Xe của Cường Đôla tham gia đại hội siêu xe Gumball 3000?

Thảo luận trong 'Cafe Quán TGCL' bắt đầu bởi Luonghai, 12/5/10.

 1. Luonghai

  Luonghai Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  16/3/10
  Bài viết:
  5,656
  Treo biển tượng trưng 81K-8888, dán logo ghi trang web Quoccuonggialai.com.vn, chiếc Rolls Royce màu đen góp mặt tại đại hội siêu xe nổi tiếng Gumball 3000 dường như ít nhiều dính líu tới nhân vật đình đám Cường Đôla.

  Những bức ảnh về chiếc Rolls Royce mang biển số Gia Lai 81K-8888 từng gây xôn xao dư luận Việt Nam năm ngoái khi được gắn trên cả 2 chiếc xe sang, vừa xuất hiện trên nhiều tờ báo nước ngoài và website chính thức của Gumball.

  [​IMG]
  Chiếc Rolls Royce mang biển Việt Nam xuất hiện tại Gumball 3000.

  Theo một số nguồn tin, 2 người lái chiếc xe này mang quốc tịch Việt Nam và đã bỏ ra khoảng 45.000 USD để trở thành thành viên tham dự cuộc trình diễn nổi tiếng dài 3.000 dặm qua châu Âu, Mỹ và Canada Gumball 2010.

  [​IMG]
  Ngoài biển số Gia Lai đáng chú ý 81K-8888, chiếc xe còn treo website riêng của Cường Dola. Ảnh AutoSpies.

  Chiếc biển số từng bị thu hồi tại Việt Nam 81K-8888 tái xuất và nổi bật trong dàn siêu xe đình đám năm nay. Chiếc biển số này chỉ mang tính tượng trưng và được treo theo ý thích của chủ nhân nhưng nó ít nhiều cũng khiến nhiều người nhớ tới nhân vật đình đám Cường Đôla.

  [​IMG]
  Ảnh AutoSpies

  Không chỉ thế, nổi bật dọc thân xe là logo ghi dòng chữ Saigon – Danang – Hanoi cùng website được cho là của Cường Đôla Quoccuonggialai.com.vn. Hiện chưa rõ chủ nhân chính xác của chiếc xe siêu sang này nhưng chắc chắn chiếc xe ít nhiều có liên quan tới thiếu gia nổi tiếng này.

  [​IMG]

  Tập hợp những siêu xe, xe quái đình đám nhất Gumball 3000 là cuộc trình diễn của giới nhà giàu Mỹ với chặng đường dài 3.000 dặm. Lịch trình của Gumball không theo tuyến cố định mà thay đổi theo từng năm.

  Người tham dự bỏ ra một khoản tiền lớn để được khoe xe tại Gumball 3000. Ở đó, họ có thể trang trí xe và treo biển theo ý thích bởi ban tổ chức đã cấp logo riêng để được phép chạy trên đường.

  (Sưu tầm)​
   
 2. cẩm vân

  cẩm vân Siêu sao

  Tham gia ngày:
  8/3/10
  Bài viết:
  787
  Hic, sao Cường đôla giàu thế??? Ở quê em còn nhiều người nghèo lắm, khổ kinh khủng. Có lúc còn chả có cái gì mà ăn. Hum.. .Giá như mình giàu như thế chắc quê mình sẽ không còn ai khổ như thế..
   
 3. Luonghai

  Luonghai Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  16/3/10
  Bài viết:
  5,656
  Cảm ơn Cẩm vân, ai mà cũng nghĩ được như cẩm vân thì tốt quá nhỉ :36::36::36:
   
 4. chutieu2010

  chutieu2010 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  12/4/10
  Bài viết:
  25
  haha... Keo mới nhanh giàu em à.
   
 5. cẩm vân

  cẩm vân Siêu sao

  Tham gia ngày:
  8/3/10
  Bài viết:
  787
  "Sởi lởi trời cho, bo bo trời giữ". Thứ nhất: Xét trên góc độ kinh tế, cần phải đầu tư, cần phải bỏ chi phí mới thu được lợi nhuận, không thể giữ tiền trong người mà đẻ ra được tiền. Tiền mất giá theo thời gian.
  Thứ hai: Xét trên góc độ tinh thần. Giàu để làm gì khi tinh thần không thoải mái. Cuộc sống sung sướng là lúc nào cũng cảm thấy ...hạnh phúc mờ. Phần lớn chúng ta ai cũng nghĩ tiền mang lại hạnh phúc nhưng chỉ đến khi có rất nhiều tiền mới nhận ra không phải như vậy.
  Tiền quan trọng, rất quan trọng nhưng đừng quá coi trọng tiền vì nó làm cho chúng ta suốt ngày luẩn quẩn...
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này