Bài viết:
  765
  Thực ra là gen có thêm Tungsten - Nguyên liệu làm vợt của dòng Voltric bác ạ. Nói chung là mấy cái gien này chất lượng xịn hơn gen nhựa nhưng mà nó hỏng là bác chả có mà thay đâu =))
   
 11. Tu_Snake

  Tu_Snake Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  7/6/10
  Bài viết:
  4,690
  Tuy yêu Yonex từ lâu thật nhưng phải công nhận họ rất khéo léo nghĩ ra các công nghệ chức năng nghe rất chi tác dụng lớn :( klq nhưng mềnh vẫn thik ZF1 hơn 2 :( VT70 này hy vọng hay hơn 70 cũ
   
 12. dgpro2012

  dgpro2012 Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  5/1/11
  Bài viết:
  1,021
  Thế mới là quảng cáo chư bác, nếu đc như quảng cáo thì chắc các cao thủ cầm vợt Yonex chắc làm trùm quá.
   
 13. Cao To Đẹp Giai

  Cao To Đẹp Giai Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  10/3/14
  Bài viết:
  31
  hy vọng sớm có review :D .
   
 14. suzume

  suzume Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  20/8/13
  Bài viết:
  374
  Có bán gen rời mà bác.
  Cả bộ gen tầm 150k là cùng, tương đối dễ thay nên anh em cứ yên con nhà bà tâm đi.
   
 15. suzume

  suzume Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  20/8/13
  Bài viết:
  374
  Em sẽ xách về khoảng 3 cây, đi kèm với bộ gen cam và tím

  Chắc chắn cây này sẽ rất thú vị với khả năng biến hình và thay đổi tính năng của nó :d
   
 16. tuoidaythi

  tuoidaythi Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  27/6/13
  Bài viết:
  216
  Cây này hay đấy. Bác nào ở Sài Gòn bán 3tr bao ship ấy nhỉ?
   
 17. lanhsport

  lanhsport Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  28/8/14
  Bài viết:
  25
  Nghe ae bàn về vợt mà mình thấy thèm quá, nếu ae hiểu nó như thế mà khiển nó được như thế thì thật là tuyệt vời đấy nhỉ, trình độ mình tới đâu thì cầm em nào cho vừa, dẫu biết ae có đủ lúa để xúc - ae cũng nhớ cho rằng gậy, gộc, tầm vong vẫn đánh bại tàu chiến, xe tăng cơ mà - cứ tập trung vào rèn luyện, học hỏi kỹ chiến thuật- nâng cao thể lực- thì cùi bắp vẫn chiến đấu tuốt tuồn tuột thôi ae ạ - chạy đua vũ trang làm gì cho tốn kém ngân sách . . . Đừng sợ vợt chê mình không hiểu mà chỉ sợ mình không khiển được vợt mà thôi! - tán gẫu tí ae nhé.
   
 18. Crossing

  Crossing Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  7/9/14
  Bài viết:
  50
  Dành cho bác nào thích tham khảo, í kiến cá nhân thôi ạ, gạch đá các bác cứ góp, cháu chuồn đây :happy69:
  ---
  Ưu:
  Vợt nặng đầu, lực mạnh và dễ lấy lực
  Drive, clear cuối sân không thành vấn đề
  Đập cầu nhanh và dồn dập vẫn đảm bảo chất lượng về độ mạnh và ổn định (do thân vợt không cứng lắm, và đầu vợt nặng khi gắn cả 4 gen)
  Đánh đơn và đôi đều tốt, vì vợt khá nhẹ so với VT80 và VTZFII
  ---
  Thiệt:
  4 cái gen đó nếu xét về chất liệu thì tụi nó bị mòn nhanh lắm ạ =.="
  Thiết kế lộ dây ra ngoài (trước và sau khi gắn gen), thế nên trừ khi muốn thay dây thì nhặt vợt bằng tay các bác nhé
  Thân vợt vẫn còn khá dẻo so với độ nặng đầu, timing có vấn đề nên mấy bác có lực tay mạnh thì phải chịu khó canh giờ lại :)
  Đập cầu tuy mạn nhưng không bằng VTZFII dù độ nặng đầu đã cải thiện (lý do là độ đàn hồi của phần thân vợt không đủ mạnh, vợt dẻo, lấy lực dễ thì độ đàn hồi yếu - phần này xin mạn phép xếp vào vật lý đàn hồi :49:)
  ---
  Chúc các bác chọ vợ...t gặp nhiều may mắn ạ :74:
   
 19. tamhiep2

  tamhiep2 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  24/3/13
  Bài viết:
  172
  Yonex bao giờ cũng thỏa mãn lòng yêu công nghệ của các chiến binh thích chạy đua.
   
 20. kiemma

  kiemma Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  24/5/11
  Bài viết:
  1,990
  Èo, Yonex thiết kế 4 cái gen đó dễ hỏng vậy để mua loại đó nhìu bác nhỉ :D, e cũng đang háo hức test e nó đây :D
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này