Vay tiền acs

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi dealtoday, 6/4/16.

 1. dealtoday

  dealtoday Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  11/2/16
  Bài viết:
  23
  Giới tính:
  Nữ
  Vay tiền ACS hợp đồng trả góp tiền mặt tại công ti tài chính ACS mang đến điều tuyệt vời nhất với khoản vay ACS lên đến 500 triệu đồng với lãi suất thật chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt là chỉ từ 0.3%/tháng mà không thèm tài sản đảm bảo nào cả. Bạn cứ tưởng tượng xem , với một căn hậu đường mơ mà mà có thể thực hành được rất dễ dàng chỉ cần bạn vay tín chấp tiêu dùng bằng tiền mặt tại công ty tài chính của chúng ta , vâng đó là công ty ACS.

  [​IMG]

  Qúy khách đang nóng vội thực hiện việc kinh doanh lớn nhất đời mình , cần một nguồn vốn thật là lớn để xoay vòng , để có khả năng đáp ứng nhu cầu tăng lương lậu của mình. Đến với vay tín chấp tiền mặt tại công ty ACS sẵn sàng trao tặng tiền mặt liền tay chỉ cần đáp ứng các vấn đề căn bản mà công ty ACS đưa ra , đó là:

  Bạn đang sống và làm việc tại TP.HCM , Bình Dương , Đồng nai có sự có mặt và có mặt của chi nhánh , phòng giao du , các trung tâm điện máy có thương hiệu cho vay tiền mặt công ty tài chính ACS. Chứng minh đang sống yên ổn dài lâu và quan yếu nhất đó là chứng minh được thu nhập thực tế của mình như: kinh doanh , đi làm công ty hưởng theo mức lương hàng tháng cố định....

  [​IMG]

  Vay tiền mặt ACS không cần chứng minh tài sản nhưng chứng minh được khả năng trả tiền góp hàng tháng cho công ty tài chính ACS. Nếu bạn cần vay tiền lên đến 1 tỷ đồng thì phải có hộ khẩu tại TP.HCM và Bình Dương , tuy nhiên lúc đó bạn phải chứng minh là đi làm thuê ty và lãnh lương hàng tháng tối thiểu 20 triệu đồng và phải chuyển qua account nhà băng thông qua tài khoản của công ti chứ không phải tài khoản cá nhân.

  Rất đơn giản và tuyệt trần làm sao khi vay tín chấp tiền mặt tại công ACS mà không thèm phải làm chi cả phải không nào. Nhưng , quan trọng hơn hết là những phần ưu tú vay tiền mặt ACS còn ưu đãi cho khách hàng gần gụi như:

  hỗ trợ miễn phí và số tiền vay lên đến 2 tỷ đồng nếu khách hàng hiện đang mua đồ điện máy trả góp của công ty tài chình ACS.

  Thời giản để nhận tiền mặt trực tiếp tại phòng giao du của công ty ACS là 3 ngày đến 12 ngày làm việc. Quy trình thẩm định khoản vay tiền mặt khôn xiết đơn giản , lưu ý thẩm định chỉ gọi điện thoại minh xác danh tính khách hàng thôi chứ tuyệt đối không đến nhà làm phiền người thân và tuyệt trần hơn là không chụp hình tại nơi chốn công ty , chỗ kinh doanh của khách hàng.

  [​IMG]

  Bạn có thể nhận tiền mặt trực tiếp sau khi vay acs hoàn tất , mỗi tháng quý khách hàng đóng tiền đều đặn theo cơ chế gốc và lãi nhưng theo dư nợ giảm dần , điều này rất tốt đối với khách hàng nếu muốn thanh lý khoản vay acs trước hạn.

  Còn điều gì mà bạn còn chừng chờ nữa , hãy nhanh tay nhanh chân dự khán ngày khoản vay tiền mặt acs ngân hàng mà không tốn bất luận chi phí vay tín chấp acs nào cả.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này