[Rao vặt] Vay theo lương tiền mặt VPBank

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi dealtoday, 13/2/16.

 1. dealtoday

  dealtoday Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  11/2/16
  Bài viết:
  23
  Giới tính:
  Nữ
  Các sản phẩm vay theo lương tiền mặt VPBank mà các ngân hàng áp dụng thì rộng rãi nhất là vay tiền mặt dựa theo bảng lương công ty là hình thức được nhiều khách hàng ưa thích. Vì đây là cách nhanh chóng nhất, dễ dàng và tiện lợi nhất của người dần đang có kế hoạch vay tiêu dùng có xác xuất đáp ứng tốt. Thủ tục cũng đơn giản hơn các hình thức vay khác , bạn chỉ cần cùng cấp CMND , sổ hộ ý gây ra , ảnh 3×4 , hợp đồng cần lao và sao kể bảng lương của 3 tháng gần nhất.

  Tuy nhiên, không phải ai cũng đi làm công ty mà có lương chuyển qua tài khoản ngân hàng, 90% họ nhận tiền mặt thì sao, 10% còn lại là có bản sao kê lương ngân hàng , bởi lẽ lương thực nhận của họ là tiền mặt. Trong trường hợp đấy , người dân đi làm công tu và nhận tiền mặt trực tiếp tại kế toán thì phải đi xin giấy xác nhận mức lương của công ty hoặc làm đơn xác nhận lương để có khả năng vay tín chấp nhà băng.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Sao kê bảng lương là bằng cứ để nhà băng hoặc TCTC cho vay tiêu dùng tín chấp có khả năng biết được mức lương cụ thể mà người cần lao nhận được hàng tháng. Ở Việt Nam nói riêng và Thế giới nhìn chung hầu hết ở TP.HCM, người lao động đều nhận tiền lương qua ngân hàng hết , một mặt để công ty dễ quản lý , mặt khác thuận lợi và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro hơn cho người cần lao. Không những như vậy, vẫn còn số ít là nhận lương bằng tiền mặt từcông ti nhỏ chưa hợp tác với nhà băng nên vẫn trả lương bằng tiền mặt vào đầu hoặc cuối tháng. VPBank.website xin tự tin tuyên bố là dù bạn có nhận lương tiền mặt hay qua tài khoản ngân hàng cá nhân và quý vị có sao kê tài khoản lương hợp lý chính đáng thì bạn đều có khả năng vay tín chấp ngân hàng. Lưu ý: Nếu trả lương qua tiền mặt thì confirm lương cần có dấu confirm từ công ti bạn đang sự vụ và làm việc.

  biên soạn thêm : vay tiền mặt từ ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng và các công ty tài chính cho vay tiền mặt khác.

  Thêm một điểm tiện lợi khi có bản sao kê lương của ngân hàng. Đó là khi trên tờ giấy sao kê lương của khách hàng có in đầy đủ tên , Tấm giấy ghi danh tiếng công ty chuyển lương hằng tháng cho khách khứa , thì khi đó khách phưởng chức cần nộp bảng photo giao kèo lao động. Mà trên tờ sao kê đó đã biểu lộ rõ khách hàng làm việc và hưởng lương tại công ty cụ thể.

  Như vậy dù khách hàng thuộc trường hợp này , muốn vay theo hình thức này , chỉ cần khách hàng cung cấp đủ giấy má việc công có công nhận rỏ rành là đủ tiêu chuẩn để vay vốn tín chấp. Khách v cần phải lo lắng quá nhiều về tỉ lệ duyệt hồ sơ , bởi khi chứng minh được khả năng trả nợ thì ngân hàng sẵn sàng trợ giúp cho vay.

  Theo một chuyên gia cho luôn , lãi suất vay tín chấp nếu ở mức 20%-25% một năm đã là cao , khoảng trên dưới 30% là khá cao , khoảng 40% là quá cao , còn ngả nghiêng từ 45% đến 50% là mức lãi “cắt cổ” trong khi đó có chỗ tài chính cho vay tiền lãi rất là cao và không dưới 70% thì chẳng khác nào tín dụng đen.Không một ai khi đi vay tiêu dùng lại muốn mình phải chịu mức lãi suất vay tín chấp cao cả. Thế Song , bây giờ loại hình tín dụng cá nhân chủ nghĩa này đang được quản lý khá lỏng lẻo.

  Ngoài các nhà băng thương mại đang chịu sự điều chỉnh Thao túng lãi suất cho vay ở mức khăng khăng thì các công ty tài chính lại không bị giới hạn bằng luật này mà giữa khách hàng và công ty cho vay tiêu dùng tự thỏa thuận mức lãi với nhau.

  Thậm chí có nhà băng còn tự lập ra sức các tổ chức tài chính, các công ty TNHH cho vay tiêu dùng tiền mặt lách luật và đưa ra mức lãi suất cao ngất ngưởng. Thiệt thòi nhất trong chuyện này Ấy là các khách hàng đang vay vốn tín chấp khi mà lúc tư vấn thì nhân viên luôn giới thiệu điểm lợi của gói vay cũng như hứa hẹn mức lãi biệt đãi và nhiều người vì chủ quan không tính toán kỹ số lãi và gốc thanh toán hàng tháng cho đến khi nhận được thông báo số tiền lãi phải trả cho công ty tài chính, các tổ chức mới ra đời cho vay tiền mặt thì mới ngã ngửa khi thấy rằng nó quả là “trên trời”.Mong rằng bài viết trên đây đã cung Đem cho các bạn cái nhìn bao quát về vay tiêu dùng không để ý cầm cố để bạn có thể cân nhắc có nên dự khán vay hay không.

  Hãy tìm hiểu tại Ngân hàng cùng từ khóa: vay theo luong tien mat
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này