Xe khách Sài Gòn - xe khach - xe khach hoa hiep

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi batdongsanlonghai, 25/2/16.

 1. batdongsanlonghai

  batdongsanlonghai Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  29/1/16
  Bài viết:
  133
  Giới tính:
  Nam
  Xe khách Sài Gòn tại bến xe khách Miền Đông. Trung tâm hành chính Miền Nam, đây là bến xe khách lớn nhất Miền Nam Việt Nam với nhiều hãng xe khác nổi tiếng tên tuổi chạy từ 64 tỉnh thành đồ về bến Miền Đông này.

  Xe khách hòa hiêp - xe khách sài gòn di cà mau - xe khách cà mau đi gia lai - xe khach ca mau di dak lak -

  xe khach ca mau di chau doc

  xe khach ca mau di bac lieu - xe khach ca mau di binh duong - xe khach ca mau di binh phuoc -

  xe khach ca mau di dak nong

  xe khach ca mau di dong nai - xe khach ca mau di can tho - xe khach ca mau di nha trang -

  xe khach ca mau di binh thuan

  xe khach ca mau di ninh thuan - xe khach ca mau di vung tau - ban dat - xe khách cà mau - bến xe cà mau

  Đến với bến xe khách Miền Đông hiện tại có rất nhiều hãng xe khách trên toàn quốc như là Thành Bưởi, Hoàng Long, Hòa Hiệp và nhiễu hãng xe khác tên tuổi ở Việ Nam. Thuận Thảo, Kim Cường và rất nhiều hãng nổi tiếng tên tuổi khác ở Việt Nam.

  Hiện tại đến với hãng xe khách Sài Gòn đặt biệt có sự hiễn diện của hãng xe khách Hòa Hiệp Cà Mau, số lượng hãng xe khách Hòa Hiệp Cà Mau hiện chiếm tổng số 50 chiếc trong ngày đi Hà Nội và Đà Lạt Cà Mau.

  [​IMG]

  Tuyến xe khách Sài Gòn đi Cà Mau - là tuyến xe khách khá được ưu chuộng hiện nay bởi hãng xe giường nằm chất lượng cao. Giá vé tại hãng xe khách Hòa Hiệp là khá nhiều hơn so với những hãng xe khách khác.

  Theo con số thống ke cho thấy thì mỗi ngày Hòa Hiệp có 20 chiếc Sà Gòn đi Cà Mau. Đây là điều mơ ước của nhiêu hãng xe khách ở Việt Nam muốn thực hiện.

  Hành khách mua vé tại nhà xe khách Hòa Hiệp là khá lớn hơn nhiều so với các hãng xe khách Phương Trang cũng có tuyến Sài Gòn đi Cà Mau.

  Thương hiệu Hòa Hiệp vững tin trên thương trường với nhiều năm gắn bó trong nghề xe khách chất lượng cao tại Việt Nam. Nào cũng nhau đến với hãng xe khách tên tuổi Hòa Hiệp chúng tôi tại Sài Gòn ngay hôm nay đừng bỏ lỡ cơ hội vàng được ưu đãi giảm giá tốt nhất cho hành khách nhé..!
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này