[Công ty] Vận chuyển hàng đi Trung Quốc tiểu ngạch và chính ngạch

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi trtung919, 7/4/16.

 1. trtung919

  trtung919 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  7/3/16
  Bài viết:
  42
  Giới tính:
  Nữ
  Vận chuyển hàng đi Trung Quốc tiểu ngạch và chính ngạch

  Quý khách đang cần gửi hàng hoá sang Trung Quốc với giá rẻ hoặc nhập khẩu hàng từ Trung Quốc đi về Việt Nam nhanh chóng? Chắc rằng ngay lúc này Quý khách đang phân vân nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hoá theo dạng chính ngạch hay tiểu ngạch thì có chi phí rẻ nhất, đảm bảo hàng hoá và nhanh nhất?

  Để được tư vấn chính xác hàng hoá của Quý khách được vận chuyển theo chính ngạch hay tiểu ngạch Việt Nam – Trung Quốc, Quý khách cần cung cấp thông tin chính xác về hàng hoá như mặt hàng gì, bao nhiêu kg, bao nhiêu khối .v.v…

  Nhằm giúp Quý doanh nghiệp giải quyết các khó khăn trong khâu thủ tục và vận chuyển hàng đi Trung Quốc cũng như tiết kiệm chi phí, các doanh nghiệp vận chuyển hàng hoá cung cấp các dịch vụ vận chuyển đi chính ngạch và tiểu ngạch như sau:

  Vận chuyển hàng hoá chính ngạch 2 đầu Việt Nam – Trung Quốc:

  Bên Việt Nam: Làm thủ tục hải quan theo loại hình xuất khẩu kinh doanh, Quý khách cần cung cấp các giấy tờ liên quan như Invoice, Packing List, hợp đồng .v.v… Công việc còn lại chúng tôi sẽ đảm nhiệm.
  Bên Trung Quốc: Đối tác của doanh nghiệm sẽ mở tờ khai nhập khẩu uy thác cho công ty vận vận tải tại Trung Quốc mở tờ khai nhập khẩu. Nhập khẩu vào Trung Quốc thì cần rất nhiều loại giấy tờ, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể các loại giấy tờ cần thiết để hoàn thành bộ hồ sơ khai hải quan nhập khẩu vào Trung Quốc một cách nhanh chóng.

  [​IMG]

  Vận chuyển hàng hoá chính ngạch ở Việt Nam và tiểu ngạch ở Trung Quốc:

  Bên Việt Nam: (Phương thức thực hiện cũng như trên)
  Bên Trung Quốc: Bằng mối quan hệ đã có, các công ty vận chuyển sẽ thông quan hàng hoá cho quý khách mà không cần khai Hải quan với mức thuế tốt nhất có thể nhằm giảm chi phí cho khách hàng. Với phương thức này, Quý khách có thể an tâm về hàng hoá mặc dù không làm tờ khai nhập khấu nhưng chúng tôi vẫn đóng thuế cho Hải quan để hàng hoá vận chuyển an toàn đến tận nơi của Quý khách.

  Vận chuyển hàng hoá tiểu ngạch 2 đầu Việt Nam – Trung Quốc:

  Đây là phương thức thông dụng và nhanh chóng nhất để Quý khách có thể nhận hàng hoá nhanh nhất mà không cần phải lo giấy tờ, thủ tục liên quan. Chúng tôi có thể đến tận nơi để lấy hàng và giao tận tơi.

  Lịch trình vận chuyển hàng sang Trung Quốc:

  Chuyến vận chuyển hàng hoá Trung Quốc – HCM = 2 chuyến / 1 ngày.
  Thời gian vận chuyển và giao hàng = Tối đa 2 ngày.
  Vận chuyển qua các cửa khẩu: Cửa khẩu Móng Cái, Cửa khẩu Hoành Mô, Cửa khẩu Chi Ma, Cửa khẩu Hữu Nghị, Cửa khẩu Đồng Đăng, Cửa khẩu Bình Nghi, Cửa khẩu Cốc Nam, Cửa khẩu Tà Lùng, Cửa khẩu Bí Hà, Cửa khẩu Lý Vạn, Cửa khẩu Pò Peo, Cửa khẩu Trà Lĩnh, Cửa khẩu Sóc Giang, Cửa khẩu Săm Pun, Cửa khẩu Phó Bảng, Cửa khẩu Thanh Thủy, Cửa khẩu Xín Mần, Cửa khẩu Mường Khương, Cửa khẩu Lào Cai, Cửa khẩu Ma Lù Thàng, Cửa khẩu U Ma Tu Khoòng, Cửa khẩu A Pa Chải.

  Phương tiện vận chuyển hàng hoá:

  Đội xe đa dạng từ xe chở hàng nhỏ 500kg đến xe tải chở hàng 8 tấn, xe tải chở hàng 10 tấn, xe tải chở hàng 15 tấn, xe tải chở hàng 25 tấn để chở các loại hàng hoá thông thường.
  Đối với hàng hoá dễ vỡ, loại hàng hoá giá trị cao, không chịu được nóng thì chúng tôi sẽ cho đội xe vận chuyển container 20”, 40” đảm nhiệm.

  Một số công ty vận tải có thể giao tận nơi tại các tỉnh, thành phố của Trung Quốc:

  Vận chuyển hàng đi qua An Huy
  Vận chuyển hàng đi qua Phúc Kiến
  Vận chuyển hàng đi qua Cam Túc
  Vận chuyển hàng đi qua Quảng Đông
  Vận chuyển hàng đi qua Quý Châu
  Vận chuyển hàng đi qua Hải Nam
  Vận chuyển hàng đi qua Hà Bắc
  Vận chuyển hàng đi qua Hắc Long Giang
  Vận chuyển hàng đi qua Hà Nam
  Vận chuyển hàng đi qua Hồ Bắc
  Vận chuyển hàng đi qua Hồ Nam
  Vận chuyển hàng đi qua Giang Tô
  Vận chuyển hàng đi qua Giang Tây
  Vận chuyển hàng đi qua Cát Lâm
  Vận chuyển hàng đi qua Liêu Ninh
  Vận chuyển hàng đi qua Thanh Hải
  Vận chuyển hàng đi qua Thiểm Tây
  Vận chuyển hàng đi qua Sơn Đông
  Vận chuyển hàng đi qua Sơn Tây
  Vận chuyển hàng đi qua Tứ Xuyên
  Vận chuyển hàng đi qua Vân Nam
  Vận chuyển hàng đi qua Chiết Giang

  Các mặt hàng mà doanh nghiệp vận tải thường xuyên vận chuyển như:

  Vận chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ, tủ điện, cuộn cáp điện của nhà xưởng, của các công trình .v.v..
  Vận chuyển hàng nguyên vật liệu sắt thép, hoá chất, cao su, phế liệu .v.v..
  Vận chuyển bàn ghế nội thất, thang máy bệnh viện, mặt hàng trang trí cho các tổ chức sự kiện .v.v..
  Vận chuyển các mặt hàng tiêu dùng, xe máy, xẹ đạp, thức ăn chăn nuôi, phân bón .v.v..
  Vận chuyển hàng quá khổ, hàng siêu trọng siêu trường.

  Nguồn: Vantaihanghoavn.com
   
 2. trtung919

  trtung919 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  7/3/16
  Bài viết:
  42
  Giới tính:
  Nữ
  Việt Nam yêu cầu Trung Quốc rút ngay máy bay chiến đấu ra khỏi Hoàng Sa
  Việt Nam hôm nay đã yêu cầu Trung Quốc rút ngay các máy bay chiến đấu ra khỏi quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam và không tái diễn các hành động tương tự, sau khi báo chí Mỹ “tố” Bắc Kinh đưa 16 máy bay chiến đấu J-11 tới đảo Phú Lâm.
  Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hải Bình đã đưa ra các bình luận trên trong cuộc họp báo tại Hà Nội vào chiều nay 14/4.

  “Một lần nữa chúng tôi khẳng định chủ quyền không tranh cãi đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Việc Trung Quốc đưa máy bay chiến đấu tới khu vực thuộc quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam là hành động xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam và ảnh hưởng trực tiếp tới hòa bình và sự ổn định của khu vực”, ông Lê Hải Bình tuyên bố.

  Người phát ngôn nói thêm, Việt Nam mạnh mẽ phản đối và yêu cầu Trung Quốc chấm dứt ngay hành động xâm phạm chủ quyền của Việt Nam, đưa các máy bay chiến đấu ra khỏi khu vực này và không tái diễn các hành động tương tự.

  “Là thành viên của Hội đồng bảo an Liên hợp quốc và là nước có vai trò quan trọng trong khu vực, Trung Quốc cần hành động trách nhiệm và xây dựng theo hướng duy trì hòa bình, ổn định của khu vực trên cơ sở luật pháp quốc tế dựa trên công ước quốc tế về Luật Biển năm 1982 và Tuyên bố về ứng xử của các bên ở Biển Đông (DOC)”, ông Bình nhấn mạnh.

  Trước đó, báo chí Mỹ dẫn lời một quan chức quốc phòng nước này cho hay Trung Quốc đã trắng trợn triển khai số lượng máy bay chiến đấu lớn chưa từng có tới đảo Phú Lâm thuộc quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam.

  Quan chức Mỹ giấu tên nói với tờ Stars and Stripes rằng Trung Quốc đã đưa 16 máy bay chiến đấu tiên tiến J-11 tới đảo Phú Lâm hôm 7/4. Theo ông này, việc triển khai số lượng lớn như vậy là “chưa có tiền lệ”, mặc dù đây không phải lần đầu tiên Bắc Kinh trái phép đưa máy bay chiến đấu tới Phú Lâm.

  Trung Quốc gần đây liên tiếp có các hành động làm gia tăng căng thẳng ở Biển Đông, trong đó có việc đưa máy bay chiến đấu và tên lửa phòng không HQ-9 tới đảo Phú Lâm thuộc quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam.

  Cộng đồng quốc tế đã đồng loạt lên án Trung Quốc về các hành động bồi đắp đảo nhân tạo, xây dựng các công trình phi pháp và triển khai vũ khí ở Biển Đông. Giới chuyên gia cho rằng các động thái này cho thấy Bắc Kinh đang đẩy mạnh quân sự hóa Biển Đông và xem thường các nỗ lực ngoại giao của các bên nhằm giảm căng thẳng trong khu vực.

  Hoan nghênh tuyên bố của G7 về Biển Đông

  Cũng liên quan tới tình hình Biển Đông, trả lời câu hỏi về phản ứng của Việt Nam trước việc Hội nghị Ngoại trưởng các nước G7 vừa qua đã ra tuyên bố bày tỏ sự quan ngại về các diễn biến trên Biển Đông và Hoa Đông thời gian gần đây, ông Lê Hải Bình cho hay Việt Nam hoan nghênh tuyên bố của các ngoại trưởng G7 theo mục tiêu chung là đảm bảo an ninh, an toàn, tự do hàng hải và hàng không, an ninh biển và tôn trọng luật pháp quốc tế, trong đó có Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển.

  “Việt Nam đề nghị các bên có những đóng góp thiết thực vào việc duy trì hòa bình, ổn định và thượng tôn pháp luật trên các vùng biển và đại dương”, người phát ngôn nói.

  Trước việc báo chí nước ngoài đưa tin rằng giới chức quốc phòng Việt Nam và Philippines trong tuần này sẽ gặp nhau để thảo luận khả năng tuần tra và tập trận chung trên biển Đông, ông Lê Hải Bình cho hay đến nay ông chưa nhận được thông tin này. Tuy nhiên, ông Bình nói thêm, trong thời gian này, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam Nguyễn Chí Vịnh đang có chuyến thăm Philippines. Với chính sách đối ngoại cũng như chính sách quốc phòng hoà bình, độc lập, tự chủ của mình, bất cứ hợp tác nào của Việt Nam với các bên đối tác cũng đều nhằm duy trì hòa bình, ổn định ở khu vực.

  Bình luận về việc Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov mới đây nói rằng các bên liên quan trên Biển Đông nên tự giải quyết tranh chấp và không nên quốc tế vấn đề này, ông Bình đã nhấn mạnh rằng lập trường của Việt Nam đối với vấn đề Biển Đông là rõ ràng và nhất quán và đã được nhắc lại nhiều lần.

  “Việt Nam chủ trương giải quyết các tranh chấp ở biển Đông thông qua các biện pháp hòa bình trên cơ sở luật pháp quốc tế, nhất là Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển năm 1982 và trên tinh thần của Tuyên bố về ứng xử của các bên ở biển Đông (DOC). Đối với những vấn đề chỉ liên quan đến 2 nước thì giải quyết song phương. Đối với những vấn đề liên quan đến các nước và các bên khác, ví dụ như vấn đề quần đảo Trường Sa, thì không thể chỉ giải quyết song phương mà phải có sự tham gia của các bên liên quan. Đối với những vấn đề liên quan đến cả các nước ngoài khu vực như vấn đề an ninh, an toàn và tự do hàng hải và hàng không thì phải được bàn bạc và giải quyết với tất cả các nước có chung lợi ích và chung quan tâm”, ông Bình nói.

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự G7 mở rộng

  Ông Lê Hải Bình hôm nay cũng cho biết thêm về quá trình chuẩn bị cho chuyến thăm của Tổng thống Mỹ Barack Obama tới Việt Nam tới đây. Theo ông Bình, hai bên vẫn đang tiếp tục thu xếp cho chuyến thăm và sự kiện này dự kiến sẽ diễn ra vào khoảng cuối tháng 5.

  Người phát ngôn còn cho hay, tân Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc sẽ dự Hội nghị cấp cao G7 mở rộng được tổ chức tại Nhật Bản vào cuối tháng 5 tới.

  Nguồn: Dantri.com.vn
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này