[Rao vặt] Xe Khách Gia Lai - xe khách hòa hiệp - vexekhachlh.com

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi batdongsanlonghai, 18/2/16.

 1. batdongsanlonghai

  batdongsanlonghai Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  29/1/16
  Bài viết:
  133
  Giới tính:
  Nam
  Xe Khách Gia Lai đi Sài Gòn. Hãng xe khách Hòa Hiệp chất lượng cao với chiếc xe giường nằm 46 gường nằm loại sang nhất hiện nay chỉ có ở nhà xe Hòa Hiệp Gia Lai. Đơn vị vận tải hành khách lớn nhất Miền Nam Tây Nguyên đi các tỉnh Sài Gòn. Bình Dương, Bình Phước, Cần Thơ và Cà Mau, Bạc Liêu.

  Bà Con hành khách ở Gia Lai khi có nhu cầu đi các huyện trong nội thành tỉnh Đắk Mil, Đắk Song, Cư jut, Đồng Xoài, Gia Nghĩa, ngã 3 Chơ Thành tỉnh Bình Phước hoạc ngã ba Sà Bộng vui lòng liên hệ với hãng xe khách Gia Lai bến xe Đức Long nổi tiếng với hãng xe khách chất lượng cao Hòa Hiệp. xe khách cà mau đi nha trang - xe khách cà mau đi cần thơ - xe khách cà mau đi gia lai

  xe khách cà mau đi đắk nông - xe khách cà mạu đi bình thuận - xe khách cà mau đi sài gòn - xe khách cà mau đi đắk lắk - xe khách cà mau đi bình dương - xe khách cà mau đi bình phước - xe khách cà mau đi vũng tàu - vé xe khách

  [​IMG]x

  Công ty vận tải hành khách ở Tây Nguyên chuyên trong lĩnh vực vận tải với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề xe khách. Hãng xe khách Hòa Hiệp đã quá quen thuột với người dân ở Tây Nguyên nói chung và các tỉnh Đông Nam Bộ nói riêng.

  Trong thời gian những năm trể lại đây thì hãng xe khách Hòa Hiệp chúng tôi phát triển khá mạnh hơn so với những năm trước khi chưa có xe khách chất lượng cao giường nằm.

  Hiện tại nhà xe khách Hòa Hiệp đã thay toàn bộ hệ thống xe khách cũ là nghế ngồi thành xe khách giường nằm tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của bà con ở Gia Lai - Kom Tum - Đắk Nông cũng như Đắk Lắk.

  Bên cạnh xe chất lượng giường nằm thì nhà xe khách Hòa Hiệp Gia Lai còn có đội ngũ tài xế lái xe nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với tài xe xe khách Hòa Hiệp thì hành khách hoàn toàn yên tâm bởi tài xế xe Hòa Hiệp luôn chấp hành đung giao thông.

  Đặt biệt không uống rựu bia khi lái xe và không hút thuốt làm hành khách khó chiệu. Cho nên nhiều năm qua nhà xe khách Hòa Hiệp luôn được sự tin yêu của bà con ở Gia Lai.

  Hiện tại mua vé đặt vé đi Sài Gòn Bình Dương quý khách có thể đến trược tiệp phòng bán vé ở Gia Lai bến xe Gia Lai hoạc bến xe Đức Long.

  Cũng có thể truy cập wedsite xekhachhoahiep.com của chúng tôi để lựa chọn vé víp hoạc thường tùy theo nhu cầu của hành khách. Mọi thông tin vui lòng liên lạc với xe khách Hòa Hiệp Gia Lai chúng tôi. Chân thành cảm ơn bà con ở Gia Lai đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua..!
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này