Yêu người mang lại tiếng cười!

Thảo luận trong 'Cafe Quán TGCL' bắt đầu bởi cẩm vân, 11/3/10.

 1. cẩm vân

  cẩm vân Siêu sao

  Tham gia ngày:
  8/3/10
  Bài viết:
  787
  Có lẽ không nhầm khi cho rằng đây là điều quan trọng nhất trong tình yêu.Nếu bạn yêu ai đó vì vẻ bề ngoài,địa vị,hay thậm chí là tính cách của họ,rất có thể sau này bạn sẽ hối hận.Tất cả những yếu tố đó rất dễ khiến bạn lạc đường.Tính cách cũng có thể thay đổi_một người tự tin hoàn toàn có thể trở nên dao động sau cú sốc tình cảm,một người kiên nhẫn có thể biến thành một người khó chịu,thường xuyên cáu giận do đau ốm,bệnh tật.

  Những khiếu hài hước sẽ còn mãi dù tất cả những điều khác đã biến mất.Khi cả hai cùng ngồi trên ghế đá,hàng chục năm sau khi nghỉ hưu và con cháu đều đã trưởng thành,đó là tất cả những gì cả hai còn lại.Và chỉ như thế là đủ.

  Tiếng cười đáng giá ngàn vàng.Khiếu hài hước là một điều gì đó rất riêng,có những người có thể mang lại tiếng cười hơn nhiều người khác.Khi tìm được một người có thể khiến bạn cười nhiều nhất,hãy kết hôn với người ấy.Đó là lời khuyên chân thành nhất.Một người hài hước sẽ khiến bạn thấy say mê,bởi vì bất kỳ ai hài hước cũng sẽ là người hấp dẫn,bất kể ngoại hình của họ không như bạn mong chờ.

  Bạn có thể yêu nhiều người,trải qua nhiều mối tình.Điều quan trọng là không bỏ qua khiếu hài hước bởi vì nó thật sự là tiêu chuân hàng đầu.

  Bạn không chỉ muốn một người làm bạn cười chung chung như thế,mặc dù đó là điều cần thiết.Điều tuyệt vời nhất là tìm được một người có tểh khiến bạn cười với chính mình.Điều đó sẽ giúp hành trình của bạn trong cuộc sống dễ chịu hơn rất nhiều.

  Có một người,vợ anh ta mất nhiều năn trước đây,và theo lời anh,một trong những điều mà anh nhớ nhất là anh ta có thể cười với chính mình.Trước đây,anh không nhận ra người vợ yêu quý đã giúp anh nhiều như thế nào để làm được điều đó hay nó quan trọng như thế nào trong cuộc sống.Từ ngày vợ mất,anh nghiêm khắc với bản thân và mọi chuyện và có thể căng thẳng vì tất cả những việc mà nếu còn sống,chị sẽ dễ dàng khiến anh mỉm cười.

  Vì vậy,lần tới khi bạn gặp một ai đó chân dài,đôi mắ quyến rũ hay nụ cười dễ thương,đừng vội "đổ" ngay.Hãy xem họ có thể làm bạn cười rung lên ngay cả khi không chạm vào người bạn không nhé?:36:

  Sưu tầm
   
 2. langtucaulong

  langtucaulong Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  21/1/10
  Bài viết:
  355
  Tiếng cười bằng 10 thang thuốc bổ thôi, cái khác mới đáng giá ngàn vàng...

  Em có người yêu chưa mà viết cứ như là chuyên nghiệp thế??
  Dù sao cũng rất cảm ơn em, bài viết rất có ý nghĩa...
   
 3. kubin1102

  kubin1102 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  1/3/10
  Bài viết:
  55
  oh thế này chắc em V khó chọn người yêu lắm nhỉ , vì anh thấy nói chuyện với ai em cũng cười :71:
   
 4. cẩm vân

  cẩm vân Siêu sao

  Tham gia ngày:
  8/3/10
  Bài viết:
  787
  Anh ơi!!bài này E.Vân sưu tầm mờ.Cám ơn a đã khen.Đóng góp 1 tý để mong các a chọn được vợ như ý thôi.
  Thật ra,nói về kinh nghiệm yêu đương thực tế thì e rất kém.Nhưng nói về tuổi đời tư vấn cho tình yêucho người khác thì e cũng tạm gọi là có thâm niên.E rất thích chuyên mục này.
  Cám ơn a đã khen bài viết.A bảo bài này có ý nghĩa,e nghĩ chắc hẳn a cũng có tuổi đời yêu đương kha khá.Nhờ!!:36:
   
 5. kubin1102

  kubin1102 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  1/3/10
  Bài viết:
  55
  kiểu này có nên nói các bác admin lập riêng cho em V 1 box tư vấn tinh yêu kiêm mai mối không nhỉ .
   
 6. langtucaulong

  langtucaulong Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  21/1/10
  Bài viết:
  355
  Tuổi đời anh đúng là kha khá rồi, nhưng tuổi yêu đương thì kem kém thôi:77:

  Cảm ơn em nhé, bài sưu tầm rất hay, quan trọng là anh không biết đến nó nếu như không được gặp em ở đây:53:
   
 7. cẩm vân

  cẩm vân Siêu sao

  Tham gia ngày:
  8/3/10
  Bài viết:
  787
  Hì.A.Quang ơi!!Tư vấn tình yêu thì okie.e sẵn sàng.Lý thuyết cũng đủ dùng rồi.Nhưng mai mối thì...hum...e đã từng làm mối rất nhiều.Nhưng e không hiểu tại sao chả thành được vụ nào.Toàn thất bại.E đang trong quá trình tìm hiểu nguyên nhân.Đến lúc nào tìm hiểu được nguyên nhân mới lập box mai mối được.hì hì.
   
 8. kubin1102

  kubin1102 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  1/3/10
  Bài viết:
  55
  Hay là bây giờ thế này , anh giúp em tìm hiểu nguyên nhân nhé . Em làm mối em heo nhà em cho anh đi , rồi lúc đấy thành công hay thất bại thì anh cũng sẽ tìm hiểu được nguyên nhân giúp em :71:
   
 9. Namgunsth

  Namgunsth Thegioicaulong.com Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  15/1/10
  Bài viết:
  1,242
  Diễn đàn đã có hẳn shoutbox để cho các thành viên chat với nhau

  Đề nghị các bạn không chat trong box nhé

  Các bài post phạm quy(nội dung ngoài luồng, không ăn khớp với chủ đề) chúng tôi sẽ xóa mà không cần báo trước
   
 10. Nico2010

  Nico2010 Trọng tài

  Tham gia ngày:
  6/4/10
  Bài viết:
  803
  Bài sưu tầm của Vân rất hay. Nhưng Nicô nhận thấy một điều mà Vân đã giống Nicô. Hiểu mọi người, hiểu mọi vấn đề cũng như rất nhiều chân lý sống. Trước đây, ngồi trên ghế nhà trường Nicô luôn là quân sư quạt mo cho hội boy, girl cùng lớp. Nhưng cuộc sống không ai giống ai cả.

  Đúng, tính hài ước trong tình yêu bao giờ cũng đứng thứ nhất, và đó cũng là động lực lớn nhất để khiến 2 người đến với nhau nhanh hơn. Nhưng đó là tình yêu, vì khi yêu mọi thứ đều đẹp. Nhưng không phải chỉ tính hài ước làm nên tình yêu và cũng không phải vẻ bề ngoài tạo nên tính yêu. Bởi như vậy tình yêu của bạn không thể bền, một khi không còn hài ước hay quyến rũ nữa bạn sẽ nghĩ sao.... Liệu những thứ tình cảm ban đầu còn không? Mà mọi thứ sẽ tạo nên từ tính cách con người.

  Mặc dù may mắn cho mình không gặp trường hợp trên. Nhưng đã có nhiều tấm gương mà mình thấy. Bản chất của họ rất vui tính, hài ước, đặc biệt hơn là rất tâm lý.... sau một thời gian tiếp xúc thấy họ chỉ quan tâm tới những gì họ thích và theo đuổi, ( mà theo đuổi đến nỗi quan tâm quá mức).... Nhưng sau khi cảm nhận thấy họ chỉ quan tâm và làm tốt những gì họ thích còn những thứ khác họ bỏ lơ..... Nên mình nhận ra một điều... nếu theo thời gian mình sẽ có thể bị xếp vào hàng những thứ hư vô thì sao? Nên tình yêu là phải dùng cảm nhận từ tính cách cho đến con người.

  Chúc mem Vân sớm chọn được người yêu ưng ý....hihihi...

  Ngồi nhà nghỉ ốm thế nào mà viết lan man quá....hihih:10::10::10:
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này