Vũ Thị Trang đi vào lịch sử cầu lông

Thảo luận trong 'Vũ Thị Trang' bắt đầu bởi anhquan89, 15/12/15.

 1. anhquan89

  anhquan89 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  24/9/15
  Bài viết:
  142
  Cách đây hơn 1 năm, Vũ Thị Trang nằm ngoài tốp 100 vây mà nay, cô đã xếp hạng 39 sau chuyên du đấu thành công tuyệt đối ở giải White Nights thuộc đẳng cấp Challenge tại Nga.
  Chức vô địch đem đến cho Vũ Thị Trang 4.000 điểm thưởng, nhưng trừ đi 1 giải có điểm thấp nhất trong 10 giải tính điểm (800 điểm) nên cô tích lũy thêm được 3.200 điểm vươn lên đứng hạng 39.  [​IMG]


  Trong khi đó, Tiến Minh đoạt ngôi á quân đơn nam giải White Nights cũng tăng được 3 bậc lên đứng hạng 32 trong bảng xếp hạng nam thế giới. Đối với Tiến Minh bây giờ, anh cũng sẽ không chú trọng đến các thứ hạng cao mà chủ yếu duy trì vị trí có suất dự Olympic.

  Lọt vào tứ kết của giải, tay vợt trẻ Phạm Cao Cường cũng tăng đến 35 bậc để xếp thứ 207 thế giới. Nhưng anh đang bị chấn thương và cần nhiều thời gian để hồi phục.

  Đây là thứ hạng tốt nhất mà một tay vợt nữ Việt Nam nói chung và cá nhân Vũ Thị Trang nói riêng từng đạt được. Hồi 30/10 năm ngoái Vũ Thị Trang từng đạt thứ hạng tốt nhất là số 49 để vượt mặt đàn chị Lê Ngọc Nguyên Nhung, trở thành tay vợt nữ có thứ hạng tốt nhất trong lịch sử cầu lông Việt Nam.

  Nếu được đầu tư và cho thi đấu quốc tế nhiều hơn nữa, khả năng Vũ Thị Trang tiếp tục chinh phục các thứ hạng cao là điều chắn chắn. Vì hiện tại, sự tiến bộ của tay vợt nữ số 1 Việt Nam rất ổn định.

  Tuần tới Tiến Minh cùng Vũ Thị Trang sẽ cùng nhau lên đường tham dự giải cầu lông Đài Loan mở rộng. Sân chơi với tổng quỹ thưởng 200.000 USD với gần như tất cả những ngôi sao lớn này hứa hẹn là thử thách lớn cho hai tay vợt Việt Nam.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này