Xuất khẩu lao động có phải xóa hình xăm không?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi Hoàng Ngọc Trung, 4/4/16.

 1. Hoàng Ngọc Trung

  Hoàng Ngọc Trung Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Xuất khẩu lao động Nhật Bản – hôm nay, chúng tôi xin giải thích thắc mắc của nhiều bạn đã gửi về hòm thư với câu hỏi được nhiều người hỏi nhất đó chính là liệu hình xăm có là trở ngại không được đi lao động xuất khẩu Nhật Bản ?

  [​IMG]

  Kể từ ngày 1/1/2015, theo Thông tư liên tịch giữa ba Bộ Y tế, Bộ tài chính, Bộ Lao động đã chỉ dẫn thực thi khám chứng nhận sức khỏe cho người đi lao động xuất khẩu. Trong đó có ghi cụ thể có vết xăm không được đi xuất khẩu lao động. bởi vậy, việc có hình xăm dù lớn hay nhỏ gì cũng không được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

  Nếu mắc một trong số loại bệnh về tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, nội tiết, thần kinh, thận và tiết niệu, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt… thì bạn cũng sẽ không đủ điều kiện sức khỏe để được đi xuất khẩu lao động. Hãy giữ gìn sức khỏe của bạn tốt.

  Nếu bạn hay người nhà có vết xăm trổ mà muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì phải xóa hình xăm đi. Với sự văn minh của công nghệ xăm trổ và thẩm mỹ thì việc xóa hình xăm cũng rất đơn giản. Với công nghệ xóa xăm bằng tia laser Toning giúp xóa xăm một cách triệt để, an toàn và không đau, không để lại sẹo.

  Để được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bạn phải đáp ứng được điều kiện về sức khỏe. Nên đi khám sức khỏe ở những bệnh viện chuyên khám sức khỏe dành cho người đi làm việc ở nước ngoài, bệnh viện đó phải đạt tiêu chí hạng II trở lên và có đầy đủ các chuyên khoa.

  Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp khám sức khỏe phải có ít nhất 5 năm thường xuyên hành nghề về chuyên khoa được khám, bác sĩ đọc và kết luận film X – Quang phải có trình độ chuyên khoa cấp I trở lên mới đủ khả năng chứng thực sức khỏe cho người có đề nghị đi xuất khẩu lao động ngoài nước.

  Nếu có ý định sang xứ sở Hoa Anh Đào làm việc, hãy chọn lọc một doanh nghiệp xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín để khám phá thật kỹ về điều kiện,thủ tục đi xuất khẩu lao động và làm hồ sơ đi xuất khẩu lao động để được đi làm việc. Hoặc lên mạng tìm những trang về lao động xuất khẩu đọc các thông tin, tất tần tật các trang đều có những bài viết bổ ích về vấn đề đi học hành và làm việc tại nước khác.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này