[Công ty] Vì sao đầu tư Penthouse mà chẳng hề là Villa ?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi giangdong, 10/5/16.

 1. giangdong

  giangdong Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  7/4/16
  Bài viết:
  182
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn đã đáp ứng một sự chọn lựa của một biệt thự sang trọng tuyệt đẹp hoặc một căn hộ penthouse hiện đại hạng sang để sống, bạn sẽ lẽ chọn như thế nào? Điều gì sẽ một penthouse đáp ứng cho rằng một biệt thự sang trọng có thể không? Một biệt thự sang trọng có thể có bất cứ điều gì mà người ta có thể nghĩ đến … một hồ bơi, một khu vườn, … nhưng có một điều căn hộ penthouse có thể có mà ngay cả một biệt thự sang trọng không thể có – cửa sổ hình ảnh lớn cho views tuyệt đẹp và nhận thấy trên đường chân trời.

  Căn hộ penthouse diễn tả sự sáng tạo rất cao trong thiết kế các cửa sổ của căn hộ penthouse có lẽ là tính năng tính rõ nét của nó giúp thu được một lượng lớn ánh sáng và tạo một không gian mở. Mỗi phòng trong một căn hộ penthouse có thể cung cấp một cái nhìn tuyệt đẹp về sông, giữa lòng đô thị hay về một khu vực nào khác,…. Penthouse vinhome golden river sẽ giúp bạn có một cái nhìn thực tế hơn đây là dự án cao cấp nhất hiện giờ mà tôi biết được.

  Thiết kế cửa sổ điều đặc biệt của Penthouse

  Quấn quanh cửa sổ, chạy xung quanh căn hộ penthouse, là một trong những thiết kế đặc trưng của căn hộ Penthouse. Thiết kế có tính thẩm mỹ và tạo sự tiện dụng. Có nhiều kiểu thiết kế cửa sổ trong đó phổ biến nhất là cửa sổ bay và cửa sổ nghiêng.
  [​IMG]
  Bên cạnh cửa sổ thì những món đồ nội thất bên trong Penthouse cũng được thiết bị hết sức đẹp mắt và tinh tế. Rất nhiều ý tưởng được thực hiện để làm nổi bật các cửa sổ và làm cho họ tập trung của mọi phòng … Việc lắp đặt đèn sàn và đèn tụ họp có thể làm tăng vẻ đẹp và sự mê hoặc của cửa sổ.

  Màn được lựa chọn cẩn thận, thanh rèm và diềm có thể cung ứng cho cửa sổ hay cho toàn bộ căn phòng quá. Sử dụng một sự kết hợp của màn và nội thất trong căn hộ để phù hợp với phần còn lại của thiết kế nội thất của căn phòng có thể làm rất nhiều để thêm sự sang trọng của một căn phòng và cung cấp cho một liên hệ của lớp và xu thế.

  Thiết kế và thay đồ penthouse cửa sổ, nếu được thi công với chăm sóc, trí tưởng tượng và sáng tạo, có thể cung cấp cho mọi căn phòng trong một căn hộ penthouse một phong cách tuyệt vời, xem và cảm nhận và có thể cung cấp cho một liên lạc của cá tính, có thể chứng minh là một nguồn của niềm vui cho nhiều năm.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này