[Rao vặt] Ưu thế của giải pháp nâng mũi bọc sụn

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thienphu1504, 5/5/16.

 1. thienphu1504

  thienphu1504 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  77
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, cuộc sống con người ngày càng phát triển nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Các dịch vụ làm đẹp như bấm mí, nâng ngực… và đặc biệt là nâng mũi Hàn Quốc ngày càng được nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Với nâng mũi, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn với nhiều ưu điểm được coi như một giải pháp giúp cho chiếc mũi thẳng, cao thanh tú.
  [​IMG]
  Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp nâng mũi bọc sụn.

  Nâng mũi bọc sụn hiện nay thực sự là lựa chọn có hiệu quả trong cải thiện hình dáng mũi bằng công nghệ và kỹ thuật của Hàn Quốc. Đây là phương pháp nâng cao sống mũi và bảo vệ đầu mũi, giúp bạn có một dáng mũi cao tự nhiên, khắc phục hoàn toàn các biến chứng và nhược điểm của các phương pháp cũ như không gây bóng đỏ, đau rát đầu mũi, lộ sóng mũi nhân tạo, không để lại sẹo, không gây xâm lấn nhờ vào kết hợp sụn sinh học định hình với sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn…).

  Đối tượng có thể áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn:

  Người có mũi thấp, mũi tẹt, mũi hếch, ngắn
  Người có mũi bị biến dạng do tai nạn
  Người đã thực hiện nâng mũi s line bằng các phương pháp khác nhưng không thành công.
  Mong muốn nâng cao sống mũi và bảo vệ đầu mũi.
  Áp dụng cho cả nam và nữ, người có nhu cầu nâng mũi bọc sụn.

  Những ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn

  Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sẽ mang lại dáng mũi cao, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt, khắc phục được tất cả các nhược điểm của chiếc mũi ban đầu nhờ sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sống mũi.

  Giống như kỹ thuật nâng mũi s line thì đây là giải pháp có độ an toàn tuyệt đối và không để lại biến chứng: Sụn tự thân được bọc vào đầu mũi có độ tương thích cao với cơ thể, giúp bảo vệ đầu mũi không xảy ra hiện tượng mũi bị lộ sóng, đầu mũi bị bóng đỏ, đau rát khi sờ vào.

  Phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo: Đường khâu vết mổ nhỏ, được các bác sĩ khâu bằng chỉ thẩm mỹ và khéo léo giấu đi nên sẽ không để lại sẹo.
  Kết quả ổn định, lâu dài, sau khi điều trị không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, vẫn sinh hoạt và làm việc bình thường sau khi phẫu thuật. Chỉ cần tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này