[Rao vặt] Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi dealtoday, 19/2/16.

 1. dealtoday

  dealtoday Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  11/2/16
  Bài viết:
  23
  Giới tính:
  Nữ
  Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ dựa vào bảo hiểm nhân thọ là thời hạn gửi đến các cá thể đang sở hữu 1 giao kèo bảo hiểm nhân thọ của các công ti bảo hiểm nhân thọ. Với sản phẩm tài chính này Khách hàng có khả năng vay tối đa lên đến 170 triệu đồng. Số tiền giải ngân còn phải phụ thuộc vào số phí bảo hiểm mà KH đóng định kỳ và giai đoạn mua bảo hiểm nhân Năm thứ hạnh phúc: phú

  Cho vay tín chấp theo bảo hiểm từ nhân thọ với tiền vay lên đến 1 tỷ VNĐ hàng tháng. Lãi suất vay theo bảo hiểm nhân thọ ( BHNT ) ưu tiên chỉ 1 , 66% cho tất cả các khách hàng. Hoàn cảnh vay theo BHNT không cần chứng minh thu nhập , không cần công ty bảo lĩnh.

  bây giờ thừa thãi ngân hàng và công ti tài chính cho vay tung ra các hạn vay Đa chủng cho khách hàng lựa chọn , kèm theo từng hạn là những hoàn cảnh vay riêng. Có những trường hợp khách hàng ăn nhập cùng lúc cả hai gói vay và do dự không biết vay theo tình cảnh gì thì sẽ chất lượng cao hơn mức thông thường và tỉ lệ duyệt vay cao hơn.

  Xem thêm: Vay tiêu dùng: Muốn được vay phải chứng minh uy tín của mình?
  Chị Ngân ( Hà Nội ) có gởi cho chúng ta một thắc mắc nhờ giúp rập như sau:
  “Tôi hiện là thầy giáo của một trường THPT , mức lương khoảng 5 triệu/ tháng. Gia đình tôi có mua bảo hiểm cho đứa con gái của bên bảo hiểm AIA , đóng phí 20.000.000 đồng/ năm. Bây chừ tôi có nhu cầu vay khoảng 40 triệu thì bạn quý khách nên chọn vay tiêu dùng từ chứng minh lương lậu hay vay không chứng minh thu nhập , một tỷ lệ tự do tương đối nhỏ của số tiền vay hơn?”
  chúng tôi xin được viện trợ chị như sau:
  Vì chị không nói rõ ngân hàng chị sẽ làm hồ sơ vay nên chúng tôi sẽ lấy hai nơi phổ biến nhất hiện tại để lấy con số cụ thể để tư vấn cho chị rõ là vay tín chấp nhà băng VPbank và tổ chức tài chính Prudential Finance.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Thứ nhất là về lãi suất
  Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ không có gì lạ hoặc đặc biệt mức lãi suất Trội hơn so với vay theo lương. Lãi suất cụ thể khi vay theo bảo hiểm nhân thọ ở Prudential Finance là 1 , 42%/ Tám chữ viết , tại ngân hàng VPbank là 1 , 66%/ tháng. So với lãi suất vay qua lương đối với trường hợp chị là giáo viên là 1 , 66%/ tháng.

  Về khoản vay
  Khoản vay tối đa khi vay tín chấp tiêu dùng cá nhân chủ nghĩa với khoản vay cho tiền mặt đồ sộ lên đên 900 triệu đồng Finance và 100 triệu ở VPbank. So với khoản vay tối đa 300 triệu nếu vay theo lương thì rõ ràng vay theo bảo hiểm còn thiếu nhiều. Với trường hợp của chị , chỉ vay 40 triệu đồng thì ước đoán trường hợp nào cũng lựa chọn được.

  Về tình cảnh vay
  Nếu chị vay ở nhà băng VPbank , thì lãi suất cho cả hai trường hợp là ngang nhau , 1 , 66%/ tháng. hoàn cảnh vay của VPbank dễ dàng và tỉ lệ duyệt hồ sơ vay cũng khá cao. Với mức một tỷ lệ tương đối nhỏ của số tiền vay hơn VPbank , 1 , 42%/ tháng đối với vay theo bảo hiểm của công ti tài chính Prudential Finance request khách hàng phải thỏa mãn thêm hoàn cảnh là có hợp đồng lao động trên 2 năm. Chị đã sự vụ được 5 năm tại trường THPT thì thỏa mãn được hoàn cảnh này.

  Vậy với trường hợp cụ thể của chị thứ ngọc quí , chị nên tuyển trạch vay tiền mặt không chứng minh tài sản là tối ưu nhất.

  Khi vay vốn nhà băng , vay cầm cố hay vay vốn tín chấp thông thường khách sẽ chịu nhiều khoản phí service như phí công chứng , phí đăng kí giao tiếp đảm bảo vốn. Đối với các số tiền mặt trực tiếp từ VPBank lên đến 700 triệu vnđ thì khách hàng phải chịu thêm khoản phí giám định. Chia của nả đảm bảo. Bạn nên nắm rõ , nếu không được thông cáo trước Đến hạn vay xong thì mới biết khoản phí vay này có xác xuất là điều “bất ngờ” cho người đi vay.

  Cùng với đó các ngân hàng sẽ đưa ra phí phạt sờn chí từ 1 -3% trên dư nợ còn lại khi khách hàng trả nợ trước hạn và ứng dụng lãi suất vay nợ quá hạn là 1 , 1 – 1 , 5 lần lãi suất. Khách hàng có xác xuất đàm phán trước với bên cho vay lãi suất có khả năng giảm với những khách hàng vay vốn dài hạn.

  Với tất thảy nhà băng bây chừ thì khách hàng đi vay sẽ không trả phí hoa hồng cho cán bộ tín dụng khi vay tiền tại ngân hàng , nhưng không phải nhà băng nào cũng quản chặt , vẫn thừa mứa cán bộ tín dụng ngân hàng đặt khúc nôi với khách hàng với khoản phí này.

  lựa chọn hạn vay ăn nhập

  Khách hàng hãy thu xếp kỹ về hoàn cảnh cá nhân chủ nghĩa , tổng ngày công cá nhân chủ nghĩa , số tiền vay vốn. Lưu ý với khách hàng thu nhập thấp thì bạn nên déo dài hạn vay , khi đó sẽ giảm được gánh nặng và bạn sẽ có hoàn cảnh trả vốn đúng kì hạn , tránh trình trạng trả chậm. Khi đó ngân hàng sẽ tích bạn vào nhóm nợ xấu gây có tác động đến một điều gì đó sau này khi bạn vay vốn thêm.

  Ví dụ: Khi khách hàng bằng hình thức tín chấp , bạn vay 100.000.000 vnđ vay với thời kì 12 tháng thì mỗi tháng bạn cần trả 8 , 400 , 000 vnđ/tháng + lãi suất vay. Nhưng tình cảnh bạn không đủ hãy kéo dài thêm giai đoạn lên 24 Tám chữ , Khi đó phí bạn phải trả hàng tháng là 4 , 200 , 000 vnđ/tháng + lãi suất vay.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này