Xe khách Đồng Nai - xekhachhoahiep.com

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi batdongsanlonghai, 2/3/16.

 1. batdongsanlonghai

  batdongsanlonghai Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  29/1/16
  Bài viết:
  133
  Giới tính:
  Nam
  Xe khách Đồng Nai

  Hãng xe khách Hòa Hiệp chất lượng cao nhất tại Đồng Nai thành phố Biên Hòa. Nhà xe khách tên tuổi tại Cà Mau, dấu ấn lớn trong nghành xe khách chất lượng cao giường nằm hiện nay.

  Hiện tại nhà xe khách Hòa Hiệp cứ 30 phút là có 1 tuyến xe khách Đồng Nai đi Cà Mau và Đồng Nai đi Sài Gòn. Hơn 20 chiếc xe khách chất lượng cao giường nằm Hòa Hiệp hoạt động mạnh mẽ, chặc chẽ đáp ứng được nhu cầu của hành khách ở Đồng Nai, Sài Gòn.

  [​IMG]

  Hãng xe khách tên tuổi Hòa Hiệp là thương hiệu vàng, vững chắc trong mọi hành trình và mọi chuyến đi xa có thể giúp cà con hài lòng khi mua vé đặt vé tại hãng xe khách chất lượng cao Hòa Hiệp chúng tôi.

  Giá vé đi lại của nhà khách Hòa Hiệp không cao và có giá phù hợp với túi tiền hành khách. Giá vé xe khách bằng với giá vé xe khách ghế ngồi. Hơn thế nữa là sự phụng vụ tốt của công ty Hòa Hiệp.

  Mỗi hành khách được 1 chai nước xuối và 1 khăn lạnh. Bên cạnh đó là nhà xe bao 1 bữa cơm trưa cho tất cả hành khách. Đơn vị xe khách chất lượng cao Hòa Hiệp chúng tôi là cơ sở là thương hiệu lớn cho hành khách khi mua vé xe khách tại nhà xe khách Hòa Hiệp chất lượng cao của chúng tôi.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này