[Rao vặt] Vay theo lương

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi dealtoday, 12/2/16.

 1. dealtoday

  dealtoday Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  11/2/16
  Bài viết:
  23
  Giới tính:
  Nữ
  Hãy tham gia ngay chương trình vay theo lương.

  ngày nay nhu cầu vay tiêu dùng ngân hàng đang ngày càng lớn , để đáp ứng nhu cầu vay tiền tài khách hàng thì nhiều ngân hàng Vpbank ( Việt Nam thịnh vượng ) đang triển khai chương trình cho vay tín chấp theo lương không để ý cầm đồ tài sản cá nhân với nhiều biệt đãi về lãi suất , thủ tục giản đơn , thời kì giải ngân nhanh chóng.

  tương trợ vay tín chấp theo bảng lương tiền mặt - lương chuyển nhà băng qua credit card một cách nhanh lấy tiền nhất tại nhà băng VPBank với lãi suất cực thấp. Giúp đỡ tiền của vay tín chấp bằng lương không thèm cầm đồ Chia của cải , không cần bảo lãnh , số tiền được vay lớn gấp vài chục lần lương. Thủ tục vay đơn giản , dễ dàng nhận tiền từ ngân hàng chỉ trong 24h giải ngân. Liên quan chuyên viên tín dụng tại VPBank

  mọi người đang có một kế hoạch tài chính cho riêng mình. Bạn hãy xem ! Bạn Có sẵn năng lực để chở thành ông , bà chủ nhỏ trong chuye kinh dinh , bạn đang tự tin vào khả năng và cần thêm vốn để mở mang khuôn khổ kinh doanh của mình , hãy tham khảo thời hạn vay không để ý bảo lĩnh của công ty hay vô luận ai VPBank sẽ coi xét và đưa ra các phương án một tỷ lệ tương đối nhỏ của số tiền vay nhất dành cho khách hàng , hãy yên tâm và vạch ngay kế hoạch tài chính ngay từ bấy giờ nhé.!

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  đặc thù chương trình vay tín chấp theo bảng lương

  hỗ trợ vay tín chấp lên đến 10 lần lương
  thời gian vay mẫn tiệp từ 06 – 36 tháng
  Lãi suất: vận dụng theo dư nợ giảm dần.
  KHÔNG cầm cố tài sản.
  không để ý bảo lĩnh của công ty.
  không thèm công chứng giấy tờ. Thời kì giải ngân là 3 ngày từ khi nhận đủ hồ sơ.
  KHÔNG tổn phí lao vụ từ khi tham vấn đến khi vay xong.

  hoàn cảnh vay theo lương
  Độ tuổi vay từ 20 – 60 tuổi
  tiền lương hàng tháng trên 3 triệu đồng ( bao gồm thu nhập + hoả hồng )
  Có giao kèo lao động hoặc giấy confirm Công việc ( nếu không có hợp đồng cần lao )
  Sao kê lương/bảng lương/phiếu lương/xác nhận lương

  Thủ tục vay tiền theo bảng lương

  1 tấm ảnh 3×4
  Chứng minh dân chúng phôtô
  Hộ khẩu photo nguyên cuốn 16 trang
  giao kèo cần lao phôtô hoặc giấy công nhận Công việc
  Sao kê chi tiết lương 3 tháng gần nhất / bản lương / giấy công nhận lương phôtô
  Lãi suất ứng dụng vay tín chấp theo bảng lương


  Vay tín chấp là hình thức cho vay không thèm tài sản đảm bảo , dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân và công ti đang công tác để phục vụ cho các mục đích cá nhân chủ nghĩa , có thể là một khoản chi phí cho đám cưới , du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất tiện lợi để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay mẫn tiệp từ 12 tháng đến 60 tháng.

  Hãy nghĩ xem tất thảy các khách hàng đang có một kế hoạch tài chính cho riêng mình. Bạn hãy xem ! Bạn Có sẵn năng lực để chở thành ông , bà chủ nhỏ trong lĩnh vực kinh dinh , bạn đang tự tín vào khả năng và cần thêm vốn để mở rộng khuôn khổ kinh dinh của mình , hãy biên soạn chương trình vay không để ý chứng minh tài chính và đồng chi trả của người nhà trong gia đình hay phu phụ VPBank sẽ coi xét và đưa ra các phương án lãi suất thấp nhất dành cho khách hàng , hãy yên tâm và vạch ngay kế hoạch tài chính ngay từ bấy chừ nhé.!
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này