[Cầu lông] Yonex Sunrise cam kết đồng hành lâu dài cùng Cầu lông Việt Nam

Thảo luận trong 'Tạp chí cầu lông' bắt đầu bởi Coi212, 13/3/15.

 1. Coi212

  Coi212 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  22/12/14
  Bài viết:
  51
  Giải Vietnam International Challenge – tổ chức tại Hà Nội từ ngày 17/3/ 2015 đến 22/3/2015 đang đến rất gần. Cty Yonex – Sunrise với tư cách là Đồng tài trợ chính và Nhà tài trợ trang thiết bị thi đấu đang rất nóng lòng được phục vụ các tuyển thủ mạnh đến từ Việt Nam và 17 quốc gia đã đăng ký thi đấu.

  Caulongvietnam.vn đã có cuộc phỏng vấn ngắn với ông Lê Đức Nghĩa – Trưởng văn phòng đại diện Sunrise & Co. (Pte) Ltd. (Singapore) tại Việt Nam.

  [​IMG]
  Ông Lê Đức Nghĩa (phải) – Trưởng văn phòng đại diện Yonex Sunrise tại Việt Nam.​

  1 – Là Mạnh Thường Quân của Cầu lông Việt Nam nhiều năm nay, xin ông cho biết thuật lợi và khó khăn của công ty khi đồng hành cùng Liên đoàn cầu lông Việt Nam?

  Thực tế thì làm việc gì cũng có những thuận lợi và khó khăn và cái đó cũng tùy thuộc vào từng hoàn cảnh cụ thể. Hoàn cảnh ra đời của hãng Yonex (Nhật bản) sau Chiến tranh thế giới tứ 2 cực kỳ khó khăn và họ đã vượt qua và đã lớn mạnh cho tới tận bây giờ.

  Trên con đường phấn đấu đi lên, Yonex và các đối tác luôn có thiện chí cùng nhau hợp tác trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau, tôn trọng những cam kết đã thỏa thuận trong hợp đồng tài trợ, cùng nhau cố gắng phấn đấu vượt qua, để hoàn thành thật tốt những chương trình hoặc dự án làm việc. Cty Yonex-Sunrise luôn nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp của Liên đoàn Cầu lông Việt nam nhiều năm qua, do vậy hoạt động hợp tác của hai bên đã được duy trì tốt. Là một hãng lớn sản xuất trang thiết bị thể thao tầm cỡ thế giới, đặc biệt là trang thiết bị cầu lông, Cty Yonex-Sunrise cam kết sẽ cùng đồng hành với Cầu lông Việt nam trên cơ sở lâu dài.

  2 – Ông đánh giá như thế nào về sự phát triển của phong trào cầu lông và điều đó có ý nghĩa như thế nào trên vai trò một nhà quản lý, một doanh nghiệp thể thao?

  Ở góc độ quản lý thì phong trào cầu lông ở Việt nam cũng tương đối phổ biến và rộng rãi, vì số người chơi cầu lông thường xuyên có lẽ đạt tỷ lệ khoảng 1/1000, tuy nhiên do thị trường Việt nam nằm sát cạnh Trung quốc nên hàng giả và hàng rẻ tiền từ Trung quốc nhập lậu qua biên giới gây rất nhiều khó khăn, ảnh hưởng không chỉ trực tiếp đối với hàng sản xuất ngay tại Việt nam mà cũng ảnh hưởng rất nhiều tới việc sản xuất và bán hàng của các hãng thể thao lớn trên TG, trong đó có cả Nike, Adidas, Yonex, .v.v. tại thị trường Việt nam.

  Bên cạnh đó, thu nhập của người dân Việt nam cũng còn thấp, nên để có đủ tiền để mua được những sản phẩm đắt tiền có chất lượng cao là không dễ dàng, trừ phi là rất “máu”. Hy vọng phòng trào cầu lông và kinh tế Việt nam phát triển tốt hơn, quản lý chống hàng lậu và hàng giả tốt, lúc đó sản xuất và kinh doanh hàng thể thao cũng sẽ thuận lợi hơn.

  [​IMG]
  Thương hiệu cầu lông Yonex luôn đồng hành cùng đội tuyển quốc gia​

  3 – Năm 2015, liên đoàn Cầu lông có một lịch thi đấu, đào tạo dày đặc. Công ty của ông sẽ tham gia tài trợ cho những giải đấu nào?

  Đối với năm 2015 cũng như những năm tiếp theo, việc tài trợ của Yonex-Sunrise cho Liên đoàn Cầu lông vẫn tiếp tục. Hiện nay, Yonex-Sunrise là Đối tác tài trợ thường xuyên lớn nhất cho Liên đoàn Cầu lông Việt nam. Với các giải đấu cầu lông tổ chức tại Việt nam thuộc Kế hoạch thi đấu cầu lông do Liên đoàn Cầu lông Việt nam xây dựng, liên tục nhiều năm qua, chúng tôi luôn có 02 giải cầu lông quốc tế lớn nhất Việt nam và 01 giải Vô địch quốc gia :

  – Giải Việt nam mở rộng – tổ chức tại thành phố HCM từ ngày 24-30/8/2015 với tư cách là Nhà tài trợ chính và Nhà tài trợ trang thiết bị thi đấu.

  - Giải Vietnam International Challenge – tổ chức tại Hà Nội từ ngày 17-22/3/2015 với tư cách là Đồng tài trợ chính và Nhà tài trợ trang thiết bị thi đấu.

  - Giải vô địch cá nhân toàn quốc – tổ chức tại Thái nguyên từ ngày 13 – 20/9/2015 với tư cách là Nhà tài trợ chính và tài trợ trang thiết bị thi đấu của giải.

  Ngoài ra, tất cả các Đội tuyển cầu lông Việt nam được Liên đoàn cầu lông cử đi tham dự các giải đấu quốc tế đều được Yonex-Sunrise tài trợ, đặc biệt về trang thiết bị thi đấu và tập luyện.

  4 – Xin ông cho biết về việc đồng hành của quý công ty với Liên đoàn nói chung và các nhà vô địch nói riêng.

  Tất cả hoạt động tài trợ của Yonex-Sunrise đối với Liên đoàn Cầu lông Việt nam, các Đội tuyển cầu lông Việt nam và các Giải đấu cầu lông đều đã được ghi trong Thỏa thuận tài trợ mà hai bên đã ký cho giai đoạn từ nay tới năm 2017. Việc chấp hành đúng và triển khai thành công những cam kết ghi trong Thỏa thuận của hai bên chắc chắn sẽ đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của Cầu lông Việt nam nói chung và các VĐV vô địch nói riêng. Hy vọng, năm nay 2015, Cầu lông Việt nam sẽ giành được những thành tích mới tại các giải đấu nói chung và những Đại hội thể thao lớn như SEA Games, tạo đà cho Olympics 2016 tại Rio De Janeiro (Brazil).

  Nhân dịp năm mới 2015, thay mặt hãng Yonex (Nhật bản) và Công ty Sunrise (Singapore), xin chúc website Caulongvietnam.vn luôn là một địa chỉ thông tin chính thống và nhanh chóng đối với người hâm mộ cầu lông cả nước với những tin bài, hình ảnh đẹp, nóng hổi và hấp dẫn về cầu lông nói chung và cầu lông Việt nam nói riêng.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này