[Rao vặt] Vay tiêu dùng theo bảo hiểm nhân thọ

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi dealtoday, 17/2/16.

 1. dealtoday

  dealtoday Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  11/2/16
  Bài viết:
  23
  Giới tính:
  Nữ
  Cho vay tiêu dùng theo bảo hiểm nhân thọ là một trong những sản phẩm cho vay được nhiều tổ chức vận dụng bây giờ. nhà băng chúng ta có khả năng trợ giúp khách hàng đang dự khán bảo hiểm nhân thọ với hạn mức lên đến 20 lần phí đóng hàng năm. Khách hàng vay theo BHNT không phải cầm đồ , không cần bảo lãnh , không cần chứng minh tiền lương và lãi suất ưu đãi chỉ từ 1 , 1%/tháng.

  Vay nhà băng Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ Bạn có biết những ích lợi của việc tham gia bảo hiểm nhân quý báu , bạn có khả năng sử dụng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ để vay vốn ngân hàng không? hoàn cảnh - Khách hàng có hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại Hà Nội , Hà Tây nhiệt kế , Hưng lặng , H&agr ...

  Dành cho những Khách Hàng tự doanh và Khách Hàng đi làm hưởng lương.Đối với tự doanh Khách Hàng có HĐBH để chứng minh nguồn tài chính thị , đối với Khách Hàng hưởng lương sẽ được biệt đãi về lãi suất vay.Quý khách chỉ cần sở hữu hợp đồng bảo hiểm của công ty bảo hiểm sau: Prudential , Bảo Hiểm Bảo Việt , Cathay , Dai – ichi , Manulife , Libety , AIA…

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Bảo hiểm nhân thọ là gì?

  Bảo hiểm nhân thọ là loại hình bảo hiểm mang ý nghĩa kinh tế - tầng lớp vào những Sự tình thuộc bản chất và Hữu ý nghĩa nhất. Trong đó , người dự khán bảo hiểm sẽ đóng những khoản phí thường kì trong một giai đoạn thoả thuận trước ( 5 năm. 10 năm hay 15 mỗi câu có bốn ) vào một quỹ lớn do công ty bảo hiểm quản và công ty bảo hiểm có nghĩa vụ trả một Bớt đi như đã thoả thuận trong giao kèo bảo hiểm khi chấm dứt hạn bảo hiểm hoặc khi có sự kiện rủi ro xảy ra với người được bảo hiểm.

  Bảo hiểm nhân thọ được hiểu như một sự đảm biểu , canh giữ tài chính thị , một hình thức kiệm ước và mang tính chất tương hỗ. "một năm "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" nó sẽ bị lãng quên" đây là kênh độc nhất vô nhị phối hợp được canh giữ tài đích thị , kiệm ước có kỷ luật , đầu tư không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , giáo dục cho con cái.

  thực tế các công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam cũng đa rạng các sản phẩm bảo nguy hiểm , vậy để phân loại bảo hiểm người ta chia cắt các loại hình bảo hiểm sau:

  heo phương thức tham dự bảo hiểm có bảo hiểm cá nhân và bảo hiểm nhóm

  Bảo hiểm cá nhân: Là loại bảo hiểm thực hành dưới hình thức người tham dự bảo hiểm là cá nhân. Theo đó cá nhân tình nguyện dự khán 1 hay nhiều hợp đồng bảo hiểm. Với bảo hiểm nè , người được bảo hiểm chính có khả năng mua thêm các sản phẩm sửa chữa cho người thân trong nhà trên cùng 1 hợp đồng.

  Bảo hiểm nhóm: Là loại bảo hiểm theo hình thức tập thể có kèm theo danh sách cá nhân chủ nghĩa là người được bảo hiểm. Thường là các sản phẩm bảo hiểm hưu trí nhóm như Điểm Tựa Hưu Trí của Manulife , Bảo hiểm hưu trí của Bảo Việt Nhân thọ.

  Có 3 loại hình bảo hiểm nhân thọ căn bản là bảo hiểm trong trường hợp tử vong , bảo hiểm trọn đời và bảo hiểm sinh kỳ , theo đó các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của các công ty bảo hiểm đều khởi hành từ 3 loại này.

  Bảo hiểm trong trường hợp tử vong. Đây là loại hình phổ thông nhất trong bảo hiểm nhân thọ và được chia làm 2 loại:

  Thứ nhất: Bảo hiểm tử kỳ là loại hình bảo hiểm được ký kết bảo hiểm cho cái chết xảy ra trong giai đoạn đã quy định của giao kèo. Bảo hiểm tử kỳ còn được gọi là bảo hiểm tạm hay bảo hiểm sinh mệnh có hạn.

  Với loại hình bảo hiểm này , nếu cái chết không xảy ra trong thời kì đó thì người được BH Xin từ được bất kỳ một Bớt đi nào. Ngược lại , nếu có cái chết xảy ra trong hạn có công hiệu của hợp đồng , người BH có nghĩa vụ thanh án nạn mù chữ số tiền BH cho người thụ hưởng lợi quyền BH được chỉ định. nếu sản phẩm Bảo hiểm Tử kỳ của BIDV MetLife.

  Bảo hiểm tử kỳ có các loại hình bảo hiểm như: Bảo hiểm tử kỳ cố định; Bảo hiểm tử kỳ có xác xuất tái tục; Bảo hiểm tử kỳ có xác xuất chuyển đổi; Bảo hiểm tử kỳ giảm dần; Bảo hiểm tử kỳ tăng dần...

  Tiện ích khi vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ:

  Khách Kĩ sư cần có Chia của cải chắc chắn
  không thèm có bảo lĩnh của công ti
  Thủ tục giản đơn mau chóng
  Khoản vay được trợ giúp có xác xuất lên tới 20 lần phí đóng hàng Một thể thơ cổ
  giai đoạn khoản vay đến 60 ngày
  Khách hàng được tặng kèm bảo hiểm người vay
  Đặc biệt là giải ngân trong vòng 24h khi đầy đủ hồ sơ
  Đối tượng và tình cảnh vay vốn:

  Khách hàng là công dân người Việt từ 22 tuổi đến 55 tuổi đối với nữ , 60 tuổi đối với trời
  Khách hàng có sổ hộ khẩu hoặc sổ lưu trú KT3 tại địa bàn vay vốn liếng
  Có bảo hiểm nhân thọ với bảo phí hàng năm từ 3 triệu đồng trở lên
  giai đoạn tham dự bảo hiểm nhân thọ ít nhất 1 Một thể thơ cổ
  Thủ tục hồ sơ vay tín chấp:

  Bản sao giấy chứng minh ( Không quá 15 năm kể từ ngày cấp )
  Bản sao HKTT/KT3/Đăng ký lưu trú tại nơi đăng ký vay lưng vốn
  Bản sao hợp đồng lao động ( Nếu có )
  đăng ký kinh dinh nếu là chủ hộ kinh doanh cá thể
  hợp đồng bảo hiểm nhân quý báu
  Biên lai đóng phí tháng gần nhất nếu
  Bản sao chứng từ chứng minh ngày công khác ( Nếu có ).
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này