[Rao vặt] Vi vu du xuân, xài wifi miễn phí tại 6 thành phố lớn

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi vienthonghdc, 23/1/16.

 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  247
  Giới tính:
  Nam
  Tất Bính Thân 2016 đang đến gần, khắp các nẻo đường trên các thành phố lớn tràn ngập sắc hoa. Những con đường hoa tít tắp góp phần tô điểm thêm mùa xuân đang đến gần. Nhắm tạo điều kiện tốt nhất cho người dân và khách du dịch vui chơi, thưởng ngoạn Tết 2016 lại tiết kiệm chi phí mua thẻ điện thoại Viettel, Công ty cổ phần dịch vụ Bưu chính Viễn Thông Sài Gòn (SPT) đã lên kế hoạch lắp đặt Wi-Fi miễn phí tại các đường hoa và chợ hoa ở 6 thành phố lớn: Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Hải Phòng từ ngày 20/1/2016 - 17/2/2016.

  [​IMG]

  Vi vu du xuân, xài wifi miễn phí tại 6 thành phố lớn

  Tại Hà Nội, Wi-Fi miễn phí sẽ phủ sóng chợ hoa Chợ hoa đường Hoàng Hoa Thám, đường Lạc Long Quân, Đường hoa Chợ Bưởi, Đường hoa Hàng Lược, Chợ hoa Nghi Tàm, Chợ hoa Quảng Bá.

  Tại TP.HCM lắp Wi-Fi miễn phí tại các địa điểm: Hội hoa xuân Tao Đàn, Công viên Lê Văn Tám , Công viên Gia Định, Công viên 23-9, Công viên Lê Thị Riêng và Phú Mỹ Hưng. Ở gần khu vực đường Nguyễn Huệ, cùng 5 điểm phát khác phục vụ người dân.

  TP. Đà Nẵng, Wi-Fi sẽ được phủ sóng trên Đường hoa Bạch Đằng, Đường hoa Trần Hưng Đạo.

  Tại Cần Thơ lắp đặt ở Bến Ninh Kiều, Đường hoa nghệ thuật.

  Khu vực TP. Nha Trang phủ sóng tại các đường Trần Phú, Công viên Yến Phi và Đường Lê Thánh Tôn.

  Tại Thành phố Hải Phòng: Đường Lê Hồng Phong, Đường Nguyễn Văn Trỗi, Vườn hoa Lê Chân, Đường hoa Trần Hưng Đạo, Trần Phú là những địa điểm được phát wifi miễn phí.

  [​IMG]

  Vi vu du xuân, xài wifi miễn phí tại 6 thành phố lớn

  Như vậy, người dân và du khách tại các địa điểm nói trên sẽ được sử dụng wifi miễn phí mà không phải the Viettel 10K, 50K để truy cập internet, tìm hiểu về phong tục, văn hóa vùng miền trong dịp Tết .


  Mặc dù wifi được cung cấp miễn phí, nhưng nhà cung cấp cam kết đảm bảo băng thông chất lượng ổn định, tốc độ cao. Đồng thời phân công nhân sự giám sát, chăm sóc dịch vụ trong thời gian trên để kịp thời sửa chữa.

  Kế hoạch phát song wifi miễn phí xuân Bính Thân 2016 là sự tiếp nối thành công từ chương trình phát wifi miễn phí tại các đường hoa Tết Ất Mùi 2015 và nhận được sự phản hồi tích cực từ người dân và du khách. Đây là việc làm ý nghĩa và thiết thực góp phần xây dựng đời sống văn hóa mới, tạo điều kiện để người dân (nhất là những người có thu nhập thấp) tiếp cận và sử dụng rộng rãi dịch vụ internet trên di động mà không tốn chi phí mua the dien thoai Mobifone nạp để đăng ký 3G.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này