[Phản hồi] Về việc ban nhầm nick taekkyon, đề nghị bác gừng già xem lại dùm

Thảo luận trong 'Góp ý/ Phản hồi' bắt đầu bởi taekkyon2, 29/4/14.

 1. taekkyon2

  taekkyon2 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/4/14
  Bài viết:
  2
  Ngày hôm qua nick yonexvoltric có rao bán voltric 5 và lấy ảnh của nick taekkyon để sử dụng, và nick taekkyon đó là của tôi, tôi có lên comment để phản ảnh góp ý chủ topic đó chụp lại ảnh thật mà rao bán. Đến tối hôm nay không hiểu sao nick taekkyon lại bị ban một cách hết sức khó hiểu và nhận được lý do ban là không úp ảnh bán vợt đúng quy định? Mình up ảnh để chứng minh ảnh rao ban đầu của nick yonexvoltric là ảnh copy của nick taekkyon, chứ mình đâu có rao bán vợt? Và taekkyon và yonexvoltric là 2 người hoàn toàn khác nhau, mong nhận được hồi âm và giải quyết thỏa đáng.
   
 2. taekkyon2

  taekkyon2 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/4/14
  Bài viết:
  2
  Mình tham gia diễn đàn mục đích cũng là giải trí và đóng góp cho diễn đàn những gì có thể, tối hôm nay lên tự nhiên thấy bị ban nick mà không rõ lí do như vậy thực sự rất là ức chế. Mong BQT giải quyết thỏa đáng cho trường hợp này và nhận được hồi âm sớm nhất nếu có có hiểu nhầm.
   
 3. yeuemthu

  yeuemthu Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  18/2/13
  Bài viết:
  564
  em nghĩ là có sự nhầm lẫn thôi bác ạ, h cũng quá nửa đêm rồi, chắc ko bác cán bộ nào ol đâu ạ, bác chờ sáng là đc giải quyết thôi
   
 4. thegioiphang

  thegioiphang Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  14/1/10
  Bài viết:
  7,927
  Bác cứ bình tĩnh, chờ bác [MENTION=28852]Gừng Già[/MENTION] vào Topic này đã nhé. Chắc phải có lý do nào đó.
   
 5. yonexvoltric

  yonexvoltric Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  2/11/13
  Bài viết:
  108
  rất xin lỗi bác về việc này ạ.e sẽ rút kinh nghiệm và không bao giờ tái phạm nữa.hôm qua sau khi bác Gừng Già vào nhắc nhở em đã sửa lại ảnh ngay.Chắc có sự nhầm lẫn nào đó thôi ạ
   
 6. Sheriff

  Sheriff Tổng trọng tài

  Tham gia ngày:
  19/4/12
  Bài viết:
  693
  Giới tính:
  Nam
  Thành thật xin lỗi bác [MENTION=234557]taekkyon[/MENTION] tức [MENTION=236027]taekkyon2[/MENTION] về sự nhầm lẫn hôm qua.
  Dù đã cảnh báo, bác [MENTION=208231]yonexvoltric[/MENTION] cho đến 13h30, tức đã quá hạn 1h30 vẫn chưa thay ảnh nên đã xóa bài và ban nick, nhưng sơ xuất đã ban nhầm sang người bị hại. Do vậy "kẻ gian" lọt lưới và đã đăng lại bài khác.
  Một lần nữa mong bác thông cảm. Nick taekkyon sẽ được unban ngay tức thì, nick yonexvoltric đã biết lỗi và hứa không tái phạm nên cũng sẽ được tạm tha.
   
 7. yeuemthu

  yeuemthu Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  18/2/13
  Bài viết:
  564
  Thế là vui cả nhà rồi :D bác Gừng Già close thôi :D
   
 8. khuongcodon

  khuongcodon Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  21/2/14
  Bài viết:
  29
  một sự việc được giải quyết trên tinh thần hợp tác thật tuyệt vời. chúc tgcl phát truyển ngày càng manh.:badminton-22808:
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này