[Thông báo] V/v khóa, xóa các topic của các CLB hoạt động trên diễn đàn

Thảo luận trong 'Các câu lạc bộ cầu lông' bắt đầu bởi Sheriff, 25/1/13.

 1. Sheriff

  Sheriff Tổng trọng tài

  Tham gia ngày:
  19/4/12
  Bài viết:
  693
  Giới tính:
  Nam
  Thay mặt BQT, xin thông báo đến toàn thể các thành viên đang sinh hoạt ở khu vực CÁC CÂU LẠC BỘ CẦU LÔNG như sau:

  1. Song song với việc thành lập Box cho các CLB sinh hoạt tích cưc và như đã thông báo trong topic ở link trên đây, nay BQT tiến hành việc rà soát và đã đóng lại các topic [CLB] không còn hoạt động hoặc hoạt động không hiệu quả, tiến tới xóa hẳn các topic này khỏi box CÁC CÂU LẠC BỘ CẦU LÔNG.
  Ghi chú: “Không còn hoạt động hoặc hoạt động không hiệu quả” được hiểu là các topic trong khoảng thời gian trên 1 tháng không có comment, trao đổi nào của các thành viên CLB đó trong topic CLB. Cần lưu ý thêm rằng, một vài comment/tháng của thành viên CLB cốt để duy trì lay lắt khỏi tình trạng “trắng” không được coi là có hoạt động hiệu quả.
  2. Nếu CLB nào đó muốn mở lại topic của mình, Chủ tịch hoặc Người đại diện của CLB đó cần phải gửi yêu cầu tới BQT (cho các Super MOD) bằng tin nhắn riêng, chú ý tuyệt đối không lập topic để yêu cầu (topic yêu cầu sẽ bị xóa và không có giá trị).

  3. Cho phép yêu cầu mở lại topic của CLB tối đa là 2 lần, nếu tình trạng hoạt động không hiệu quả tái diễn và sau lần khóa thứ 3 sẽ xóa vĩnh viễn topic đó khỏi box.

  4. Hiện nay, topic của nhiều CLB chưa có danh sách thành viên. Để có căn cứ thực hiện điều 2, yêu cầu tất cả các CLB đang hoạt động (chưa bị khóa) cũng như các CLB sau khi có yêu cầu và được mở phải bổ sung ngay danh sách thành viên kèm theo nick diễn đàn.

  5. Để tăng thêm sự gắn bó, liên hệ giao lưu giữa các CLB, BQT cũng yêu cầu các CLB nêu rõ Chủ tịch hoặc Người đại diện của CLB, số điện thoại liên hệ và/hoặc email hay các hình thức liên lạc khác, địa điểm/thời gian tập luyện của CLB mình.

  6. Các Topic đạt ngưỡng 1500 trang sẽ bị khoá

  Ngoài ra, BQT cũng sẽ sửa lại tiêu đề topic của các CLB theo một format thống nhất.

  BQT xin ghi nhận mọi đóng góp ý kiến, sáng kiến cho BQT về những vấn đề nêu trên tại topic này.

  Xin chân thành cảm ơn!

   
  Chỉnh sửa cuối: 25/1/13
  1 person likes this.
 2. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Điều này có thể kích thích hoạt động của các club ít hoạt động trên diễn đàn lên chăng? :D :D :D
   
 3. Luongkt

  Luongkt Kiện tướng

  Tham gia ngày:
  12/12/10
  Bài viết:
  2,955
  4. Hiện nay, topic của nhiều CLB chưa có danh sách thành viên. Để có căn cứ thực hiện điều 2, yêu cầu tất cả các CLB đang hoạt động (chưa bị khóa) cũng như các CLB sau khi có yêu cầu và được mở phải bổ sung ngay danh sách thành viên kèm theo nick diễn đàn.

  Em thấy điều này chưa phù hợp với cá nhân CLB Đồng Tiến lắm bác ợ.
  Vì ở CLB em chủ yếu là hoạt động nông nghiệp, ít máy tính, không có điều kiện dùng internet, và chủ yếu thành viên ở độ tuổi đi làm. Nên việc chém gió và nick diễn đàn là khó thực hiện, chỉ có ít thành viên có thể tham gia hoạt động. Nhưng độ máu cầu lông thì không thua kém bất kỳ CLB nào.
  Em đăng ký CLB Đồng Tiến với mục đích giới thiệu quê hương, và mong được giao lưu học hỏi với anh em trên diễn đàn về Cầu lông và các hoạt động khác.
   
 4. A.T.Lee

  A.T.Lee Chủ tịch CLB

  Tham gia ngày:
  27/8/11
  Bài viết:
  8,036
  Vậy là Ban nhạc nhà bác cũng hát dòng Đồng Quê hả bác. Thế mà nội dung Song ca Chủ tịch/Thư ký nhà bác đoạt huy chương vàng giải các chủ tịch... quá oanh liệt :D
  Giống ban nhạc Đoàn Kết rồi, ở đó bác tunglam với tuổi Đinh Hợi có một mình chèo chống với topic...
  Bác học tập bác tunglam xem sao, liên tục giới thiệu hoạt động của ban nhạc, rồi câu (4r có thẻ mention) bạn bè vào topic mà tám... biết đâu BQT chấp nhận điều đó?
   
 5. cris_avril

  cris_avril Thánh vũ<br><font color=green>Trọng tài chuy

  Tham gia ngày:
  13/8/10
  Bài viết:
  2,393
  e nghĩ mục đích của các bác BQT khi lập ra topic này là để giảm tải các topic thừa thãi để đỡ tốn database. ví dụ như các clb có nhiều tầng, nhiều topic như clb thanh xuân chẳng hạn. những topic từ lâu như tầng 1 tầng 2 xoá bớt đi thì giảm đc rất nhiều database cho diễn đàn. việc như vậy là hợp lý bởi các bác thấy 1 thời gian dài vừa qua việc vào diễn đàn rất khó khăn. việc đó e hoàn toàn ủng hộ. còn các topic vẫn hoạt động và có mục đích giới thiệu cac clb đến với diễn đàn thì e nghĩ ko có lý do gì để cac bác BQT xoá đi cả
   
 6. Khoai Tây

  Khoai Tây Chủ tịch CLB

  Tham gia ngày:
  29/3/12
  Bài viết:
  18,264
  tại sao phải xóa các tầng của CLB TX thế chú Cris :005:
   
 7. Luongkt

  Luongkt Kiện tướng

  Tham gia ngày:
  12/12/10
  Bài viết:
  2,955
  Giải thưởng cũng chỉ là may mắn thôi ah, Thanks bác đã góp ý, em sẽ sang bên nhà bác Tunglam học tập ah
   
 8. calvinnguyen

  calvinnguyen Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  5/6/13
  Bài viết:
  21
  Đồng ý chủ trương này
   
 9. vungocthang

  vungocthang Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  13/6/11
  Bài viết:
  68
  Cái này hay đấy.phải nghiên cứu để chuẩn bi thành lập CLB ở Hải Dương mới được
   
 10. tgcaulong

  tgcaulong You are welcome! Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  13/1/10
  Bài viết:
  407
  Subox Câu Lạc Bộ Mỹ Đình đã được gỡ bỏ do không có được sự quan tâm từ chính các thành viên của CLB. Topic CLB Mỹ Đình được chuyển ra ngoài box CÁC CÂU LẠC BỘ. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và nếu như các subox khác cũng hoạt động không hiệu quả BQT sẽ tiến hành "thu hồi".

  Trân trọng thông báo!
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này