[Công ty] văn phòng ảo ở q3

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi dangngoclanh, 26/9/16.

 1. dangngoclanh

  dangngoclanh Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  21/4/16
  Bài viết:
  95
  Giới tính:
  Nam
  Với nhu cầu tăng về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo , công tidoanh nghiệp Đồng Hành Xanh ra đời với mục tiêu cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo - văn phòng chia sẻ đưa lại hiệu quả tốt nhất và đặc biệt là cho thuê văn phòng ảo tại quận 3

  Văn phòng ảo - xu thế mới

  [​IMG]  dịch vụ văn phòng ảo đã có quá trình phát triển từ rất lâu ở nhiều nước phương tây và nó thực sự phát triển việt nam vào năm 2006. Trong những năm đầu văn phòng ảo xuất hiện tại nước ta nhiều doanh nghiệp gặp phải tình trang bở ngỡ về loại hình văn phòng mới này

  Một hạn chế lớn nhất của văn phòng truyền thống là: Đối với những nghiệp mới thành lập , những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì việc đầu tư thuê một văn phòng truyền thống , đầu tư trang thiết bị , thiết kế văn phòng , máy lạnh , internet…. tồn tại nhiều chi phí nảy sinh khác nữa. Chừng đó cũng đủ để các chủ doanh nghiệp đau đầu.

  Nếu nhân sự công ti bạn ít? Thuê văn phòng truyền thống thì không sử dụng hết công suất? thì vì sao không tìm đến dịch vụ văn phòng ảo hiện đang rất HOT hiện tại

  Với việc thuê văn phòng ảo hầu hết những điều lo lắng trên của bạn không thành vấn đề và sẽ được giải quyết ổn thoả , bạn không để ý phải bận tâm bất kể điều gì , chỉ cần tập trung vào hoạt động làm ăn mấu chốt của mình.

  Với chi phí rất thấp , thấp hơn so với thuê văn phòng truyền thống , điểm đặc biệt của dịch vụ này là bạn chỉ trả tiền cho những dịch vụ , tiện ích mà bạn sử dụng , điều này thì đối với loại hình văn phòng truyền thống thì cực kỳ lãng phí.

  [​IMG]  văn phòng ảo giá rẻ quận 3 - tối ưu chi phí

  Với địa chỉ nằm tại quận 3 thành phố và được toạ lạc trong toà nhà lớn và trên trục đường chính rất thuận lợi cho việc giao dịch. Đây cũng chính là địa chỉ đăng kí giấy phép kinh doanh tuyệt vời , một địa chỉ vàng của thành phố.

  Từ khi được du nhập đến này , văn phòng ảo đã thật sự phát triển và bùng nổ , bởi thế khách hàng có thể tự lựa chọn cho mình một địa chỉ văn phòng hợp lý cho công ty mình

  Văn phòng ảo giá rẻ tại Đồng Hành Xanh

  Với văn phòng ảo giá rẻ tại quận 3 giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 80% phí tổn thuê văn phòng. Đây chính là con số cụ thể thống kê trên thị trường doanh nghiệp hiện nay. Dịch vụ này Ấy là cứu cánh cho những doanh nghiệp đang rơi vào thời khắc khủng hoảng , hoặc thiếu vốn đầu tư.

  Đối tượng mà mô hình văn phòng này hướng đến là những doanh nghiệp mới thành lập , thiếu vốn đầu tư , những doanh nghiệp vừa , nhỏ có số lượng nhân viên ít. những công ty , doanh nghiệp ở xa muốn đặt chi nhánh , văn phòng đại diện , văn phòng ảo Ấy là sự chọn lựa hợp lý cho những doanh nghiệp này vừa giảm chi phí những vẫn có được môi trường làm việc đúng chuẩn chuyên nghiệp.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này