[Công ty] Vay tiền không thế chấp ngân hàng BIDV

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi trungkien990, 4/2/16.

 1. trungkien990

  trungkien990 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  24/7/15
  Bài viết:
  11
  Sản phẩm vay tiền không thế chấp ngân hàng BIDV với lãi suất cực thấp đã đáp ứng kịp thời nhu cầu vay vốn ngân hàng của quý khách. Chính là hình thức vay vay tín chấp BIDV đưa ra nhằm giải quyết, khắc phục những khó khăn về tài chính cho nhiều bạn mà không cần phải có tài sản bảo đảm hay thế chấp. Chúng ta cùng tìm hiểu về hình thức vay vay không thế chấp BIDV:

  Đặc điểm vay không thế chấp ngân hàng BIDV
  Với hình thức vay của ngân hàng BIDV bạn sẽ có khoản vốn tối đa lên tới 15 tháng lương thu nhập và có thể vay từ 20 triệu đồng đến 500 triệu đồng tùy thuộc vào điều kiện cũng như nhu cầu vay tiền ngân hàng của bạn. Ngân hàng BIDV chương trình cho vay không cần tài sản bảo đảm, trả góp theolương với thời gian cho vay tiền là 3 năm.

  Điều kiện vay vốn không cần thế chấp ngân hàng BIDV
  Bạn là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động từ 20 tuổi đến 60 tuổi, công tác tại đơn vị, công ty nằm trong phạm vi hoạt động, hỗ trợ cho vay của ngân hàng BIDV. Bạn có mức lương thu nhập từlương trên 5 triệu đồng là bạn đã hoàn toàn có thể vay vốn không thế chấp tại ngân hàng BIDV một cách nhanh chóng và được giải ngân sau 24h duyệt hồ sơ với lãi suất ưu đãi.

  Thật là đơn giản, chỉ với những điều kiện trên là bạn đã có thể khắc phục nhanh những khó khăn về tài chính. Nếu bạn có nhu cầu vay tiền không thế chấp tại ngân hàng BIDV thì hi vọng những thông tin trên có thể giúp phần nào trong quá trình vay vốn ngân hàng của bạn.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này