[Công ty] Vay tín chấp ngân hàng BIDV

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi giapminh994, 4/2/16.

 1. giapminh994

  giapminh994 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/8/15
  Bài viết:
  2
  Ngân hàng BIDV đã tư vấn vay tín chấp cho quý khách có nhu cầu đang sinh sống công tác tại Đà Nẵng. Với gói chương trình vay của ngân hàng BIDV những quý khách tại Đà Nẵng sẽ được hưởng lợi ích rất lớn từ ngân hàng. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời hạn để có được số tiền lớn để thực hiện những mục đích của tiêu dùng mình. Ngoài ra với gói vay tín chấp tại Đà Nẵngnày bạn còn rất tiện lợi.

  Lợi ích của chương trình vay tín chấp BIDV:
  Với dịch vụ vay không thế chấp này của ngân hàng BIDV, ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn số vốn lên tới 500 triệu đồng và bạn không phải có người bảo lãnh hay phải thế chấp gì mới có được khoản vốn cả. thời gian ngân hàng tư vấn cho bạn vay tín chấp sẽ đủ để bạn thực hiện được những kế hoặc của tiêu dùng trong thời hạn dài vì ngân hàng tư vấn tối đa lên tới 48 tháng tương đương với 4 năm. Và về khoản vốn đó, bạn sẽ phải trả góp theolương với lãi suất vô cùng cạnh tranh.

  Điều kiện cho vay tin chap tai Da Nang
  Để có được khoản vốn cùng thời hạn vay như trên, bạn phải có điều kiện đáp ứng với quy định của ngân hàng BIDV như sau. Đầu tiền bạn nên biết ngân hàng sẽ chỉ dịch vụ quý khách là công dân Việt Nam, đang trong độ tuổi đi làm đáp ứng. Và bạn phải có công việc ổn định với mức lương phù hợp không dưới 3,5 triệu đồng/ tháng.

  Vậy đó, điều kiện vay tín chấp ngân hàng BIDV không có gì là quá khó khăn cả. Bạn sẽ nhận ngay số tiền theo nhu cầu nếu thỏa mãn điều kiện của ngân hàng. Bạn nên xem thêm về hình thức vay vay tín chấp Prudential tại Đà Nẵng để có lựa chọn tốt nhất cho minh.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này