[Rao vặt] Vay trả góp theo hóa đơn tiền điện

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi dealtoday, 14/2/16.

 1. dealtoday

  dealtoday Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  11/2/16
  Bài viết:
  23
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang có nhu cầu vay trả góp theo hóa đơn tiền điện gấp để mua hàng trong đợt giảm giả dụ , hay để làm một việc gì đấy , mua sắm nội thất trong nhà , cần tiền chữa bệnh , ….

  Nhưng bạn lại không chứng minh được thu nhập của mình bằng lương , bạn là người ở nhà nội trợ , bạn là người tự kinh dinh , … Vậy làm thế nào để bạn có xác xuất vay được số tiền lên tới 100tr.đ và thời kì trả lãi gốc đều hàng tháng mà bạn không phải sức ép cho việc trả nợ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  ngân hàng Việt Nam hưng vượng đang triển khai thời hạn vay tín chấp theo hóa đơn điện với khoản vay từ 20 triệu và tối đa 60 triệu với mức lãi suất từ 1 , 66%/ tháng. hoàn cảnh vay theo hóa đơn tiền điện khá giản đơn chỉ cần khách hàng đảm bảo bảo các Dấu hiệu để ghi nhận

  Khi vay theo hóa đơn điện request Tấm giấy ghi danh tiếng trên hóa đơn phải trùng khớp với địa chỉ nhà và chức vị trên hóa đơn phải biểu lộ rỏ tên xã , tuồng , quận , huyện. Đây là lỗi rất quan yếu khi làm hồ sơ vay tín chấp cá nhân chủ nghĩa vì nó sẽ có tác động đến một điều gì đó đến quá trình làm hồ sơ. Giải quyết nỗi niềm này khách hàng cần phải đem hóa đơn điện lên công ti điện năng đính lại chức vị.

  Trường hợp khách hàng mất hóa đơn điện thì cần lên công ti điện lực xin lại giấy confirm. Hóa đơn điện phải là hóa đơn điện sinh hoạt trong nhà ở , không chấp thuận hóa đơn điện kinh dinh.

  Trường hợp khách hàng đổi thông cáo người đứng tên trên hóa đơn điện thì khi làm hồ sơ vay cần cung cấp 2 hóa đơn của chủ cũ và 1 hóa đơn của chủ mới kèm theo confirm đổi thông tin người đứng tên trên hóa đơn do điện lực công nhận.

  đặc trưng của vay theo hóa đơn tiền điện. không cần cầm đồ hay sự bảo lãnh.
  không thèm công chứng các loại giấy tờ không đơn giản
  hạn vay kéo dài tới 36 tháng.
  Lãi suất bình yên theo quy định của ngân hàng quốc gia.

  hoàn cảnh vay theo hoá đơn tiền điện.
  Hộ khẩu: Cả nước thuốc
  Tuổi: tối thiểu 21 niên xỉ
  Tiền điện thanh án nạn mù chữ trung bình của 3 tháng gần nhất: tối thiểu 300.000 vnđ
  Người vay: là người đứng tên trên hoá đơn tiền điện.

  Với hình thức vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện hiện nay , Khách hàng đều có khả năng tất toán trước hạn , trường hợp này.

  Qúy vị sẽ thanh án nạn mù chữ một khoản tiền trước giao kèo đó là phí trả nợ trước thời hạn , mức phí còn tùy thuộc vào quy định của từng tổ chức.

  Hiện mức phí phạt ứng dụng đối với hình thức vay tín chấp theo hóa đơn điện tại khối tiêu dùng Fe Credit trực thuộc ngân hàng VPBank khi thanh lý giao kèo vay tiền mặt trả góp trước hạn là 5% số tiền trả nợ trước hạn.

  Theo quy định của Khối tiêu dùng FE thuộc nhà băng VPbank , cùng thời hạn vay tín chấp tiêu dùng cá nhân theo tiền điện , mức vay tối đa 40 lần số tiền điện trả hàng tháng ( nhàng nhàng trong 3 tháng gần nhất ).

  "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" , nếu số tiền điện trung bình trong 3 tháng gần nhất là 700.000 VNĐ thì mức vay tối đa là 700.000 x40 = 28.000.000 VNĐ. Mức vay cụ thể còn chứng cứ vào việc giám định của bên ngân hàng.

  Một số lưu ý khi các bạn tham dự thời hạn vay tiêu dùng cá nhân chủ nghĩa dựa trên đứng tên hóa đơn tiền điện.

  Nếu sống khác Tấm giấy ghi tên tuổi hộ khẩu phải có giấy xác nhận tạm trú/ sổ tạm trú.
  Vay tín chấp theo hoá đơn tiền điện thì Tấm giấy ghi danh tiếng trên hoá đơn điện phải trùng với chức vị nhà và biểu lộ rõ xã , hát tuồng , quận , huyện.

  Khi vay nếu hoá đơn tiền điện đứng tên người vay nhưng không trùng địa chỉ thì khách hàng sửa sang kèm theo một hoá đơn khác như: ( nước thuốc , phôn bàn , hoặc internet , truyền hình cáp , … ) khớp với địa chỉ nhà khách dọc , mà không cần khách hàng phải đứng tên trên hoá đơn sửa sang này.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này