[Rao vặt] Vài mẹo nhỏ khi ăn vặt giúp bạn giảm cân tốt hơn

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi lllya001, 23/4/16.

 1. lllya001

  lllya001 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  183
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều người vì giảm cân an toàn mà bỏ hắn các cử ăn vặt, song thực tế, bạn không cần bỏ thói quen này mà vẫn có thể giảm cân thành công. Cùng tham khảo vài mẹo nhỏ khi ăn vặt giúp bạn giảm cân tốt hơn sau đây nhé.
  Giờ vàng cho ăn vặt
  Tốt nhất, bạn nên ăn vặt khoảng 3 đến 5 giờ sau khi ăn bữa chính. Đây thường là lúc dạ dày bạn rỗng và cầu cứu nhiều hơn. Thế nên lúc này, bạn có thể lót dạ bằng các loại hoa quả thích hợp để nạp thêm năng lượng, tăng cường sức khỏe.
  [​IMG]
  Đồ ăn vặt có kích thước nhỏ
  Theo các cuộc nghiên cứu, các món ăn vặt có kích thước nhỏ sẽ làm bạn có cảm giác no nhanh hơn các món ăn cùng loại khác.
  Với những món ăn vặt có kích cỡ lớn, bạn sẽ ăn nhiều hơn, nhưng với thức ăn nhỏ thì bạn lại không có cảm giác này. Thức ăn nhỏ cũng giúp bạn mang lại cảm giác no nhanh hơn và giúp kiềm giữ cơn đói tốt hơn.
  Không ăn vặt quá nhiều
  Nếu bạn nghiện ăn vặt và thường ăn cả ngày thì sẽ rất khó để giảm cân an toàn . Việc ăn vặt thường xuyên sẽ khiến bạn tổn hại đường tiêu háo và mất cân bằng đường huyết trong máu, lúc này dạ dày bạn sẽ được nghỉ ngơi trước khi bước vào bữa chính. Vậy nên bạn chỉ nên ăn vặt để duy trì năng lượng.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này