Yêu cầu lông có nghĩa là không còn gì mà vẫn phải chấp nhận

Thảo luận trong 'Tạp chí cầu lông' bắt đầu bởi 1buongchuoi9, 16/12/10.

 1. 1buongchuoi9

  1buongchuoi9 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  13/12/10
  Bài viết:
  86
  :35: vận động cho khỏe người là một hình thức tạo sức bền cho cơ thể. Tôi Yêu vận động!
  Một ngày như mợi ngày đi chơi cầu cuối ngày làm việc tôi nhận được 1 tin nhắn với nội dung:
  "Thể thao là tìm kiếm sức khỏe cho bản thân! E thấy anh yêu thể thao cứ ngỡ như là anh đang muốn mình ổn định công, sức cho công việc. Nhưng nào ngờ bỗng dưng em nhận ra anh không thể bỏ được 1 buổi chiều để đưa em đi công viên hay siêu thị chơi. Và em đã biết anh đam mê cầu lông từ đó." Không chỉ có vậy, tôi đã giảm dần bạn bè học cùng và thay thế vào là bạn cầu. Tôi nhận ra tôi cần lấy lại những gì tôi đã mất. Tôi phải làm thế nào khi đam mê cầu đang lấy mất của tôi nhiều thứ như vậy dù tôi chơi cầu không hay!:37:
   
 2. mabu0811

  mabu0811 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  11/6/10
  Bài viết:
  43,468
  Rất cảm ơn những lời tâm sự của bạn 1buongchuoi9. Tại sao bạn lại có thể nói giảm dần bạn bè học cùng, tôi nghĩ là do bạn thôi. Tôi cũng đam mê cầu lông lắm và cũng nghĩ rất nhiều người giống tôi nhưng tôi có thấy giảm lượng bạn bè đi đâu. Cũng có thể bạn tìm thấy cái chung ở những người bạn cầu nên bạn mới cảm thấy vậy. Về vấn đề " . . .Nhưng nào ngờ bỗng dưng em nhận ra anh không thể bỏ được 1 buổi chiều để đưa em đi công viên hay siêu thị chơi." là vấn đề muôn thủa bạn à. Hi hi! Cái món này là khó giải quyết nhất trong các mối quan hệ mà. Thỉnh thoảng tôi cũng bị thế đấy nhưng tôi bảo nghiện rồi chưa cai được. Nói vậy thôi bạn cũng nên bố trí thời gian đưa bạn gái đi chơi tý. Tuần cũng đưa 1 buổi mà tốt nhất sáng T7 or CN bạn đưa đi chiều vẫn chơi được.
   
 3. DanLin

  DanLin Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  29/4/10
  Bài viết:
  1,163
  Bạn nên dành tý thời gian cho cô ấy, khuyên bạn nhé, đừng quá đam mê sau này sẽ hối hận thật đấy, mình đã từng bị nên hiểu được cái cảm giác đó. Hãy cân bằng lại việc đó đi bạn. Chúc bạn vui vẻ và hạnh phúc!
   
 4. thamtulungdanh

  thamtulungdanh Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  4/9/10
  Bài viết:
  5,010

  đúng là cũng tội cho mấy chị em thật, đọc bài này mình lại liên tưởng đến bài Khi Yêu một người đam mê cầu lông, đôi lúc anh em mình qua ham mê cầu, tới giờ đó là cứ "ngứa tay ngứa chân", chị e thì nhiều lúc đi làm về, tối cũng muốn gặp ... để có chổ chia sẽ niềm vui nổi buồn trong ngày.. ấy vậy chứ cái này cũng nhạy cảm và tâm lý lắm, mình nghĩ bạn cũng nên sắp xếp thời gian, ok nhất vẫn là T7 và chủ nhật, hay đơn giản mỗi buổi sáng đi làm rủ nàng đi ăn sáng... vui chơi thì T7 và CN chắc là ok ấy mà... chủ động hỏi thăm chăm sóc nàng một tí nữa... mình hy vọng rồi nàng sẽ hiểu ra ngay...

  P/s: gửi mấy chị em có bạn trai chơi cầu lông: mong mấy chị e cũng nên thông cảm cho mấy anh e, cũng vì sức khỏe, vì niềm đam mê nên thế thôi, chứ đâu phải yêu cầu rùi lại bỏ mấy chị em được.. hãy thông cảm nhé... ;)
   
 5. Dragoll

  Dragoll Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  9/5/13
  Bài viết:
  38
  mmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmm
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này