[Rao vặt] Vay theo hóa đơn điện

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi dealtoday, 15/2/16.

 1. dealtoday

  dealtoday Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  11/2/16
  Bài viết:
  23
  Giới tính:
  Nữ
  Vay theo hóa đơn điện , vay theo hóa đơn tiền điện , vay tiền bằng hóa đơn tiền điện , vay tiền mặt bằng hóa đơn điện , vay tiền mặt theo hóa đơn tiền điện , vay tiền mặt bằng hóa đơn tiền điện , vay tiền mặt vpbank , vay tiền mặt fe credit , vay tiền ngân hàng vpbank , vay tiền vpbank , vay vốn vpbank , vay hóa đơn điện vpbank , vay hóa đơn điện fe credit , vay ngân hàng việt nam thịnh vượng , vay ngân hàng thịnh vượng , vay tiền trả góp vpbank , vay tiền trả góp fe credit , vay tín chấp vpbank , vay tiêu dùng vpbank , vay tiêu dùng tín chấp vpbank.

  Đây là một sản phẩm cho vay mẫn tiệp vận dụng cho những khách hàng có nhu cầu vay tín chấp , vay tiêu dùng cá nhân không có Chia của nả vững chắc , không Có sẵn hoàn cảnh vay tín chấp theo lương tiếp cận được nguồn san sớt tài chính của nhà băng dùng vào mục tiêu tiêu dùng , mua sắm , ….

  Hạn mức vay theo hóa đơn điện
  Hóa đơn điện từ ba trăm ngàn đồng đến 550.000đ VND8 : vay từ 10 triệu – 22 triệu
  Hóa đơn điện từ 550.000đ đến 1.000.000đ : vay từ 15 triệu – 30triệu
  Hóa đơn điện từ 1.000.000đ trở lên : vay từ 15 triệu – 50triệu

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện là sản phẩm vay đơn giản và mau chóng nhất để có được một khoản vay tiền mặt mà không thèm thế chấp tài sản. Chỉ cần bạn đứng tên hóa đơn tiền tiêu xài bằng điện với mỗi tháng gần nhất tối thiểu 300.000đ là bạn có khả năng dự khán kì hạn vay tại nhà băng. Hãy tham dự ngay!

  ngày nay nhu cầu sinh hoạt của hộ gia đình ngày một cao , để đáp ứng cho nhu cầu kinh tế và sinh hoạt của hộ gia đình nhà băng chúng ta có sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng theo hóa đơn điện.

  Với số vốn trợ giúp lên đến 300 triệu mà không thèm phải cầm đồ tài sản giúp cho hộ gia đình có xác xuất sử dụng các mục tiêu cá nhân chủ nghĩa và sinh hoạt như: sữa chữa nhà ở , phát triển thêm kinh dinh , buôn bán , mua xe...

  ngân hàng chúng tôi trợ giúp khách hàng với hồ sơ giản đơn , giải ngân chóng vánh và làm hồ sơ tại nhà giúp cho khách hàng có thể sắp sếp được thời gian dành cho gia cư và người thân.

  đa số khách hàng tại thì giờ làm hồ sơ vay thì đều mất hóa đơn điện hoặc không đủ 3 phiếu đóng phí theo request. Trường hợp này khách hàng hãy an tâm. công chức của chúng ta sẽ trợ giúp in lại các hoá đơn khách hàng còn thiếu. Hoặc trường hợp khách v phải là người đứng tên trên hoá đơn điện mà là người thân khác trong hộ khẩu thì yêu cầu khách hàng phải chuyển đổi người đứng tên trên hoá đơn điện là khách hàng ( liên hệ cơ quan điện lực tại nơi trú ngụ để chuyển lộn sòng )

  Dự bị hồ sơ:
  CMND photo
  Hộ khẩu photo nguyên cuốn ( 16 trang kể cả trang bìa )
  Photo 3 hoá đơn thanh án nạn mù chữ điện của 3 tháng gần nhất ( khách hàng bị mất hoá đơn xin liên tưởng nhân viên làm hồ sơ in cho khách dọc )
  1 hinh 3x4
  Mọi chi tiết xi

  Vay Tín Chấp Theo Hóa Đơn Điện - một tỷ lệ tương đối nhỏ của số tiền vay.

  Vay tín chấp theo hóa đơn tiền được ngày nay chỉ được ngân hàng VPBank hổ trợ. kì hạn VAY TÍN CHẤP THEO HOÁ ĐƠN ĐIỆN khá dễ dàng chỉ cần quý vị là người dự khán vay tiền dựa theo đứng tên trên hoá đơn điện và cung cấp đủ giấy tờ như hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất với phí đóng hàng tháng tối thiểu 300 ngàn/ tháng là đủ điều kiện làm hồ sơ.

  Những trường hợp vay tiền mặt trực tiếp nhà băng VPBank theo hóa đơn tiền điện thì request khách hàng chi trả tiền điện là điện sinh hoạt từ các công cụ điện gia dụng hằng Tám chữ , trường hợp khách hàng sử dụng điện để kinh doanh hoặc sản xuất thì không được hổ trợ trong diện được hổ trợ vay của nhà băng VPBank.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này