[Công ty] Web cho mở giang hàng miễn phí mãi mãi

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi raovatchoxua, 18/3/16.

 1. raovatchoxua

  raovatchoxua Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  7/3/16
  Bài viết:
  22
  Giới tính:
  Nam
  Chợ Xưa .com là một trong những thị trường mua bán rao vặt trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Mục đích của trang web là cho phép người mua và người bán kết nối và giao tiếp an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng.

  tuốt luốt các hạng mục đều có trên trang web của chúng tôi, cho dù nó là dành cho mua, bán, trên dưới nhà cửa, xe ô tô, tuyển dụng, đồ điện tử đã qua sử dụng, vật nuôi, dịch vụ gia đình,... Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho người Việt Nam một nền tảng trực tuyến để dùng một cách đơn giản, thuận lợi, không rắc rối phức tạp. Không cần phải đăng ký và ai cũng có thể lùng và đăng các thông tin liên hệ về các danh mục sản phẩm cần bán khác nhau, từ bất động sản, đồ điện tử đến xe ô tô và còn nhiều hơn nữa.

  Mỗi người trong số chúng ta đều có những sản phẩm có thể bán được. Bên cạnh việc giữ sản phẩm không cần đến ở nhà, bất kỳ ai cũng có thể kiếm thêm tiền bằng cách bán nó cho người khác phê duyệt thị trường mua bán trực tuyến này.

  Sản phẩm mà bạn không cần đến vẫn có thể trở nên vật quý với người khác. Đừng chần chừ mà hãy gửi thông tin về sản phẩm của bạn ngay bây chừ!

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến quảng cáo của bạn, xin vui lòng xem các nguyên tắc và quy định dành cho quảng cáo trực tuyến trên trang web của chúng tôi. Bạn cũng có thể xem qua trang viện trợ khách hàng để can hệ với chúng tôi.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này