Xe Kumho Samco

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi batdongsanlonghai, 22/4/16.

 1. batdongsanlonghai

  batdongsanlonghai Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  29/1/16
  Bài viết:
  133
  Giới tính:
  Nam
  Công ty vận tải hành khách Kumho Samco

  Hơn 30 năm trong nghành Xe Khách. Đơn vị Xe Khách chất lượng cao Kumho Samco luôn mang lại sự hài lòng cho bà con hành khách trong mọi chuyến đi xa tốt nhất thuận lợi nhất.

  >> Xe Khách Hòa Thận

  >> Xe Khách Thành Bưởi

  >> Xe Khách Phương Trang

  >> Xe Khách Hoàng Long

  Nhiều cơ sở trong địa bàn tỉnh thành phố: Địa chỉ - 92 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Trãi qua nhiều năm trong lĩnh vực vận tải hành khách.

  [​IMG]

  Đơn vị Xe Khách chất lượng cao Kumho Samco hiện nay có hơn 100 chiếc Xe Khách chất lượng cao hoạt động các tuyến đường phổ biến như sau:

  1/ Xe Khách Kumho Samco tuyến Sài Gòn đi Bà Ria Vũng Vàu là 43 tuyến trong ngày với Xe Khách 16 chổ. Bên cạnh tuyến Sài Gòn Bà Rịa của Nhà Xe Kumho Samco thì còn có Xe Thành Bưởi và Hòa Hiệp và Đồng Phát cũng có cùng tuyến như trên.

  2/ Tuyến Sài Gòn đi Phanh Thiết Bình Thuận cho Xe Khách ghế ngồi có bến tại Bến Xe Vũng Tàu.

  3/ Tuyến Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột 1 tuyến trong ngày với Xe Khách ghế ngồi đổ tại Bến Xe Buôn Ma Thuột.

  4/ Tuyến Sài Gòn đi Hà Tiên Xe Khách 36 chổ trong ngày và còn nhiều tuyến đường khác nhau. Bà con hành khách có thể tham khảo tại website: vexekhachlh.com

  Phương châm phục vụ hành khách tốt nhất là tiêu chí hoạt động của Nhà Xe Kumho Samco. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đặt vé tại vexekhachlh.com. Kumho Samco kính chúc bà con hành khách có chuyến đi tốt nhất khi đến với Nhà Xe chúng tôi.  [​IMG]
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. hoarubytech
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  108
 2. hoarubytech
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  161

Chia sẻ trang này