Xe khách đi Bình Thuận. xekhachhoahhiep.com

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi batdongsanlonghai, 16/3/16.

 1. batdongsanlonghai

  batdongsanlonghai Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  29/1/16
  Bài viết:
  133
  Giới tính:
  Nam
  Xe khách đi Bình Thuận. Hãng xe khách chất lượng cao Hòa Hiệp thương hiệu vàng tại Cà Mau với nhiều chuyến xe khách trong ngày đi các tỉnh thành khách nhau ở Miền Trung. Bình Thuận, Ninh Thuận thành phố Phang Rang.l

  Shira Clinic Spa Shira Spa

  Đến với hãng xe khách chất lượng cao Hòa Hiệp chúng tôi đơn vị uy tín, tin cậy nhất cho hành khách đặt vé đi Bình Thuận Ninh Thuận Nha Trang. Mỗi ngày 1 tuyến cho hành khách lựa chọn đặt vé ngay hôm nay với giá vé 380000 ngàn đồng.

  [​IMG]

  Chỉ với 380000 ngàn đồng hành khách có cơ hội mua cho mình vé xe khách Hòa Hiệp chất lượng cao tót nhất, an toàn nhất với sự phục vu chu đáo của nhà xe khách Hòa Hiệp.

  Với mỗi ngày 1 tuyến xe khách Hòa Hiệp đi Cà Mau - Cần Thơ. Bên cạnh đó hãng xe khách chất lượng cao Hòa Hiệp còn nhiều tuyến xe khách có lộ trình tương tương đi Ninh Thuận và Sài Gòn với giá vé phải chang hợp lý cho hành khách lựa chọn đặt vé cho mình.

  Hiện nay nhà xe khách Hòa Hiệp còn có hãng xe du lịch đưa đoán khách tận nhà nhằm đáp ứng thuận lợi cho bà con hành khách ở Đồng Nai cũng như Cà Mau được mua vé đi lại tốt hơn với sự phục vụ nhiệt tình nhất của hãng xe khách chất lượng cao Hòa Hiệp của chúng tôi.

  Đồng hành cũng tuyến xe khách Bình Thuận Cà Mau ngay hôm nay nhé để có cơ hội tốt nhất với trương trình quà tết cho hành khách của Hòa Hiêp.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này