Xe Khách Mai Linh

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi batdongsanlonghai, 20/4/16.

 1. batdongsanlonghai

  batdongsanlonghai Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  29/1/16
  Bài viết:
  133
  Giới tính:
  Nam
  I/ Giới thiệu

  Công ty cổ phần Mai Linh thành lập 12/7/1193. Từ 1 cơ sở nhỏ bé với tài sản đầu tư ban đầu chỉ có 300 triệu đồng, 20 đầu xe và 25 lao động giới hạn trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh, đến nay công ty đã phát triển với số vốn đầu tư 1080 tỉ với gần 11.500 đầu xe. Mai Linh đã mở rộng tại 54 tỉnh thành trong cả nước với trên 100 công ty thành viên, và đã thu hút được trên 27.000 cán bộ nhân viên làm việc trong cả nước và nước ngoài.

  Xe Mai Linh - Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Vận Tải Hành Khách địa chỉ 64 - 68 Hai Bà Trang phường Bến Nghé - Quận 1 Tp Hồ Chí Minh.

  Tại Hà Nội : Lô C2C Cụm sản xuất thủ công nghiệp vừa và nhỏ, Dịch Vọng Hậu Cầu Giấy Hà Nội. Đến với Hãng Xe Khách Mai Linh. Nhà Xe Khách và hệ thống tổng đài taxi lớn nhất Việt Nam.

  [​IMG]

  Xe Khánh Mai Linh

  Hiện nay ở Việt Nam khá phát triển mạnh về mặt Giao Thông Vận Tải Hành Khách. Hãng vận tải hành khách Mai Linh là điểm nóng hiện nay trên Toàn Quốc với hệ thống Nhà Xe Mai Linh lớn nhất hiện nay. Có mặt trên toàn quốc với 64 tỉnh thành.

  Xe Mai Linh là thành tựu lớn nhất hiện nay trong nghành vận tải hành khách. Ngoài dịch vụ Xe Khách ra thì Mai Linh còn hệ thống Xe Taxi lớn nhất trong nước.

  [​IMG]

  Taxi Mai Linh

  Nhà Xe Mai Linh có cơ sở Hạ Tầng lớn nhất Với nhiều tỉnh thành trong nước luôn có hệ thống tổng đài Taxi Mai Linh. Về mặt Xe Khách thì Mai Linh có các tuyến đường lớn như sau.

  A/ Tuyến Sài Gòn Cà Mau - Sài Gòn đi Hà Nội - Sài Gòn đi Đà Lạt - Sài Gòn đi Đà Nẵng - Sài Gòn đi Hải Phòng - Sài Gòn đi Đà Nãng và Sài Gòn đi Cần Thơ và nhiều tuyến đường khác nhau và Mai Linh hiện có.

  II/ Đội nghũ nhân viên Mai Linh

  Công ty cổ phần Mai Linh đào tạo Lái Xe có bằng cấp chuyên nghiệp từ các trường trung tầm nghề khá tốt. Trình độ chuyên môn cao. Có tinh thần trách nhiệm tốt khi được giao nhiệm vụ.

  Xe Khách Mai Linh luôn hoạt động đúng tuyến đúng giờ và đúng tuyến đường. Không bắt khách dọc đường và gây cản trở gia thông..vv với các tuyến đường Đà Lạt đi Sài Gòn và Sài Gòn đi Hà Nội.

  [​IMG]

  Nhân viên Mai Linh

  Đến với Hãng Xe Khách Mai Linh hôm nay để được phục vụ tốt nhất khi mua vé, đặt Vé Xe Khách Mai Linh. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại website : mailinhgroup.net hoạc taximailinh.com hoạc truy cập website tổng đài vé lớn nhất Việt Nam hiện nay tại website : vexekhachlh.com
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này