Vấn đề chưa được giải quyết rõ ràng thì có nên khóa topic! admin trả lời dù

Thảo luận trong 'Góp ý/ Phản hồi' bắt đầu bởi loicauchuc, 10/6/11.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. loicauchuc

  loicauchuc Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  12/5/10
  Bài viết:
  510
  e tuy không phải là người trong cuộc nhưng em không hài lòng với các xử trí của ban quản trị! vấn đề này ảnh hưởng đến uy tín của em trong các bài viết trước nên mong mọi người xem xét

  trong topic
  http://forum.thegioicaulong.com/sho...T900P-LC.-voltric80.-ZS-Roshan-only-JP-racket

  hiện trong topic đang diễn ra việc tranh luận về cây vợt của trần trung bán cho kumpoo bị hư hỏng!
  nhưng sự việc đang trong thời gian tranh luận đã bị ban quản trị khóa bài viết nhưng không nêu lý do ở cuối bài viết! => cái này hoản toàn khác với những forum bán hàng khác! việc bán hàng trên mạng xảy ra vấn đề tranh luận là điều không thể tránh khỏi!
  việc mua bán hàng trên forum chỉ nên khóa và ban nick khi dịch vụ bán hàng đó là lừa đảo, hay treo đầu dê bán thịt chó!
  trong các forum khác, khi del bài luôn có lý do del bài và lý do del bài của người có quyền closed topic! nhưng em tìm hiều ở dưới thì không có bài viết của người del bài nêu lý do closed!
  em chơi thân với trần trung nên khi trần trung nói với em! em cũng rất không hài lòng vì chuyện này vì:
  1 - cloesd bài không có lý do, chuyện này không thấy xảy ra trên các forum khác
  2 - topic bị khóa không có lý do, ảnh hưởng đến uy tín của chủ topic về việc bán hàng!
  3 - do trong topic đó em cũng là người tranh luận nhiệt tình về việc đó, nếu giờ khóa topic lại, những ai đi qua đọc sẽ cho răng em và trần trung có những hành vi không tốt nên mới khóa topic! như thế là không tốt cho uy tín bán hàng cũng như giao tiếp của em và trần trung sau này!
  mong ban quản trị có câu trả lời thích hợp về vấn đề này!

  p/s: nhứng thành viên nào đi qua đọc bài mong để lại ý kiến rõ ràng để người trong cuộc tiếp thu sửa đổi! em cảm ơn!
   
 2. Thoiemdungkhoc

  Thoiemdungkhoc Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  18/10/10
  Bài viết:
  1,360
  Haizzz, Mỗi người mỗi tính, nhường nhịn nhau cõ lẽ hay hơn là lên diễn đàn "bàn luận" thế này. Ai cũng cho là mình đúng thì ai sai. Việc của ai thì để người đó tự giải quyết. Nếu có vấn đề gì mà ko giải quyết được thì gọi điện nói chuyện đàng hoàng, mình quen Koompu cũng lâu rồi nhưng mình cũng chẳng bênh nó chẳng viết bài comment gì cả vì chẳng hiểu sự việc thế nào, đụng vào mấy bác lại cho ăn gạch không phải đầu cũng phải tai.
   
 3. Trần Trung

  Trần Trung Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  25/11/10
  Bài viết:
  833
  Tối ngày 9-6. topic http://forum.thegioicaulong.com/sho...T900P-LC.-voltric80.-ZS-Roshan-only-JP-racket của mình có bị khóa lại mà ko dõ nguyên nhân. nên mình lập topic này muốn được làm dõ nguyên nhân.

  Nếu mọi người có tham gia topic đó từ đầu thì chắc có lẽ cũng biết vụ việc chiếc vợt rạn của kumpoo. Mình xin phép tóm tắt lại sự việc để mọi người cùng đánh giá.

  Mình có bán cho kumpoo 1 chiếc AT900P LC. Khi bán mình ko hề cam kết sẽ bảo hành cho kumpoo vì vợt của mình bảo hành theo hãng tại Nhật bản nên nếu có vấn đề gì khì người dùng hoàn toàn có thể tự bảo hành bằng cách gửi yêu cầu và gửi vợt sang đó qua bưu điện. Thế nhưng vào chủ nhật, 5-6, kumpoo có gọi điện lại báo vợt bị rạn và gọi mình kiểm tra. mình có hẹn chiều thứ 2 (6-6) sẽ tớ xem, mọi người cũng biết là chiều hôm thứ 2 trời mưa rất to nhưng mình vẫn phải đội mưa đi xem và hẹn kumpoo khi nào ngớt sẽ gặp. Sau khi xách định xong là vợt bị rạn, kumpoo yêu cầu mình liên hệ gửi vợt đi bảo hành, mình đã từ chối bảo kumpoo hãy tự gửi, tranh co vài câu thì sau đó mình đã nhận lời gửi giúp kumpoo.

  Và sau đó diễn biến như nào thì mọi người đã chứng kiến tại topic của mình. Toàn bộ những gì kumpoo nói mình đã nhẫn nhịn và cho qua, nhưng cho đến khi kumpoo có nói là

  thì mình sau đó mình có nói vui lại là
  Thì ngay sau đó kumpoo gọi điện lại cho mình với thái độ bực tức rồi xưng mày tao nói rằng mình nói linh tinh, bịa đặt, mình nói tất cả những gì mình nói đều đúng sự thật và có bằng chứng và sẽ post lại đoạn kumpoo đã nói như thế. Sau đó mình có post lại 2 bức ảnh đoạn tin nhắn của kumpoo.

  Ngay từ đầu tới cuối, thái độ câu nói của kumpoo hoàn toàn rất khó chịu nhưng mình ko nói gì. Các bạn theo dõi cũng thấy, lúc nào cũng nói mình nói nhiều, cò quay này nọ. Trong khi mình đã nhiệt tình giúp đỡ.
  Mình xin hỏi bạn LuongHai là vì lý do gì mà bạn đóng topic lại 1 cách không rõ ràng khi mà mọi việc còn chưa giải quyết xong, hơn nữa đó ko phải là 1 cái topic tranh luận mà là topic bán hàng của mình tại mua mua bán ? Bạn đóng lại như thế khác nào bạn muốn cho mọi người thấy rằng việc làm của mình là sai trái? Bạn thử công bằng mà đánh giá thì ai là người quá đáng ở đây?

  Mời các admin và mod vào cho ý kiến.

  Xin cảm ơn.
   
 4. phongthan0241

  phongthan0241 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  20/5/10
  Bài viết:
  394
  ông này có cái chữ ký vần phết, nhưng về mặt logic thì = 0
  nếu nói là mua soài hay là chọn soài thì còn liên quan đến chua, còn gọt thì chẳng liên quan gì cả.
   
 5. phongthan0241

  phongthan0241 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  20/5/10
  Bài viết:
  394
  Đây là vấn đề hợp đồng kinh tế
  Thực ra tôi cũng chỉ là người không liên quan! cũng xin đưa ra ý kiến như thế này.
  Bên trần trung bán cho kumpoo 1 cây vợt sách tay từ Nhật về. có bảo hành.
  Vấn mua lại một cây vợt sách tay từ nhật về, xưa nay không hiếm. Nhưng chúng ta cũng nên xem lại một việc mà trước tới giờ ít người quan tâm.
  Khi mua một sản phẩm: các dịch vụ hậu mãi của sản phẩm đó luôn được tính vào giá thành.
  Nhưng hầu như khi mua vợt đều không quan tâm, hoặc không biết việc đó. Nên chưa chặt chẽ trong việc mua bán.
  Vợt cũng giống như điện thoại, cũng có hàng Công ty và hàng sách tay, mọi người nên biết vấn đề là như thế, để sau này không gặp phải trường hợp tù mù như trên.
  Nói ai sai ai đúng thì khó! vì chẳng có thỏa thuận nào lúc mua hàng về việc này.
  Nhưng theo tôi về khía cạnh kinh doanh, khách hàng là thượng đế, Trần trung không thể để thượng đế tự mình gửi sản phẩm qua Nhật Bản để bảo hành được. 1 là ông gửi bảo hành, 2 ông có thể tự đền cho cái vợt khác. mất tiền mà vẫn giữu được uy tín, thương hiệu. ( còn nếu thương hiệu của ông < 4 triệu thì không cần phải làm>
  Đấy là ý kiến của cá nhân tôi.
   
 6. Thoiemdungkhoc

  Thoiemdungkhoc Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  18/10/10
  Bài viết:
  1,360
  Chữ ký của tôi không đến lượt ông bàn. Nói chuyện kiểu này thì nghỉ luôn cho khỏe.
   
 7. Trần Trung

  Trần Trung Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  25/11/10
  Bài viết:
  833
  dịch vụ bạn tốt quá. mình nghĩ bạn sẽ thành công rực rỡ đó. tôi nói thẳng với bạn luôn nhé, tôi chả có trách nhiệm phải gửi sang, bây giờ bạn mua 1 cái laptop có bảo hành của FPT từ 1 người nào đó bán hàng xách tay, bạn có bắt họ mang đến FPT cho bạn được ko? Đấy là trong nước đấy nhé, chứ chưa nói là đến tận bên nước ngoài.
  Còn riêng bạn bay sang Nhật bỏ ra hẳn 5tr mua vợt thì rồi bạn cũng phải tự mà bay sang tiếp mà bảo hành nhé. Cho nên đừng có nói đây là trách nhiệm, là uy tín.
   
 8. heopeo

  heopeo Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  4/9/10
  Bài viết:
  1,008
  => Chính xác là khác với các forum bán hàng vì đây là forum của cầu lông :D

  => Close vì các bài viết mang tính xung đột cãi nhau trong đó có bạn nên ko thể bảo là ko lý do. Ko ai ăn ở ko mà khóa topic để nghe kiện với chả cáo :D

  => Người bán + người mua chửi nhau lôi bằng chứng, còn diễn đàn TGCL này ra cái chợ à. Nếu topic bị close khi đi lạc đề là chuyện nhỏ, nếu ko close mà các member đọc được các bài viết càng lúc càng xung đột và từ ngữ khó trôi thì lúc đó uy tín của ai thiệt thòi nhỉ? :D

  => Uy tín xây dựng trên lời nói và hành động, các bạn đang chửi nhau trong cái topic đó là đang xây dựng uy tín chăng?

  => Khóa topic là nhẹ, chứ đáng ra là cả 3 nick cãi nhau với từ ngữ khiếm nhã là bị del bài của cả 3 hết đó :D

  => Vì câu này nên mình mới để lại comment hy vọng đc như bạn nói là "người trong cuộc tiếp thu sửa đổi" :)
   
 9. loicauchuc

  loicauchuc Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  12/5/10
  Bài viết:
  510
  => Chính xác là khác với các forum bán hàng vì đây là forum của cầu lông :D
  anh hiểu sai ý em trong từ forum bán hàng rồi
  trưởng phòng quản lý chắc là 1 người biết nhiều về internet! vậy anh có biết tới 1 số diễn đàn khá nổi tiếng ở việt nam như tinh tế , voz, hdvietnam, ttvnol......... những diễn đàn này không phải là các diễn đàn chuyên về mua bán, các diễn đàn này cũng chuyên về công nghệ! và cũng có topic về rao vặt, buôn bán nhỏ lẻ!
  em thấy ở các diễn đàn này, việc mua bán , tranh chấp giữa các thành viên là có xảy ra, nhưng khi đó, trước khi closed một topic nào đó luôn có thành viên ban quản trị của diễn đàn chi khu vực đó hay của forum đó vào yêu cầu các thành viên phải làm gì đó rồi mới đóng topic chứ không phải là thấy nói sai là đóng luôn! không cần biết ai đúng ai sai
  việc anh nhấn mạnh đây là forum cầu lông, em nhất trí, nhưng forum cầu lông đã có khu vực mua bán thì chỉ nên bán đồ cầu lông! mua bán là có tranh chấp! hiểu lầm! đây là quy luật của kinh doanh! anh nói câu đây là forum cầu lông kèm theo biểu tượng :D đằng sau nên em không biết là anh đùa vui hay nói thật! nhưng topic bán hàng đã có! thì phải theo luật! từ nhỏ đến to! OK

  => Close vì các bài viết mang tính xung đột cãi nhau trong đó có bạn nên ko thể bảo là ko lý do. Ko ai ăn ở ko mà khóa topic để nghe kiện với chả cáo :D
  e không đọc được lý do khóa bài viết của ban quản trị cuối topic! đặc biệt là vấn đề chưa được giải quyết xong! việc trần trung đưa ảnh và tin nhắn của cuộc trao đổi lên em thấy khá hợp lý vì như thế để chứng tỏ bản chất của cuộc thương lượng! từ thái độ nói năng! đến cách hành xử! việc này ảnh hưởng đến tiền nong! như thế mới biết được giá trị cái vợt như thế nào! thái độ đối với đồng tiền của kumpoo ra sao!


  => Người bán + người mua chửi nhau lôi bằng chứng, còn diễn đàn TGCL này ra cái chợ à. Nếu topic bị close khi đi lạc đề là chuyện nhỏ, nếu ko close mà các member đọc được các bài viết càng lúc càng xung đột và từ ngữ khó trôi thì lúc đó uy tín của ai thiệt thòi nhỉ? :D

  tại sao không cảnh báo! tại sao không yêu cầu nói chuyện rõ ràng! bác đóng topic được tạo ra bởi người bán! như vậy! người bán thiệt trước bác!
  bài viết sẽ được cân nhắc trước khi gửi nếu có cảnh báo đằng hoàng! những từ ngữ khó đọc là 1 quản trị anh hoàn toàn có thể đổi thành các ký tự in màu để nhấn mạnh hành vi của ngừoi viết! đồng thời cảnh báo thái độ người viết!
  có 1 số bài của em là nói bậy! dùng từ ngữ ..... anh có thấy em luôn là ngừoi chủ động del bài viết không! anh ghé các diễn đàn khác sẽ thấy admin xóa bài viết của họ kèm vẫn để lại lời nhắn của admin tại vị trí của bài viết! như vậy hay hơn là đóng cả topic! nơi mà vẫn chưa biết sự việc được giải quyết ra sao!  => Uy tín xây dựng trên lời nói và hành động, các bạn đang chửi nhau trong cái topic đó là đang xây dựng uy tín chăng?
  uy tín xây dựng trên lời nói và hành động! bác là quản trị, bác đóng không thông báo, không lý do! đó là uy cái uy của bác ợ!
  tất cả các lời nói trong topic nói chung và của em nói riêng! trước khi gửi em đều đắn đo trước khi đồng ý post! uy tín này chỉ có ý nghĩa với ngừoi bán chứ không có ý nghĩa với người mua!
  hơn nữa! anh đọc lại topic đó đi! em nhớ câu em nói là: " éo thể ......." từ văng tục duy nhất! đó không thể gọi là chửi nhau được! em chỉ gọi đó là tranh luận căng thẳng thôi!


  => Khóa topic là nhẹ, chứ đáng ra là cả 3 nick cãi nhau với từ ngữ khiếm nhã là bị del bài của cả 3 hết đó :D
  đây là câu nói vui hay là đe dọa! bác tìm từ ngữ khiếm nhã đi! tất cả là đá đểu nhau 1 cách có văn học đó bác ạ :))
  bác dọa del bài! bài viết hay del cả topic! bác nói rõ ràng em cái! chứ em thấy del bài là hình phạt nhẹ nhất và cũng là cảnh báo rõ ràng nhất đến ngôn từ của bài viết!
  => nó có uy hơn là việc khóa topic không lý do!


  => Vì câu này nên mình mới để lại comment hy vọng đc như bạn nói là "người trong cuộc tiếp thu sửa đổi" :)
  vì câu của anh nên em càng nóng tính hơn trong việc trả lời! có gì sai sót mong anh thông cảm ^:)^

  @heopeo: anh cảm phiền đọc nốt bài của em rồi đưa ra kết luận để xử lý cái topic! (đưa ra hình phạt hay kỷ luật hay cho thời gian giải quyết hộ e cái!)
  chứ anh làm thế này! có người phục! có người không
   
 10. heopeo

  heopeo Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  4/9/10
  Bài viết:
  1,008
  => Quy luật từ nhỏ đến to là quy luật gì ,bạn làm ơn giải thích dùm mình ? quốc có quốc pháp, gia có gia quy, TGCL cũng vậy, cái quan trọng ở đây là cái tranh chấp của các bạn đang đi quá đà , nếu ko close topic sớm thế đến mức độ nào nữa. Các bạn chỉ muốn thể hiện cái lý do của các bạn mà bắt tất cả các bạn thành viên khác phải chịu đựng mà nghe 3 người cãi nhau à? Các bạn có tôn trọng mọi người hay ko mà cứ cố ăn thua đủ rồi hơn trách BQL là close, đâu ai ăn no rảnh vậy đâu bạn?


  => 1 lần nữa tôi xin nhắc lại, chuyện của các bạn ai đúng ai sai thì các bạn tự giải quyết, chúng tôi là người ngoài cuộc làm đc gì nào, chạy qua Nhật giúp các bạn bảo hành à? Đền cho bạn nào đó cây vợt mới à? .....Cái TGCL nhỏ như thế này mà giải quyết những thành viên cứ cố gắng ăn thua đủ như các bạn còn chưa xong nên làm gì mơ ước xa xôi là lắng nghe và giải quyết giúp thiên hạ.
  => Tôi thấy bạn hiếu chiến quá đó, khóa topic để hạ hỏa các bạn mà các bạn cay cú đến thế à? Mà tôi cũng nói thẳng với bạn là tôi ko khóa topic đó nhưng do cách nói chuyện thiếu tôn trọng của các bạn mà các Mod trong diễn đàn chả muốn lên tiếng nên tôi buộc phải vào tiếp chuyện bạn.


  => Giờ bạn muốn gì ? Muốn các Mod ở đây phải chạy ra nói với bạn là " bạn ơi xin phép cho mình khóa cái topic của bạn lại nha" bạn mới chịu hả? Xin lỗi nha, làm quá đó bạn, đừng có vịn cái cớ ko thông báo mà chèn. 1 là cái topic đó mở lại theo ý bạn Trần Trung, 2 là del thẳng cá cái topic đó lun cho khỏi phiền ha, dù gì bạn cũng bảo chúng tôi mún ra uy mà, thêm nữa cũng đâu sao :78:

  Các bạn đọc đừng cười nha, bạn ấy bảo bạn ấy dùng từ đệm ấy là cho vui thôi, ko phải chửi :lay:  => Thì ra " văn học" của bạn nó lùn đến thế, đọc vào toàn thấy bao nhiêu của ngon vật lạ lôi ra phang mà bảo là văn học thì cũng hay :78:

  => Những người hiểu chuyện khi đọc bài của tôi họ hiểu tôi sai hay đúng là đc, tôi ko care ai phục hay ko phục, chúng tôi ko làm sai thì chả có lý do gì phải xuống nước với ai hết.

  Các topic đó đáng ra từ bài viết của Trần Trung là tôi định xin admin cho open lại nhưng với tình hình này, thuốc đắng vẫn ko dã tật nên bó tay
   
 11. ngocanh_pepsi

  ngocanh_pepsi Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  9/9/10
  Bài viết:
  3,205
  Giới tính:
  Nam
  1 ngày cuối tuần và thấy chat box vắng lặng, cảm thấy đến đây thì ai cũng căng thẳng cả rồi, giá mà tất cả cùng có mặt ở cùng 1 sân cầu và giao lưu ngay lúc này thì tốt :)
  Với mình, khi cầm trái cầu lên là chỉ có cố gắng mà thắng, chả nhớ tới làm ji các chuyện khác, chơi cầu lông chứ đừng để vợt cầu lông nó chơi lại mình
  @all: chúc tất cả cuối tuần vui vẻ, cần 1 cơn mưa rào cho hạ nhiệt
  Bắt đầu từ cty về :)
   
 12. kattran

  kattran Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  29/10/10
  Bài viết:
  563
  Vậy câu chuyện là bác Kumpoo mua vợt của bác Trần Trung. Và sau 5 ngày, thì con AT- hàng khủng ấy nó bị rạn...vì " đập cầu " ???

  Cá nhân e thấy chuyện này là chuyện riêng của 2 bác Kumpoo và Trần Trung. Đây là giao dịch cá nhân, 2 bác , người mua, người bán,giao dịch thành công cũng có trả phí cho diễn đàn đâu. Thế tại sao khi mọi chuyện ko suôi chèo , mát mái...lại kéo lên làm ầm trên diễn đàn??? Và vì nó quá ầm ĩ, nên e xin đưa ra một ít ý kiến vs mỗi bác thế này .
  @ loicauchuc : vì người khiến chuyện này đi xa hơn chính là loicauchuc. Anh nghĩ e hiểu chuyện này, và e có cái lý của em. Nhưng đây là vấn đề " cá nhân " của người mua và người bán. Nếu cá nhân em bỏ 50 ngàn để ăn 1 bát bở " thiu " ....quay ra cãi với chủ quán đòi đổi bát mới, bỗng nhiên có 1 mạng đùng cái nhảy ở đâu nhảy ra.. Nói là hôm qua mới ăn ở đây, phở ngon.đảm bảo... thay thằng chủ quán cãi nhau vs em ..thì e nghĩ sao ???- Mặc dù đây chỉ là 1 VÍ DỤ . Anh nghĩ e hãy bình tĩnh, đừng nghĩ là mình luôn đúng. Mà kể cả e có đúng, thì nên biết e đang đứng ở vị trí nào..hiểu ko....Hãy nghĩ tới cảm giác của người mua, và của người " cầm cân ".
  @Bác Kumpoo : trong chuyện này, e nghĩ người đáng trách nhất là bác. Thứ nhất : Định nghĩa về loại hình " xách tay" bác đã hiểu kĩ chưa ??? Đâu có bữa trưa nào miễn phí, bác muốn mua hàng xịn, lại rẻ đi tới cả triệu bạc... thì phải chấp nhận rủi ro chứ???
  Thứ 2 : Nguyên tắc đầu tiên trong mua bán là thỏa thuận và hợp đồng. Bác lại ko thực hiện - Cái này 100% bác thiệt. Bây h bác nói người ta kiểu gì ???

  Còn bác Trần Trung : Em nghĩ chuyện bác bán hàng Nhật zin, giá lại rẻ hơn " rất rất nhiều " so với giá gốc...là rất hay. thời gian đầu trong các Topic bán hàng của bác e cũng đã từng cmt 1 lần về chuyện " ko tưởng" như trên. Nhưng sau khi tham khảo 1 số ý kiến của anh em đã mua vợt. Thì e tin là bác bán hàng " chuẩn " ..OK??? Thế nhưng, trong buôn bán...thì mọi chuyện đều có thể xảy ra.. Chuyện bảo hành cũng thế, tất nhiên nếu là hàng chuẩn, thì phía Yonex của Nhật sẽ bảo hành, và đổi vợt. Nhưng, nhưng nếu vợt Code Jp tại Việt nam ...chuyện bảo hành là ko tưởng . Đừng nói là bác ko hiểu, chi phí gửi vợt từ Việt Nam qua nHật sơ sơ, chắc khoảng 1 nửa giá cái vợt rồi. Bác lại đòi người ta tự gửi...đã ko hiểu thủ tục, lại còn mù tịt tiếng Nhật...thì khác nào bảo thằng mù....vẽ tranh. Thắt cổ 2 lần. Mặt khác mọi chuyện ầm ĩ lên cũng sẽ ảnh hưởng tới cái " tiếng, cái uy tín " của bác. E nghĩ chả hay ho tẹo nào...đúng ko ạ???

  Thế nên em xin đề xuất thế này. Thôi thì dĩ hòa vi quí, ai cũng đúng, và ai cũng sai. Nên lựa chọn cách trung dung...là mỗi người chịu 1 phần thiệt hại. Cách e nói về chịu 1 phần thiệt hại là như thế nào. Cách này có lẽ để 2 bác tự quyết định. Ví dụ, mỗi bác chịu 1 nuẳ cái vợt ... hoặc bác Kumpoo sẽ trả thêm 1 chút tiền, để đổi lấy cái vợt khác cùng loại...hoặc...vân vân và vân vân- Miễn sao mọi người cùng" buồn 1 chút " nhưng chấp nhận đc.Ok ?
  Tàu nó lại cắt cáp dò Dầu khí nữa kia kìa...các bác ngồi đấy mà cãi nhau =))

  P/S : Diễn đàn mình nói đúng ra là hơi hiếm hoi thành viên. Nhưng chính điều đó lại thành ưu điểm nổi bật. Cứ nhìn cách mọi người nói chuyện thì hiểu...hết sức thân thiết...và trung thành :D. Vậy nên, vì anh e còn gặp nhau dài dài...nên buồn buồn thì chỉ " tát yêu " nhau mấy cái thôi. Rồi đâu hãy về lại đấy.... đúng ko ạ ??
  Thân !! OVER !!!!
   
 13. loicauchuc

  loicauchuc Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  12/5/10
  Bài viết:
  510
  đọc bài kattran em cảm thấy khâm phục nhất! :)) kinh nghiệm dân du học có khác! nhưng thật ra em thấy! mọi người hiểu sai bài viết của em rồi! nhẽ ra những bài này nên đăng bên topic của anh trung mới đúng!
  em chỉ ý kiến về việc đóng topic mà không nói rõ lý do thôi :D
  p/s: yêu câu ban quản trị mở lại topic, viết bài nhắc nhở để thành viên tự xóa bài hoặc là các bác xóa bài luôn

  --- Cập nhật thêm ---

  :)) bác cay cú đâu có thua gì em! mọi người đọc thì biết giọng của bác cũng cay cú đâu có kém! thôi! nhớ 1 câu của 1 mem trong diễn đàn vậy:
  KỆ MẸ NÓ VỚI ĐỜI
   
 14. heopeo

  heopeo Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  4/9/10
  Bài viết:
  1,008
  Ối giời ơi, tự mình bày topic ra, tự mình bảo người khác vào cho ý kiến đến khi đuối lý thì bắn qua lý do hỉu sai ý, post nhầm chỗ, mắc cười quá đó :beer_smile:


  Đã đến độ này thì miễn đi nha bạn, bạn ko có tư cách gì mà ra lệnh ở đây hết, giỏi lên làm admin đi rồi làm tướng :71:  Vớ vẩn, chính miệng bạn đi tham gia cãi nhau, chính miệng bạn đi lập topic kiện, chính miệng bạn bảo mọi người góp ý đến lúc cãi ngang cãi dọc ko đc thì văng " đồ ngon" ra. Với bạn thì tôi chả có gì phải cay cú vì bạn ko đáng tuổi để tôi tranh luận, tôi đang dạy cho bạn biết là bạn đang sai mà làm càn làm tướng ở đây.

  TGCL mất 1 member như bạn thì vẫn là TGCL , còn các bạn mất nick ở đây thì các bạn mất đi 1 sân chơi đích thực và cao hơn nữa là khỏi mua với bán gì thêm. Rõ chưa , ở đó mà "kệ mẹ với đời".

  P/S : bạn hâm mộ kattran thì hãy đi hỏi kattran tôi là ai trước khi chửi bới ở đây ha, đừng có chảnh ở đây mà ra với chả lệnh
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/6/11
 15. loicauchuc

  loicauchuc Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  12/5/10
  Bài viết:
  510
  việc chi phải hỏi kattran! bạn cũng chỉ là người mà thôi! tôi chả ra lệnh cho ai cả! bạn đọc hiểu sao thì tùy! nhưng với tôi! bạn chả là gì khi tôi thấy bạn ăn nói cũng chả xứng đáng với 1 người từ trên cao nhìn xuống! thân!

  p/s: ai closed topic hộ! xóa càng tốt! đọc mà ............. thấy .............
  e xin cảm ơn
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/6/11
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. lindahn1
  Trả lời:
  22
  Đọc:
  1,946
 2. truongthon
  Trả lời:
  1
  Đọc:
  1,179
 3. A.T.Lee
  Trả lời:
  9
  Đọc:
  1,686
 4. marconi
  Trả lời:
  2
  Đọc:
  1,114
 5. taekkyon2
  Trả lời:
  7
  Đọc:
  1,215
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này