[Rao vặt] Xem bói dái tai của người thông minh trường thọ

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi hanewteco, 28/9/16.

 1. hanewteco

  hanewteco Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  21/7/16
  Bài viết:
  43
  Giới tính:
  Nữ
  Người có tai cao đồng thời với lông mày sẽ thông minh
  Đối với vấn đề này, Quách Lâm Tông có nói: “Tai biểu tượng cho bậc quân vương, lông mày biểu trưng cho đám bề tôi. Quân vương nên cao là tốt mà bề tôi lấy thấp là tốt. Người mà có đỉnh tai cao hon so với lông mày chủ thông minh, không chỉ có anh tài văn chương siêu đẳng mà còn được hưởng phú quý phúc lộc.”
  Xem thêm: xem ngay xuat hanh


  Trong Vạn kim tướng có nói: “Tai tốt nhất là đỉnh tai phải cao hơn chân mày một tấc, như thế sẽ được phú quý cả đời”.

  Lại nói: “Người có tai bạnh ra, có thể nổi tiếng tứ phương”.

  Tông Tể Khưu cũng cho rằng: “Người có đỉnh tai và bộ vị Nhật giác tề chỉnh chủ đại quý”.

  hẹn Phụ cũng từng nói: Người có tai đoan trinh, Nhật giác tề chỉnh, cả đời ít bệnh, tựa như uống thuốc trường thọ bất tử vậy, tuổi thọ rất cao, học vấn cũng sâu rộng, là người trí tuệ”.
  Người có tai trắng ngà là người trung thành, đôn hậu
  Trong Quảng giám tập có nói: “Đứng từ góc độ của tai mà nói, chẳng hề sự to nhỏ của tai quyết định tới sự giàu nghèo quý nhân tiện của con người mà trước hết phải xem xét khí sắc của tai. nếu như thần sắc của tai tươi mới, trắng bóng là tướng thượng đẳng. Tai của Âu Dương Tu trắng tựa bôi phấn, vì thế mai sau ông được lừng danh thiên hạ”.

  Trong Đại thống phú có chép: thần sắc của tai mà trắng hơn so với thần sắc của mặt, người đó sẽ nức danh thế gian. 1 người có tai trắng bóng, tất là người trung thành hiền lành. giết ở tai màu hồng nhuận, chủ về tài lộc hanh hao thông Hồng nhuận là chỉ màu sắc của Thùy châu tươi sáng lại bóng. Người có tướng tai này cả đời được hưởng tài lộc, khi khiến việc đều được như ý muốn. Phú quý này là phú quý tự dưng do trời ban cho.
  Giải mã các hiện tượng tự nhiên trên cơ thể: bói hắt xì hơi


  Trong Đại thống phú có nói: “Người có đỉnh tai cao quá lông mày có số mệnh trường thọ, người có tai đầy đặn nhan sắc hồng là người phú quý; người có vành tai rõ ràng là người thông minh tài trí. Trong

  Đại thanh thần giám nói: khi đứng trước mặt 1 người nhưng lại không thấy tai của người đó. Tai sát đầu lại có Thùy châu tựa như nhan sắc mặt hồng bóng, người đó sẽ có sự nghiệp phồn thịnh, phú quý, cả đời sẽ có vận số tốt. khi 15 tuổi, có thể kế thừa được phúc ấm của bố mẹ, phát triển thành người giàu có”.
  Tai có lông măng là tướng trường sinh
  Người mà trong tai có lông măng, tuổi thọ rất cao. Quách Lâm Tông từng kể rằng: Tuổi thọ của người nào mà có thể vượt qua được trăm tuổi? Trong lỗ tai có lông tơ, tóc trắng 1 nửa trắng nửa đen, cổ có 2 ngấn người này sẽ rất thọ.
  Đừng bỏ qua: Giải mã bí ẩn: máy mắt trái
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này