Xem bói Số điện thoại có hợp với ngũ hành của Bạn không

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi nguyenthithuonga2, 19/4/16.

 1. nguyenthithuonga2

  nguyenthithuonga2 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  26/3/16
  Bài viết:
  286
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện tại thị trường sim số đẹp phong thủy hiện nay đang rất sôi động và nhu cầu xem bói số điện thoại đang tin dùng ngày càng được phổ biến bạn quan tâm. Những website xem bói sim số đẹp phong thủy, số điện thoại ở mạng xã hội thì rất nhiều và đa dạng, nhưng để tìm được một địa điểm uy tín thì không phải ai cũng sở hữu cho mình được 1 số. Do vậy xem bói số điện thoại của bạn sim so dep phong thuy có gì khác và dựa trên những yếu tố nào. công cụ online hỗ trợ về sim số đẹp phong thủy Hỗ trợ bói số điện thoại hợp tuổi chính xác cho bạn khoảng 90% áp dụng lý tuyết về ngũ hành cũng như kinh nghiệm của các chuyên gia về phong thủy. Lựa chọn sim số đẹp theo yêu cầu phù hợp với mệnh của bạn mang lại nhiều may mắn. Số điện thoại của bạn là âm hay dương? Ngũ hành như thế nào. Công cụ xem bói số điện thoại cho bạn. Bạn đã biết sim của bạn đang sử dụng có hợp với bạn?
  Tại công cụ xem bói sim hợp tuổi này bạn sẽ nhận được kết quả như mong muốn. Xem phong thủy sim, xem bói số điện thoại là công cụ nghiên cứu chuyên sâu vế lĩnh vực phong thủy nói chung và sim số đẹp phong thủy nói riêng. Các công cụ này mục đích nhằm giúp tìm ra sim phong thủy hợp với tuổi và bản mệnh của từng người. Sim phong thủy, xem bói số điện thoại. Bạn có thật sự hợp với số điện thoại, sim số đẹp bạn đang dùng không?Xem bói số điện thoại có hợp với bạn không là chương trình giúp bạn tra cứu thông tin số điện thoại của mình đang sử dụng có thực sự hợp với bạn không?
  Bạn đã thử xem phong thủy số điện thoại của bạn để xem kết quả co s hợp ngũ hành của bạn hay không. Phong thuy so dien thoai Với công cụ xem bói số điện thoại dễ nhìn đồng thời dễ sử dụng. Ví dụ như là kết quả xem sim phong thủy với 9,75/10 kết quả cho số sim này là Đẹp có điểm phong thủy cao hợp mệnh Kim - Hỏa - Thổ - Thủy - Thổ. Chúng tôi đã tìm ra những số điện thoại hợp phong thủy và có điểm số cao để quý vị tham khảo và lựa chọn cho bạn những số sim hợp tuổi ý nghĩa cho bạn.
  Theo chiều từ trái sang phải (chiều thuận của sự phát triển), xảy ra 3 quan hệ tương sinh và 1 quan hệ tương khắc.quẻ chủ của dãy số là quẻ số 22. Quẻ kết hợp bởi nội quái là Ly và ngoại quái là Cấn. Sim năm sinh 1985 chứa đựng nhiều yếu tố may mắn. Quẻ mang điềm cát, rất tốt với Ý nghĩa: Sức dã. Quang minh. Trang sức, sửa sang, trang điểm, thấu suốt, rõ ràng.
  Nam sinh vào ngày 13/11/1986. Âm lịch: 12/10/1986. Theo Can chi : ngày Tân Dậu tháng Kỷ Hợi năm Bính Dần, thuộc ngũ hành Hoả Ngũ hành của thân chủ: Hoả (Lò Trung Hoả - Lửa trong lò). Ngũ hành của dãy số: Mộc
  Ngũ hành của dãy số là Mộc tương sinh với Hoả của bạn, rất tốt.
  sim năm sinh 1986 Thân chủ sinh năm Bính Dần, thuộc tuổi Dương Nam. Dãy số vượng Âm nên rất tốt với tính Dương của bạn. phân tích dãy số theo thứ tự từ trái sang phải, được các số: 0 ( Thuỷ ) , 9 ( Thuỷ ) , 8 ( Kim ) , 7 ( Kim) , 7 ( Kim ) , 8 ( Kim ) , 6 ( Thổ ) , 5 ( Thổ ) , 4 ( Hoả ) , 4 ( Hoả ). Theo chiều từ trái sang phải (chiều thuận của sự phát triển), xảy ra 0 quan hệ tương sinh và 0 quan hệ tương khắc. quẻ chủ của dãy số là quẻ số 22
  Ý nghĩa: Sức dã. Quang minh. Trang sức, sửa sang, trang điểm, thấu suốt, rõ ràng. Quẻ mang điềm cát, rất tốt.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này