Vinhomes Harbour City cơ hội tốt nhất năm 2016

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi ngocseo00, 23/9/16.

 1. ngocseo00

  ngocseo00 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  8/4/16
  Bài viết:
  69
  Giới tính:
  Nam
  Sau khi đã hoàn thành dự án Vinhomes Central Park tại khu Tân Cảng , dự án vinhome harbour city , với "Mỏ vàng ven sông" cuối cùng thuộc lõi ở trung tâm Thành phố tại cảng Khánh Hội Q.4. Tập đoàn VinGroup sẽ chuẩn bị đưa ra thị trường 1 dự án Bom tấn nữa tại đây , và có 1 số báo cáo ngoài lề là Siêu phẩm đó mang tên Vinhomes Harbour City. Vậy dự án này có gì đặc biệt?

  Tập đoàn VinGroup khai triển dự án Vinhomes Harbour City Khánh Hội Quận 4?

  Tập đoàn VinGroup được nhắc đến là một tập đoàn xây dựng BĐS , dich vụ , du lịch… lớn lớn nhất tại VN. CĐT dự án căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội đồng thời là một tập đoàn đi đầu ở lĩnh vực Kinh doanh địa ốc và du lịch. VinGroup tạo chỗ đứng với những thương hiệu BĐS , du lịch , shopping , thăm khám thể chất , chuỗi đào tạo và Kinh doanh hàng tiêu dùng , Vingroup đang thiết lập thành công vị trí , thương hiệu và kiên trì theo định hướng xây dựng doanh nghiệp đã định sẵn.

  [​IMG]

  CHU-DAU-TU-VINHOMES-HARBOUR-CITY

  tất cả dự án hàng đầu Vingroup đầu tư mà đến nay nhắc tới ai ai đã biết đến đó là: Vinpearl Nha Trang , tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi cũng như những dự án đó là: Vinhomes Times City , Vinhomes Central Park , dự án Vinhomes Harbour City Khánh Hội…

  Vingroup chính là tập đoàn VN hàng đầu phát triển chiến thắng trái khoán ra thị phần nước ngoài.

  Sở hữu nhiều dự án bất động sản đồ sộ và quy mô khủng nhất cả nước cùng các kỉ lục ví dụ: tuyến cáp vinpearl phu quoc 4 băng qua biển dài số 1 thế giới , quần thể thư giãn dướic lòng đất lớn nhất Đông Nam Á , Vinhomes Harbour City Khánh Hội , công viên nước trong nhà đứng đầu Việt Nam , … đang chú ý sắp xảy ra chính là cao ốc Landmark 81 tầng đứng đầu Việt Nam nằm trong dự án Vinhomes Central Park.

  bên cạnh đó , người đứng đầu tập đoàn Vingroup – ông Phạm Nhật Vượng là người hàng đầu VN nằm trong nhóm các người thành đạt nhất cả thế giới vào năm 2012 được tập san Forbes bình chọn.

  Vingroup đã được tặng vô vàn ải thưởng chất lượng đối với tất cả doanh nghiệp đáng tin cậy trong và ngoài nước. Cùng với những danh hiệu đã từng đạt được , Tập đoàn Vingroup hiện được đánh giá là một trong tất cả tập đoàn kinh tế tư nhân hùng cường , có định hướng tăng trưởng vững bền cũng như hiệu quả , đạt khả năng tham gia sân chơi quốc tế để vươn tới mức độ châu Á và thế giới khi xây dựng Căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này