Xuất lộ bao cao su đổi màu khi nhìn thấy bệnh lý tình dục

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi ngaoitt, 4/4/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  3/3/16
  Bài viết:
  338
  Giới tính:
  Nam
  một nhóm học sinh Hoa Kỳ đã nghiên cứu cung cấp một mẫu bao cao su sáng ý có thể phát hiện bệnh lý tình dục cũng như phát tín hiệu bằng cách đổi màu dung nhan.
  Theo am hiểu trên Daily Mail, ý tưởng gây ra các bao tuyệt vời su thông minh này được thực hành do 1 nhóm sinh viên tham gia giải thưởng TeenTech nhằm hạn chế tỷ lệ của số bệnh lý truyền.
  [​IMG]
  chiếc bao tuyệt đối nhất su này có tên gọi là STEYE cho cấu tạo ra gồm một lớp cao su với số phân tử có khả năng nhận ra vi khuẩn cũng như virus mang liên quan tới các bệnh lây truyền thông qua đường dục tình phổ quát đặc biệt (STIs). lúc phát hiện virus, các phân tử trong bao cao su sẽ phát sáng một màu cố định tùy theo mỗi mẫu bệnh lý.
  các gia đình nghiên cứu trẻ lứa tuổi này nói rằng, lúc với sự lộ diện của vi khuẩn hay virus gây bệnh STIs, số phân tử trong tuyệt đối nhất su sẽ phát sáng màu nhan sắc không giống nhau dựa bệnh lý được nhìn thấy. chả hạn màu như xanh lá cây, màu vàng, tím và xanh tương ứng với số bệnh lý là chlamydia, herpes, u nhú cục dẫn đến mụn cóc sinh dục cũng như tim la.

  Daanyaal Ali, 14 lứa tuổi, một thành viên trong nhóm ý tưởng đến từ Học viện Isaac Newton Illford nói rằng họ hy vẳng thường biến ý tưởng về dòng bao tuyệt đối nhất su này thành hiện thực trong tương lai sắp.
  “Chúng tôi muốn gây nên một kỹ thuật mới giúp nghi ngờ bệnh lý tình dục kịp thời để đảm bảo ngày mai của những Thế hệ tiếp theo. Từ đấy giúp đa số người biết bệnh lý hiệu quả, tây riêng mà ko bắt buộc sự hỗ trợ của chưng sĩ”, Daanyaal cung cấp.
  Sinh viên này cũng nói rằng thêm: “Chúng tôi vẫn đang thực hành ý tưởng này, và chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến sự an tâm với đối tượng sử dụng cũng như hi vẳng nó có khả năng tăng trách nhiệm, tinh thần của người dân về số bệnh lý STIs cũng như sẵn sàng sắm phương pháp chữa bệnh kịp thời..
  Ý tưởng về bao cao su STEYE đã được trao giải thưởng trước tiên về lĩnh vực y tế trong vòng chung kết của giải thưởng TeenTech nhằm thúc đẩy khoa học, biện pháp và kỹ thuật vì những trường học.
  Những thông tin cần thiết có liên quan:
  Xem thêm: Nguyên nhân đau khi quan hệ
  Xem thêm: va mang trinh
  Xem thêm: huyết trắng hôi
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này