[Review] Viên sáng mắt Wit có tốt không?

Thảo luận trong 'Những bài thuốc hay' bắt đầu bởi Linhnguyen000090, 2/1/16.

 1. Linhnguyen000090

  Linhnguyen000090 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  3
  Tôi là một dịch giả, công việc đòi hỏi phải đọc sách, viết lách nhiều. Trước đây mắt tôi cận 1.75 độ, tuần trước đo lại đã lên 2.5 độ và hay cảm thấy nhức mỏi mắt, làm việc một chút là phải ngưng để xoa mắt hoặc nhỏ mắt. Gần đây đọc báo thấy nói về viên sáng mắt Wit. Cho tôi hỏi viên sáng mắt Wit có tốt và hiệu quả cho người bị cận thị như tôi không?

  Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :
  Cận thị là một bệnh liên quan tới tật khúc xạ của mắt. Nếu không bảo vệ đúng cách, cận thị không những làm hạn chế tầm nhìn mà còn ảnh hưởng nguy hiểm đến thị lực về sau.
  Nhiều nghiên cứu cho thấy cận thị làm cho quá trình bị đục thủy tinh thể sớm hơn 10 năm và có nguy cơ bong võng mạc - một trong những nguyên nhân gây mù ở người cận thị.Do đó, chị cần chăm sóc mắt tốt để hạn chế sự tăng độ, giảm những triệu chứng khó chịu và phòng ngừa những tổn thương thêm cho mắt ngay từ bây giờ.

  Về thuốc bổ mắt, bạn nên chọn các loại thuốc có khả năng chăm sóc mắt từ bên trong không nên lạm dụng thuốc nhỏ mắt.
  Gần đây, dưỡng chất chăm sóc mắt thế hệ mới là tinh chất Broccophane thiên nhiên có trong sản phẩm Wit đã được chứng minh giúp làm tăng khả năng hoạt động của các tế bào biểu mô sắc tố võng mạc và thủy tinh thể - 2 bộ phận quan trọng nhất trong việc đảm bảo chức năng nhìn của mắt.

  Khi mắt khỏe từ bên trong, mắt sẽ không phải cố gắng điều tiết nên sẽ hạn chế được các triệu chứng khó chịu khi bị cận thị như bị mỏi mắt và nhức mắt. Bên cạnh đó, bạn cần thực hiện một số thói quen đúng và tốt cho mắt như: ngồi thẳng, khoảng cách giữa mắt và trang sách là 30-40cm, chớp mắt thường xuyên, cho mắt nghỉ sau mỗi 15-20 phút, bổ sung thường xuyên các loại thực phẩm có lợi cho mắt như các rau củ quả có màu xanh đậm, hồng, đỏ như bông cải xanh, gấc, củ dền, cà rốt…
  -Bạn đang bị cận thị thì cần đo độ thường xuyên để đeo kính đúng độ và khám kiểm tra (soi) đáy mắt ít nhất mỗi năm 01 lần.
  Trân trọng!

  Trung tâm Tư vấn Y khoa
  CTCP Dược Phẩm ECO
  Số Tổng đài Tư vấn Y khoa: (08) 38 112 777

  Nguồn : http://wit-ecogreen.com.vn/hoi-dap/f54e3096d777044ce52b7c80e405ebe1-a278.html
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này