YG đội tuyển Việt Nam đại thắng trước Thái Lan để góp mặt tại CKTG 2017

Thảo luận trong 'Chợ thể thao' bắt đầu bởi vietdung89, 28/8/17.

 1. vietdung89

  vietdung89 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  14/3/17
  Bài viết:
  156
  Giới tính:
  Nam
  Chúng ta thì cũng hãy cùng đến với chính những diễn biến của loạt trận diễn ra bo5 tranh vé để có thể góp mặt ở tại vòng khởi động CKTG 2017 giữa YG và ASC.

  cách chơi ryze

  cách chơi Shen

  cách chơi Sivir


  Ván 1

  ASC đã sử dụng được ở trong những con bài được cho là không khác nhiều so với lần đã được thi đấu trước của họ và YG bởi thế mà chính những liệu YG đã tìm ra cách khắc chế được đi Jarvan của Jisu cũng như Sejuani của Nuni hay chưa?

  Trong suốt ở trong chính cả giai đoạn đầu và qua đó thì cũng đã được trận lẫn trong những phút giữa trận, 2 đội thi đấu một cách thực sự ăn miếng trả miếng với nhau một cách cực kì ấn tượng. Nhưng điều đó cũng đã không kéo dài lâu bởi Syndra của G4 thì cũng đã cực kì xanh với chính đó là ở trong nhiều điểm hạ gục có được và anh ta thì cũng đã bắt đầu một mình để có thể đi săn để lần lượt hạ gục những mục tiêu đi lẻ bên phía YG. Phút 22 thì cũng chính đó là việc nhờ G4 solokill được BigKoro mà ASC dễ dàng để có thể ăn đi con Baron trước sự bất lực của YG.

  Tuy rằng cũng hơi mất thời gian khi ASC đã phải có thêm tới chính đó là 2 con Baron nữa sau đó mới có thể kết thúc được ván đấu này thế nhưng Lloyd cũng đã có một pha Pentakill một cách hoàn hảo để kết thúc đi ván đấu thứ 1.

  Ván 2

  Venus thì đã lại tiếp tục đem đến ở trong con bài mà qua đó thì việc anh không sử dụng đuộc cho là một thành công cho lắm trước ASC là Elise ra để thi đấu thế nhưng có lẽ đó cũng không phải là một sự lựa chọn thông minh trước đó chính là ở trong đội hình khó bị hạ gục của ASC.

  Sau khi có được con Baron ở phút thứ 31 và qua đó thì ASC đã không gặp bất kì ở trong những khó khăn nào trong việc kết thúc đi ván đấu này. Sau 2 ván bị đối phương chiến thắng được một cách áp đảo có lẽ YG sẽ rất khó để gượng dậy được tại ván đấu thứ 3.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này