[Thông báo] Về vấn đề giải thưởng PAW 2013 của lin_dan_pha và lindanhieu

Thảo luận trong 'Predict a winner 2014' bắt đầu bởi tgcaulong, 12/8/14.

 1. tgcaulong

  tgcaulong You are welcome! Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  13/1/10
  Bài viết:
  407
  Có lẽ khá nhiều người thắc mắc về vấn đề phần thưởng giải PAW của nhà tài trợ Fleet trong năm 2013 đối với nick lin_dan_pha và lindanhieu. Thực ra về lý chúng tôi có thể tước phần thưởng của nick lindanhieu ngay sau khi thời hạn công bố khai báo thông tin kết thúc. Tuy nhiên, về tình thì chúng tôi cố gắng kéo dài thời gian chờ đợi để xem phản ứng của 2 nick kể trên ra sao. Cuối cùng thì bạn lin_dan_pha có nhiều lời lẽ không đúng mực, vi phạm các quy định, nội quy của diễn đàn nên BQT quyết định tước giải thưởng của cả 2. Cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực của bạn trinhanbk một người mà 3 năm liền liên tiếp đạt những giải thưởng PAW và BQT cũng đã hoàn tất mọi thủ tục về giải thưởng rất vui vẻ đối với nick này. Có lẽ không tranh luận nhiều vì các bạn hay chúng tôi luôn nghĩ rằng mình đúng. Tuy nhiên chúng tôi (BQT) phải có trách nhiệm giải thích và nêu rõ lý do cũng như nội dung dẫn đên việc tước giải thưởng:


  1. Thời hạn công bố thông tin chốt vào ngày 20 tháng 11 năm 2014.

  [​IMG]

  2. BQT thegioicaulong.com gửi email cho bạn lin_dan_pha để nhắc nhở chủ nick lindanhieu gửi mail cho BQT vào ngày 23 tháng 11 năm 2014.

  [​IMG]

  3. BQT chúng tôi không ấn định thời gian xem xét việc của bạn trong 3 tháng, bạn xem kỹ lại link dưới đây nhé.
  http://forum.thegioicaulong.com/sho...me-TGCL-cho-các-thành-viên-đoạt-giải-năm-2013

  4. BQT cũng nói rõ với Nhà tài trợ về vấn đề của bạn và thống nhất là tước giải thưởng của cả 2 bạn lin_dan_pha và lindanhieu. Địa chỉ của NTT Fleet rất rõ ràng, lần nào công bố giải thưởng chúng tôi cũng nêu địa chỉ của NTT Fleet, còn số điện thoại nếu bạn muốn có thì cứ gọi 1080 là sẽ được cung cấp ngay thôi.

  Địa chỉ: 14A LÊ TRỰC - QUẬN BA ĐÌNH - THÀNH PHỐ HÀ NỘI

  5. Ban nick vĩnh viễn các nick sau: trinhanbk , lin_dan_pha , lindanhieu . Cấm tham gia các hoạt động liên quan đến PAW dưới hình thức nick khác. Thời gian bắt đầu từ 23:00 ngày 13 tháng 8 năm 2014

  [​IMG]
  ( quyền quyết định cuối cùng thuộc về BQT, xin lỗi bạn nhé giải thưởng đó chưa phải là của bạn)
  [​IMG]

  6. BQT chúng tôi sẽ không trả lời thêm bất cứ khiểu nại nào tại topic này. Nếu PAWER hoặc thành viên nào muốn trao đổi thông tin xin gửi vào địa chỉ mail thegioicaulong@gmail.com


  Thay mặt BQT
  tgcaulong​
   
 2. lin_dan_pha

  lin_dan_pha Gãy vợt

  Tham gia ngày:
  8/9/10
  Bài viết:
  101
  đúng là chơi luật rừng thiệt, haha. nhưng câu trả lời cuối cùng của BQT vẫn ko thể giải thích là gia đình mình chơi chung hay riêng lẽ, vấn đề lớn nhất mà BQT nói gia đình mình gian lận, mình ko phục cách làm việc cũng như cách trả lời này
   
 3. dgpro2012

  dgpro2012 Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  5/1/11
  Bài viết:
  1,021
  Chơi chung hay riêng có lẽ chỉ có bác biết thôi. Đã sai còn không chịu nhận lỗi.
   
 4. dgpro2012

  dgpro2012 Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  5/1/11
  Bài viết:
  1,021
  Chả phải có lần bác nói nick lindanhieu là vợ bác nhưng bác là người chơi luôn mà, việc gì phải giấu. Chả còn gì nữa thì nhận luôn đi. Bác lượn luôn đi cho trong sạch diễn đàn.
   
 5. thegioiphang

  thegioiphang Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  14/1/10
  Bài viết:
  7,927
  Em xin phép bác [MENTION=1]tgcaulong[/MENTION] là ban nick bác lin_dan_pha trước thời hạn. Bác này ăn nói vô văn hoá quá.
   
 6. Trần Trung

  Trần Trung Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  25/11/10
  Bài viết:
  833
  Việc kiểm tra 2 nick đó có đăng nhập cùng 1 máy tính hay không hoàn toàn có thể kiểm tra được trong admincp. Thế nên nếu đúng là lin_dan_pha clone nick thì tốt nhất là nên lẳng lặng mà rời diễn đàn cho đỡ thêm xấu hổ thôi.
   
 7. Sắc Huyền

  Sắc Huyền Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  12/6/12
  Bài viết:
  41
  Điều bác nói thì bqt có lẽ cũng đã kiểm tra nhưng vấn đề là luật chơi không cấm 2 nick đăng nhập cùng một máy tính, vì có thể trong lúc em đang đánh cầu mà muốn dự đoán paw cho kịp giờ thì em mượn điện thoại sờ mát phôn của thằng bạn chằng hạn đề vào chọn, thằng đấy nó cũng chơi paw thì chúng em vi phạm à? xem quá trình ở bài 1 thì thấy các bác bqt có sai đâu, đang có chút nghi ngờ về bác lin dan là sử dụng 2 nick nhưng mà rõ ràng là bác này có vấn đề giải thưởng của mình mà còn không chịu đăng ký thông tin, để quá thời hạn thế kia thì bị mất là đúng rồi còn kêu gì, với lại nói thật là bác ấy cũng cùn, he he :))
   
 8. Sắc Huyền

  Sắc Huyền Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  12/6/12
  Bài viết:
  41
  Nói có sách mách có chứng đi pro, đừng vu oan giáo họa kẻo lại bị gạch đá đấy. không cẩn thận bác lin dan với vợ bác ấy mò ra tận nhà bác để chứng minh đây nhé =))
   
 9. Trần Trung

  Trần Trung Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  25/11/10
  Bài viết:
  833
  Bác nói thế là sai nhé. Trong luật của diễn đàn là cấm sử dụng 2 nick.
   
 10. dgpro2012

  dgpro2012 Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  5/1/11
  Bài viết:
  1,021
  Thực ra em cũng ko nhớ rõ lắm. Có lần em gặp nick lindanhieu trên chatbox của dđ TGCL, em chào thì nick lindanhieu nói là bác ko nhận ra em à, em là lin_dan_pha đây. Vậy là bác hiểu rồi chứ ạ?
   
 11. Sắc Huyền

  Sắc Huyền Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  12/6/12
  Bài viết:
  41
  ơ sai chỗ nào bác? em đang nói đến vấn đề mượn điện thoại để đăng nhập nick của em chơi paw mà và cái người chủ chiếc đt đó cũng chơi paw và khi bqt kiểm tra thì có phải thành ra 2 nick trên một ip không? không biết ý em thế có đúng không còn việc cấm 1 người chơi 2 nick là đương nhiên rồi. nếu luật mà cấm như bác nói ở trên thì việc xử lý bác lin dan kia có gì khó khăn đâu :))
   
 12. Sắc Huyền

  Sắc Huyền Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  12/6/12
  Bài viết:
  41
  về luật mà nói thì bác phải có bằng chứng còn câu chuyện mà bác nói là thật thì cũng chả làm gì được bác ấy, cái này tùy thuộc vào đạo đức của mỗi người có lẽ các bác trên diễn đàn ai mà chẳng nhận ra vấn đề bác nói =))
   
 13. dgpro2012

  dgpro2012 Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  5/1/11
  Bài viết:
  1,021
  Giải thưởng không thể trao cho những người như vậy, đấy mới là điều quan trọng.
   
 14. dgpro2012

  dgpro2012 Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  5/1/11
  Bài viết:
  1,021
  Câu chuyện em nói hoàn toàn là sự thật, em xin lấy danh dự của mình ra đảm bảo.
   
 15. Trần Trung

  Trần Trung Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  25/11/10
  Bài viết:
  833
  Ko bác ơi. Public IP là 1 chuyện. Địa chỉ MAC và trình duyệt lại là 1 chuyện khác. Giả sử bác cùng sử dụng 1 mạng nhưng trên 2 máy thì đương nhiên là khác nhau mà.
   
 16. justforyou

  justforyou Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  28/6/11
  Bài viết:
  44
  Có thế mà cũng phải để đến giờ này kia à, BQT cho rằng kéo dài thời gian để chờ phản hồi của người chơi cũng chỉ là NGỤY BIỆN không hơn không kém mà thôi. Tôi cũng là người chơi và thành viên của diễn đàn đến từ Đồng Tháp, cá nhân nhận thấy rằng cách hành xử của BQT vẫn mang nặng tính áp đặt, quan điểm vùng miền và yếu kém trong khâu quản lý và xử lý sự cố. Chắc là tôi cũng sẽ bị ban nick như những người kia nhưng điều đó đối với tôi chẳng có gì quan trọng, hay là các bác cứ ban hết nick từ Đồng Tháp cũng chẳng sao, đó cũng là một cách tốt để diễn đàn của các bác được trong sạch như lời bác Dgpro gì đó nói. Nhân đây cũng có vài lời gửi bác Dgpro, tuy ko theo dõi hết những gì bác nói nhưng có thể thấy rằng bác chẳng có TƯ CÁCH gì để lấy ra bảo đảm, lời nói của bác chỉ rõ bác chỉ là hạng người mượn gió bẻ măng mà thôi, hy vọnh diễn đàn sẽ ngày càng vững mạnh và phát triển thêm với những thành viên như bác.
   
 17. bangsbv

  bangsbv Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  16/11/10
  Bài viết:
  320
  Em muốn tranh tài cùng bác Nhân mà hết cơ hội. Chơi paw chủ yếu cái niềm vui, cảm giác hồi hộp, thích thú khi chơi. Phần thưởng có nhà tài trợ thì tăng thêm chút hương vị, ko có mà được no1 khi kết thức giải cũng là phần thưởng rồi. BQT và thành viên 4r hòa đồng, vui vẻ, cùng xây dựng 4r thì lúc nào cũng có tiếng cười khi vào 4r sau những giờ làm việc mệt nhọc.
   
 18. dgpro2012

  dgpro2012 Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  5/1/11
  Bài viết:
  1,021
  Em không cần những người Đồng Tháp như bác phải tin em, đúng sai thì đã rõ ràng rồi. Nếu bác lin_dan_pha mà đúng thì bác ấy đã được nhận giải rồi, thế thôi. Còn có đủ TƯ CÁCH hay không thì bác cũng không đủ khả năng để nói điều ấy đâu, chỉ có bố mẹ tôi mới đủ khả năng nói câu ấy thôi.
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/8/14
 19. dealthislife

  dealthislife Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  18/11/12
  Bài viết:
  765
  Vụ này mình hem để ý lắm chứ bây h to rồi thì cũng căng phết ta. Nói chung là không thích bác lindanpha gì đó lắm do ăn nói vô văn hóa quá, lớn rồi thì nên kiềm chế bản thân chứ >.<
   
 20. dha0603

  dha0603 Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  23/3/11
  Bài viết:
  739
  Chốt lại vấn đề là nick lindanhieu ko gửi mail xác nhận thông tin người chơi cho BTC đúng hạn, vậy nên bị tước phần thưởng là đúng rồi (giống như trúng vé số độc đắc mà quá hạn ko đi lãnh giải thì tờ vé số đấy cũng vô giá trị dù có thể nó trúng 1,5 tỉ đi chăng nữa), còn lin_dan_pha thì bị tước giải vì những lời lẽ và cách ứng xử vi phạm nội quy diễn đàn.
   

Chia sẻ trang này