VICTOR BWF Super series Master 2010_cuộc đua đang nóng dần

Thảo luận trong 'Tạp chí cầu lông' bắt đầu bởi tieuhao, 13/11/10.

 1. tieuhao

  tieuhao Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  23/6/10
  Bài viết:
  133
  Với 2 sự kiện diễn ra, cuộc đua vào vòng chung kết VICTOR BWF Super Series 2010 đang đi vào chặng kết sôi nổi.
  Và những tên tuổi lớn nhất trong thể thao sẽ bổ sung những vị trí còn khuyết trong VICTOR BWF Super Series khi họ tranh tài ở giải Trung Quốc Mở rộng LI NING sắp tới.
  Vòng chung kết VICTOR BWF Super Series 2010 sẽ diễn ra ở Nhà thi đấu Hsinchuang ở Đài Bắc, Trung Quốc từ 5-9/11/2011.
  Các tay vợt như Lin Dan - 3 lần vô địch thế giới, Lee Chong Wei – số 1 thế giới, Chen Jin – đương kim vô địch thế giới và nhiều tên tuổi lớn khác từ Hàn Quốc và Indonesia đã không tham dự cuộc tranh tài trong các giải Đan Mạch Mở rộng and YONEX Pháp Mở rộng gần đây vì phải chuẩn bị cho Á Vận Hội đang diễn ra ở Quảng Châu, Trung Quốc.
  Chong Wei đủ điều kiện cho vòng chung kết nhưng Chen Jin và Lin Dan phải chuẩn bị đầy đủ điều kiện và 2 tay vợt này hiện đang ở vị trí 11 và 13 trong Bảng xếp hạng Super Series.
  Tay vợt đơn nam xếp hạng cao nhất của Trung Quốc là Du Pengyu với danh hiệu vô địch thiếu niên thế giới Chen Long đang giữ vị trí thứ 8.
  Như vậy, để có đủ điều kiện 1 cách tự nhiên thì Lin Dan ít nhất phải thứ hạng cao hơn Chen Long.
  Vòng chung kết cho 8 tay vợt đơn/ đôi ở thứ hạng đầu trên BXH Super Series nhưng giới hạn tối đa là 2 tay vợt đơn/ đôi của mỗi Liên đoàn Thành viên.
  Nếu tay vợt đơn/ đôi nào từ chối lời mời thi đấu, Liên đoàn Cầu lông Thế giới sẽ mời tay vợt đơn/ đôi thứ hạng cao nhất kế tiếp trên BXH Super Series.
  Ở nội dung đơn nữ, Trung Quốc có 4 tay vợt - Wang Yihan, Wang Shixian, Wang Xin and Jiang Yanjiao - ở 8 thứ hạng đầu nhưng trong đó chỉ có 2 tay vợt được chọn. Như thế nghĩa là tay vợt xếp hạng 9 và 10 trên BXH Super Series sẽ được mời.
  Một lần nữa giá trị giải thưởng 500,000 $ Mỹ là số tiền thưởng cao nhất được tài trợ cho các cuộc tranh tài, và cho Vòng Chung Kết ở Đài Bắc Trung Quốc. Đây cũng là một yếu tố khích lệ thêm cho các tay vợt tham dự thi đấu giải Xếp hạng điểm Thế giới lần đầu tiên.
  Giám đốc BWF Darren Parks nói: “Thứ hạng điểm thưởng sẽ tương đương với điểm thưởng của các vòng thi đấu BWF Premier Super Series.”
  “Điều này có nghĩa là các tay vợt chắc chắn sẽ có số điểm vòng tứ kết tối thiểu nếu chỉ có 8 tay vợt trong mỗi cuộc thi đấu."
  Người chiến thắng sẽ nhận 9700 điểm, người kế tiếp nhận được 8250 điểm và mỗi người thua vòng bán kết sẽ nhận 6800 điểm. Các tay vợt đơn/ đôi không dự thi trên sân đấu knock out sẽ lãnh được 5350 điểm.
   
 2. thamtulungdanh

  thamtulungdanh Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  4/9/10
  Bài viết:
  5,010
  còn gần 1 năm nữa mới có giải luôn à, lâu thế.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này