[Rao vặt] Xem tuổi nam Đinh Tỵ: Sự nghiệp

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi hanghn, 6/5/16.

 1. hanghn

  hanghn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  6/5/16
  Bài viết:
  3
  Sự nghiệp thì hoàn thành mau lẹ, tuy không được giàu sang, phú quý nhưng cuộc đời được nhiều sung sướng, tiền bạc vẫn ở trong mức độ bình thường, vào ra đều đặn, không bao giờ thiếu hụt hay dư dả nhiều, đó là mạng số của bạn về sự nghiệp, tiền tài như vậy. xem tuoi của bạn có thể thể hợp tác làm ăn, hùn hạp kết duyên đều có lợi, đó là các tuổi Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn.

  Đinh Tỵ cuộc đời cũng qua nhiều sóng gió. Nhưng khi vừa ở vào số tuổi trung bình thì hưởng được một cuộc sống khá đầy đủ. Số phải nhờ đến gia tộc, người thân mới có thể phát triển được sự nghiệp và cơ nghiệp trong cuộc đời, về danh phận không lên cao mà vẫn âm thầm kín đáo. Cuộc sống không có những sôi động, hấp dẫn và chỉ diễn tiến theo mức độ bình thường. Tóm lại, tuổi Đinh Tỵ tuy qua nhiều sóng gió từ lúc nhỏ nhưng khi qua tuổi 30 thì tuổi Đinh Tỵ vững vàng việc làm ăn và mức sống ở trong mức độ bình thường.

  [​IMG]

  Nam Đinh Tỵ gặp Thái Bạch Kim Tinh chiếu mạng, tiền bạc tốn hao, sức khỏe bất ổn và công việc làm ăn cũng gặp chống trải phần nào. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng nam Đinh Tỵ mạng hết sức cẩn thận tiền bạc trong năm nay. Trong đó sự quan hệ bạn bè cũng nên cẩn thận. Dù sinh đối chối, cẩn thận hồ sơ, giấy tờ kẻo gặp rắc rối với pháp luật.

  xem tuong thấy vận niên Long ngộ Vân có cơ hội bay nhảy để chọn công việc phù hợp với ý thích. Đây cũng là dịp để phát huy khả năng danh lộc có thể tăng nhanh.Nhưng nếu không biết lượng sức, có thể bị hỏng hụt " thả mồi bắt bóng ".
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này