[Công ty] Vì sao lựa chọn căn hộ Opal Riverside sang trọng tại hcm

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi trongtin2016, 28/3/16.

 1. trongtin2016

  trongtin2016 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  10/3/16
  Bài viết:
  158
  Giới tính:
  Nam
  Mặc dù theo cơ quan quản lý, đây là lao lý đã được bình thường trong thông tư hướng dẫn và người mua nhà đã ký vào hợp đồng, mà hầu hết người mua nhà, các hiệp hội cũng như Đánh giá căn hộ opal riverside loại tốt tại quận 8 các chuyên gia đều cho rằng Ngân hàng Nhà nước nên xem xét giải ngân hết số tiền từ gói 30.000 tỷ để người có thu nhập thấp không rơi vào cảnh lao đao khi kế hoạch tài chính thay đổi.

  Vì sao lựa chọn căn hộ Opal Riverside hỗ trợ tốt nhất tại quận 12

  Sau khi nghe ý kiến phản ánh nguyện vọng của người dân, ý kiến của Bộ thành lập và Hiệp hội Bất động sản, đồng thời bằng vận hài hòa các mặt lợi ích, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước đã thông báo với Thủ tướng Chính phủ dành sự hỗ trợ tối đa của Chương trình cho người dân.

  [​IMG]

  chi tiết, 22-3-2016, Ngân hàng Nhà nước đã có Công văn thông báo với Thủ tướng Chính phủ trong trường hợp đến 1-6-2016, nếu chưa giải ngân hết số tiền 30.000 tỷ đồng, Ngân hàng Nhà nước sẽ xem xét xin gia hạn giải ngân tái cấp vốn để các đối tượng khách hàng cá nhân, hộ gia đình vay để mua, thuê, thuê mua nhà ở, xây Mua bán căn hộ Opal Riverside phù hợp cho gia đình tại quận 12 dựng thế hệ, cải tạo sửa chữa lại nhà ở của mình được tiếp tục giải ngân với lãi suất ưu đãi tới khi hết gói hỗ trợ này.

  Cũng theo Ngân hàng Nhà nước, cùng với cố gắng của các ngân hàng thương mại, vận tốc triển khai gói 30.000 tỷ đồng đang được đẩy nhanh hơn và đạt được những kết quả tích cực. Tính đến 10-3-2016, các ngân hàng đã ký hợp đồng cam kết cho vay là 30.122 tỷ đồng đối với 46.246 khách hàng, đã giải ngân theo tiến độ được 21.321 tỷ đồng. Như vậy, sẽ còn gần 9.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi chưa được giải ngân.

  [​IMG]

  Chia sẻ quan điểm về gói tín dụng 30.000 tỷ đồng, GS. TS Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cho rằng: “Phương án tốt nhất là xong xuôi cam kết cho vay vốn vào thời điểm 1-6-2016 nhưng vẫn dành một thời gian nhất định để thực hiện giải ngân hết những khoản nhưng mà ngân hàng đã cam kết. Nếu đóng tien ich can ho opal riverside cả việc giải ngân ngay thời điểm này sẽ dẫn đến nhiều dang dở, thậm chí ảnh hưởng tới khu vực nhà ở giá rẻ, nhà ở xã hội và ảnh hưởng đến tâm lý người có thu nhập thấp, tâm lý tầm thường của xã hội”.

  Theo GS.TS Đặng Hùng Võ, gói 30.000 tỷ đồng là chính sách an cư, được dư luận bình chọn rất cao, đặc biệt nó biểu hiện tinh thần thiện chí, nhân văn của Nhà nước giúp sức người nghèo. bởi vì vậy, việc khởi đầu chế độ, thực thi rồi đến kết thúc chính sách cần có hậu, hợp lòng dân, đúng với tôn chỉ khi Chính phủ Xây dựng gói tín dụng cung cấp này.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này