Vay trả góp theo bảo hiểm nhân thọ

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi dealtoday, 16/2/16.

 1. dealtoday

  dealtoday Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  11/2/16
  Bài viết:
  23
  Giới tính:
  Nữ
  Kính chào quý khách hàng đang có nhu cầu vay trả góp theo bảo hiểm nhân thọ nhằm mục tiêu tiêu dùng , xài cho những mục tiêu cá nhân. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng thời hạn vay tín chấp nhanh khi quý khách hàng đang sở hữu bảo hiểm nhân thọ.

  Theo đánh giá của các chuyên gia thì một người khi sở hữu bảo hiểm nhân thọ thì người đó đã có nguồn tài chính ổn định , đủ sức trang trải những phí tổn trong cuộc sống hàng ngày. Chẳng những thế còn dư ra một khoảng để mua bảo hiểm nhân thọ , bởi thế , đối với các ngân hàng và công ty tài chính thì đây là những đối tượng tiềm năng và có ít khả năng trốn nợ.

  điểm trội hơn của sản phẩm vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

  Lãi suất thuộc dạng quyến rũ nhất trong các hình thức vay tín chấp.
  Giải ngân chóng vánh trong vòng 72 giờ làm việc.
  Khoản vay cao khi Prudential cho vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ đến 150 triệu đồng.
  Thủ tục được đơn giản hóa so với hình thức vay khác.
  Đang vay tại một tổ chức tín dụng khác vẫn được trợ giúp vay thêm.
  Nhận hồ sơ tại nhà khách hàng nếu khách hàng có yêu cầu.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Hãy liên quan với chúng ta ngay để được tham vấn về khoản vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ một tỷ lệ tương đối nhỏ của số tiền vay , giải ngân mau chóng trong vòng 3 , 4 ngày làm việc mà không gặp Sự tình chướng ngại gì. Hãy yên tâm khoản vay của quý khách hàng sẽ được chúng ta tư vấn một cách kỹ nhất

  Mức vay tối đa 5 lần lương bổng thuần ( giả định phí bảo hiểm chiếm 5% ngày công ). Vậy phí bảo hiểm tháng ( 5 triệu/12 ) * 20 * 5 sẽ ra mức vay tối đa. Vậy mức vay tối đa theo HĐBHNT của bạn là 41.666.667 đồng. Ví như bạn muốn vay cao hơn , có thể mang HĐBHNT và CMND gốc tới công ti bảo hiểm nhân thọ AIA để vay thêm. Nhưng theo tôi biết mức vay tối đa công ty bảo hiểm cho vay là 80-90%/số phí đã đóng. Nhưng lãi suất khá mền hơn so với công ti tài chính hay ngân hàng cho vay bằng HĐBHNT.


  Những lưu ý khi vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ như sau:
  Người ủy quyền trong BHNT không được vay , chỉ vận dụng cho khách hàng đăng ký BHNT đó.

  trợ giúp khách hàng đã nộp hồ sơ tại VPBank nhưng không được duyệt 04 tháng sau được tiếp làm hồ sơ vay lại.

  Khoản vay của khách hàng là miễn phí , không qua trung gian và không thu phí dịch vụ.
  Nếu khách hàng đóng BHNT theo tháng cần cung cấp biên lai 3 tháng gần nhất. Ví như theo quý cần 2 biên lai gần nhất hoặc nếu theo năm thì 01 biên lai gần nhất.
  vì sao Bạn Chọn Vay Tiền Tiêu Dùng Trả Góp Theo Bảo Hiểm Nhân Tho

  Thủ tục: đơn giản , nhanh gọn , không thế chấp nhà cửa. Mọi giấy má việc công đều là bản photo , không để ý sao y công chứng phường ( tuy nhiên , phải có bản chính để đối chiếu ).

  Quy trình: khi hồ sơ nhập lên hệ thống giao thông và tiến hành thẩm định chỉ 03 ngày làm việc. Trong quá trình vay khách hàng sẽ không tốn bất kì phí tổn nào hết.

  Giải ngân: sau khi được duyệt , khách hàng đến trực tiếp phòng giao dịch nhận tiền. Mọi báo cáo về khoản vay sẽ được phổ thông chi tiết trước khi nhận tiền.

  Phương thức thanh toán: trả góp nhà băng gốc & lãi hàng tháng. Đóng tiền tại phòng giao thiệp VPBank , chuyên khoản từ internet banking , Thế giới Di Động , Điện Máy Xanh , Bưu Điện.

  Lời kết: Nếu bạn là người tự doanh , không thể chứng minh được tiền lương của mình thì là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Khả năng đóng phí bảo hiểm càng cao thì khả năng xét duyệt khoản vay tối đa càng lớn đơn giản vì bạn chứng minh chi trả tốt.

  Nào ! Hãy đăng kí vay ngay bạn nhé hoặc gọi đến hotline , chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn bạn chi tiết nhất và minh bạch về số tiền thanh án nạn mù chữ , lãi suất và các vấn đề bạn đang quan tâm. Xin trân trọng.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này