[Chia sẻ] Voltric 50

Thảo luận trong 'Vợt cầu lông Yonex' bắt đầu bởi datlyc, 18/12/13.

 1. datlyc

  datlyc Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  12/10/13
  Bài viết:
  57
  em đang định tìm mua Vt50 , có bác nào đã đang hay có sự hiểu biết về cây này có thể cho em biết là cây này yêu cầu những gì vậy???
  +) kĩ thuật cá nhân?
  +) độ khoẻ của tay? nhân tiện đây các bác cho em hỏi xác định tay yếu , trung bình hay khoẻ xác định trên những tiêu trí nào?
  +)khi cầm vợt thì làm thế nào để biết tay có hợp với vợt hay không
  ............
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/12/13
 2. vuducanhvn

  vuducanhvn Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  6/6/14
  Bài viết:
  137
  Chào bạn. Voltric 50 được sản xuất ở Taiwan. Những gì có thể nói về cây vợt này là nặng và cứng (vâng thật sự rất nặng và cứng). Là cây vợt đầu tiên của Yonex dùng công nghệ Tri-Bumper, thực chất là lắp 4 miếng nhựa cứng và nặng vào khung vợt,2 miếng nhỏ ở vị trí 5,7 giờ, 2 miếng lớn ở vị trí 1-2,10-11 giờ.4 miếng luồn vào vị trí ren vợt làm khung vợt cứng và nặng đầu hơn đáng kể, so với VT9 (vốn đã khá khó chịu) thì cây này thậm chí còn khó chơi hơn.Dù có những thông số khủng như vậy,nhắm đến người chơi có thể lực và kĩ thuật tốt, nhưng cây vợt này lại thuộc dòng trung cấp nên ko hề có thêm bất cứ 1 công nghệ đỉnh cao nào của Yonex (ko có Solid feel Core nốt), vì vậy nên cây vợt giống như 1 khúc gỗ. Cây vợt có 2 phiên bản 3U và 4U, cây vợt phù hợp với người chơi muốn thử thách bản thân,hoặc có sức mạnh khủng khiếp với túi tiền eo hẹp.Đối với đa số người chơi thì nên cân nhắc phiên bản 4U, còn bản 3U thì chỉ nên dùng với những ai có sức mạnh phi thường :D
   
 3. tannt1979

  tannt1979 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  8/5/13
  Bài viết:
  5
  Tôi cũng đang cầm VT50, và VT7. Tôi thấy rằng VT50 rất nặng đầu, cầm vợt cảm giác rất nặng mặc dù tôi dùng 4U; vợt rất cứng. Tuy nhiên với những người thiên chơi tấn công như tôi thì lại rất thích VT50. Smash rất mạnh, đường cầu đi rất có lực và nhanh, điều này VT50 hơn VT7 rất nhiều. Tuy nhiên đẩy cầu và xoay sở thì chậm hơn VT7. Nhưng xét một cách tổng thể thì VT50 hơn hẳn VT7 với những ai thiên chơi tấn công.
  Có một kinh nghiệm là nếu bạn muốn dùng VT50 thì cần có 2 điều:
  1) Cổ tay khỏe, thể thực khỏe, kỹ thuật khá.
  2) Chơi thiên về tấn công.
  Chúc bạn vv
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này