Về việc kỷ luật 2 thành viên Trần Trung và Bossdevil

Thảo luận trong 'Góp ý/ Phản hồi' bắt đầu bởi Trần Trung, 18/11/11.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Trần Trung

  Trần Trung Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  25/11/10
  Bài viết:
  833
  Mình chỉ có 1 số câu hỏi thắc mắc như sau.
  1. Tại sao riêng 2 thành viên nay lại phải phạt thật nặng mà ko cần phải cảnh cáo? Bất bình đẳng à? Hay thấy ko ưa?
  2. Tại sao quy định mới vừa mới ra chưa được 12 tiếng và lại nằm ở 1 box khác. Sao ko gắn ở toàn các box vậy mà lại không thể có mức cảnh cáo hoặc nhắc nhở? Trong khi thường thì khi ra 1 thay đổi bổ sung mới thì cũng phải có 1 khoảng thời gian để mọi người biết đến.

  Xin hỏi thẳng toàn bộ những người đọc topic này là mỗi ngày vào TGCL. Các bạn có vào box thông báo trước để đoc xem có thông báo gì ko trước khi vào box bạn cần vào ko? Xin hỏi cách làm của tgcaulong như vậy thì làm sao chúng tôi phục.
   
 2. tgcaulong

  tgcaulong You are welcome! Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  13/1/10
  Bài viết:
  407
  1. BQT đưa ra thông báo cho bạn là thể hiện sự bình đẳng và ưu tiên rồi đấy chứ ? Có nhiều thành viên khác BQT xoá bài Ban nick mà không hề đưa ra một lời giải thích, nhiều người Email vào hộp thư của BQT hỏi nguyên nhân tại sao ? Cũng có trường hợp BQT trả lời, cũng có trường hợp không trả lời. Hình phạt như trên là nghiêm khắc thôi chứ không nặng bạn nhé. Một tháng không phải là nhiều.

  2. Cứ cho là bạn không quan tâm tới Topic vừa mới ra được 12 tiếng đó thì bạn cũng phải đọc qua 2 Topic này rồi chứ ?

  http://forum.thegioicaulong.com/showthread.php?7552-Các-quy-định-bắt-buộc-về-Box-BÁN

  http://forum.thegioicaulong.com/announcement.php?f=27

  Lý do vì sao Box THÔNG BÁO luôn được đặt lên đầu forum chứ không phải Box THÙNG RÁC ? Để khi mỗi thành viên tham gia diễn đàn dễ cập nhật những tin tức, thông báo mới nhất từ BQT nhất, 12 tiếng đâu phải ít ? Bạn chỉ mải mê chăm chú vào cái box BÁN để rồi quay ra lý sự ? Cũng có rất nhiều người thực hiện giống bạn đó và BQT cũng đã xoá bài. Xin nhắc lại, BQT có quyền xoá bài mà không cần phải thông báo, giải thích, BQT không dại gì làm sai để các thành viên không ưa, mà không tìm đến hay quay lại sân chơi này nữa.

  BQT cũng thấy tiếc khi một thành viên nào đó "không phục" nhưng chắc chắn một điều để được bạn nể phục mà đi ngược lại với nôi quy của diễn đàn là điều không cần thiết. tgcaulong không thực hiện hình phạt với tư cách cá nhân mà chỉ là đại diện cho BQT TGCL thôi bạn nhé!

  Đây cũng là lần trả lời cuối cùng đối với bạn, chúng tôi sẽ không nghe thêm bất cứ giải thích hay phải trả lời những thắc mắc nào của bạn nữa.
   
 3. Trần Trung

  Trần Trung Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  25/11/10
  Bài viết:
  833
  http://forum.thegioicaulong.com/announcement.php?f=27 thì mình vẫn tuân thủ và ko hề vi phạm. mình ko up bài. ko giao bán hộ. ko bán thiếu thông tin. bài của mình bị xóa do vi phạm cái này cũng có rồi nên mình tự biết phải làm theo. Còn lại là lách luật mà thôi. Và đã là lách luật thì mình ko sai. Vì ko có cái luật nào là tuyệt đối. Đã có khe hở để lách thì tốt nhất nên bổ xung tiếp cho khỏi lách lối cũ mà thôi.

  --- Cập nhật thêm ---

  như thế này mà cũng nói được sao? thế mà nói là làm để mọi người nể phục. Xin hỏi là của riêng bạn hay "chúng tôi" như bạn nói?
   
 4. tgcaulong

  tgcaulong You are welcome! Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  13/1/10
  Bài viết:
  407
  Bạn bán hàng trên TGCL cũng khá lâu nhiều thanh viên trên diễn đàn có lẽ biết bạn, có thể nói là rất chuyên nghiệp và từ lâu nay mọi buôn bán của bạn diễn ra bình thường. BQT không cố tình làm sai hay ghét bỏ gì bạn nhé. Bạn xem nội quy qua loa hời hợt rồi quay ra trách cứ BQT , để thể hiện cái tôi của mình ? Bạn vi phạm ít nhất 2 điều trong Quy định tại Box TRUNG TÂM THƯƠNG MAI như sau:

  Bạn mất bình tĩnh quá, tgcaulong có nói "làm để mọi người nể phục" đâu cơ chứ ? Hãy đọc kỹ càng rồi comment chứ ? Như thế là vu oan đấy!
  Đây mới chỉ là 1 trường hợp khiếu nại của bạn và các bạn thấy đấy việc mất thời gian nhiều như thế nào ? Nếu khoảng 5 trường hợp hoặc nhiều hơn thế nữa thì TGCL có đến 50 bác BQT cũng chẳng thể nào trả lời thỏa đáng được hết các thắc mắc của các bạn, bởi vì các bạn có chú trọng đến nội quy đâu? Nhằm mục đích gì thì ai cũng hiểu... đến khi BQT động đến mình thì cho rằng mình không sai? Mong là các bạn tôn trọng nội quy, thực hiện nghiêm túc, đảm bảo sẽ chẳng có điều gì phiền phức xảy ra giữa các bạn và BQT cả.
   
Đang tải...
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này