Vay tín chấp ngân hàng vpbank

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi dealtoday, 12/2/16.

 1. dealtoday

  dealtoday Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  11/2/16
  Bài viết:
  23
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang cần vay tín chấp ngân hàng VPBank để sửa chữa nhà cửa , phát động một đề án kinh doanh hay theo đuổi một Các quy định học ngắn hạn ở nước ngoài. Vô luận vì mục tiêu gì , sản phẩm Vay Tiêu Dùng cá nhân của VPBank cũng có thể Nhanh nhẹn đáp ứng nhu cầu được hỗ trợ về tài chính của bạn. Không đòi hỏi cầm cố Chia của cải , yêu cầu và quy trình cho vay của sản phẩm được tối giản để bạn có xác xuất thực hiện các kế hoạch của mình một cách mau chóng và dễ dàng nhất.

  Bạn có hoài bão về một mai sau tươi sáng hơn cho bản thân và gia đình , hãy để VPBank đồng hành cùng bạn trong mỗi thời kì cuộc sống! Hãy cùng tham gia chương trình: vay tín chấp nhà băng VPBank cùng nhiều quà tặng ưu đãi.
  Vay tiền mặt tại nhà băng VPBank hỗ trợ khách hàng mọi đối tượng một khoản vay lên đến 500 triệu đồng ( ứng dụng tùy điều kiện , chứng minh nguồn ngày công đều đặn hay không ).

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Lãi suất: VPBank ứng dụng tính trên dư nợ giảm dần. Theo nhất quyết ứng với chỉ từ 0.93%/tháng. Vui lòng xem chi tiết tại: lãi suất vay VPBank.

  Thủ tục: Hồ sơ rất đơn giản , không thèm giấy tờ nhà cầm đồ , không sự bảo lĩnh của bất cứ ai hay của công ty , không để ý sao y công chứng.

  Quy trình: thời gian xét duyệt hồ sơ và giám định trong 3 ngày làm việc. Khoản vay khách hàng không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả được bảo mật. Sau khi được duyệt nhận tiền trực tiếp tại phòng giao du VPBank.

  Thanh toán: hàng tháng khách hàng trả góp ngân hàng gốc & lãi , đóng trực tiếp tại phòng giao dịch , chuyển khoản internet banking hoặc thông qua các cổng Payoo , bưu điện.

  Lời kết: Nếu bạn đang băn khoăn khi chọn lọc vay tiền trang trải cuộc sống , kinh dinh thì VPBank là chọn lọc đưa lại hiệu quả tốt nhất dành cho bạn. Hãy điền thông báo hay gọi trực tiếp đến hotline , chúng ta sẽ tham vấn bạn xác thực nhất về mọi mặt của khoản vay , không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả miễn phí.

  "Cảm nhận của tôi về vay tiêu dùng tín chấp VPBank lãi suất thấp"

  Anh Trần Văn Dũng - TP.HCM
  "Tôi làm thợ điện cũng 5 năm rồi , cũng dành ít tiền mua đất để rồi đây cất nhà và cũng cần thêm một ít nữa thôi , sau khi tham khảo website VPBank từ tiêu chuẩn vay ngân hàng , tôi được viên chức Thấu suốt nơi nhận hồ sơ và giải thích cặn kẽ tiêu chuẩn vay , sau vài hôm tôi cũng đã có tiền mua mảnh đất mà tôi mông muôn , xin cảm ơn rất nhiều...."

  Anh Nguyễn Văn Bền - Hà Nội
  "Hiện tôi cần ít vốn để mua heo tính kinh dinh thêm ấy mà. Sau khi tham khảo nhiều nơi , thấy lãi suất VPBank cũng rẽ và hồ sơ đơn giản quá nên tôi quyết định vay. Chỉ 2-3 ngày sau tôi được duyệt , tôi nhận được khoản tiền đúng như mong ước bản thân , cảm ơn ngân hàng rất nhiều..."
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này