[Rao vặt] Yếu tố cần và đủ nhận biết cửa hàng bán đồng hồ nam Citizen chính hãng

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi trinhhong01, 6/4/16.

 1. trinhhong01

  trinhhong01 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  18/3/16
  Bài viết:
  107
  Giới tính:
  Nữ
  Khi nói tới những chiếc đồng hồ Citizen nam chính hãng ai cũng muốn mình sẽ là chủ nhân một trong những dòng sản phẩm. Bởi một thương hiệu luôn mang tới cho khách hàng một giá trị chất lượng tốt nhất, thiết kế đẳng cấp nhất , công nghệ hiện đại nhất nhưng giá thành là vô cùng phù hợp. Nhưng trên thị trường đồng hồ hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán đồng hồ Citizen. Để nhận biết cửa hàng bán đồng hồ chính hãng luôn có được những yếu tố sau:
  Khi mua đồng hồ Citizen bạn nên lựa chọn cho mình một nơi tin cậy có được sự ủy quyền đại lý thương hiệu chính thức của Citizen cùng với đó là chính sách dịch vụ đi kèm sản phẩm, cơ sở hạ tầng, chính sách bảo hành.
  • Cơ sở hạ tầng
  Một cửa hàng phân phối chính thức đồng hồ Citizen chính hãng luôn được đầu tư về cơ sở vật chất kỹ lưỡng. Tại nơi đây là cung cấp những chiếc đồng hồ chính hãng nên luôn luôn cần có được trang bị về máy móc kiểm tra, đo lường các thông số kỹ thuật cũng như mã sản phẩm tăng độ tin tưởng của khách hàng tới cửa hàng chính hãng. Mỗi sản phẩm được bán ra luôn có số seri riêng, đi kèm là giấy bảo hành đầy đủ.
  [​IMG]

  • Giấy ủy quyền đăng ký kinh doanh
  Hiện nay có rất nhiều shop đồng hồ mở ra nhưng đối với những cửa hàng chính hãng phải có giấy ủy quyền đại lý từ công ty tổng cùng với những bằng khen giấy kiểm định chất lượng.
  [​IMG]

  • Chất lượng dịch vụ
  Nếu bạn mua đồng hồ hiệu Citizen tại cửa hàng chính hãng luôn có được những dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
  • Chế độ bảo hành và hậu mãi
  Khi mua đồng hồ chính hãng bạn nhất định phải quan tâm tới chế độ bảo hàng, hậu mãi đi kèm với sản phẩm được cửa hàng cung cấp. Dịch vụ đổi trả và bảo hành luôn được nêu rõ ràng và thực hiện chu đáo tận tình.
  [​IMG]

  Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho bạn có thể nhận biết cũng như tìm được của hàng bán đồng hồ nam chính hãng.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này