[Công ty] Vay vốn ngân hàng BIDV để mua xe

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi trungkien990, 4/2/16.

 1. trungkien990

  trungkien990 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  24/7/15
  Bài viết:
  11
  Vay tiền ngân hàng để mua xe ô tô đang là một trong những lựa chọn của khách hàng có nhu cầu mua xe mà chưa có đủ tiền. Việc mua xe để phụ vụ sinh hoạt, cũng như công việc của mình là rất cẩn thiết, nếu bạn cũng có nhu cầu vay vốn ngân hàng để mua thì bạn có thể tìm đến các gói dịch vụ hỗ trợ vay của ngân hàng BIDV. Hiện này BIDV đã mở rất nhiều gói dịch vụ nhằm dịch vụ tối đa cho khách hàng trong sinh hoạt cuộc sống.


  Lợi ích từ vay vốn mua xe ngân hàng BIDV:
  Ngân hàng BIDV hỗ trợ quý khách vay tiền với hồ sơ đơn giản, và rất thuận tiện. Bạn sẽ được hưởng lãi suất thấp và các khoản phí liên quan tùy vào thời điểm có chương trình ưu đãi của BIDV. với sản phẩm vay vốn ngân hàng BIDV bạn sẽ nhận được khoản vay lên tới 100% giá trị của chiếc xe. cùng thời hạn vay tiền mua xe lên tới 7 năm. Nếu bạn cần được tư vấn về chương trình, bạn sẽ được đội dịch vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ cho bạn.

  Điều kiện vay vốn ngân hàng:
  Với dịch vụ này, ngân hàng tư vấn cho cả khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài hiện đang sinh sống và làm việc tại địa bàn có chi nhánh BIDV hỗ trợ cho vay hoặc chỉ cần giáp ranh cũng được phép vay. Yêu cầu quý khách vay vốn ngân hàng phải có công việc ổn định với mức lương từlương thường xuyên và đảm bảo được khả năng trả nợ khoản vốn cho ngân hàng. Có tài sản bảo đảm cho khoản vay phù hợp với quy định của ngân hàng BIDV.
  Điều kiện vay tiền ngân hàng vô cùng đơn giản với những ai có nhu cầu. Bạn có thể tham khảo chương tình vay tin chap của Prudential để có những lựa chọn đúng cho khoản vốn mua xe của mình. Chúc bạn có được khoản vốn hợp lý để mua xe khắc phục vấn đề đi lại cho bản thân.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này