[Rao vặt] Ưu điểm công nghệ 3D trong phẫu thuật hàm hô

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi dinh0012, 3/5/16.

 1. dinh0012

  dinh0012 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  11/4/16
  Bài viết:
  13
  Giới tính:
  Nam
  Với sự ra đời của công nghệ chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM, có thể giúp bạn sở hữu được gương mặt V-line thanh tú và khắc phục triệt để các khuyết điểm hô, móm của khuôn mặt
  Công nghệ chỉnh hàn hô móm 3D Hàn Quốc
  Chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D là kỹ thuật giúp điều chỉnh 2 khung hàm trên và dưới theo một tỷ lệ cân bằng, phù hợp với gương mặt và có sự hỗ trợ của phần mềm 3D giúp xem trước được hình dáng cằm chỉnh sửa sau phẫu thuật.
  Ai nên tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D
  - Từ 18 tuổi trở lên
  - Khuôn mặt bị hô hay móm
  - Kkhông thể cải thiện được bằng phương pháp chỉnh nha đơn thuần
  Chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D là phương pháp chỉnh hình khuôn mặt tiên tiến hiện nay. Tại Việt Nam, kỹ thuật chỉnh phẫu thuật hàm hô công nghệ 3D được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ KIM trực tiếp tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc và áp dụng thành công cho khách hàng, giúp khách hàng sở hữu gương mặt đẹp toàn diện và thanh tú tự nhiên.
  Bệnh viện thẩm mỹ KIM - Địa chỉ chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D uy tín
  Với công nghệ chỉnh hàm hô móm 3D tiên tiến cùng với sự hợp tác chặt chẽ của các bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như bệnh viện Lead Surgery, bệnh viện Iface Plastic Surgery, Bệnh viện Thẩm mỹ KIM tự hào là địa chỉ chỉnh hàm hô móm uy tín ở cả trong và ngoài nước.
  Bệnh viện thẩm mỹ KIM quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn ca
  Đến với Bệnh viện thẩm mỹ KIM, bạn sẽ có cơ hội được tư vấn và thực hiện phẫu thuật bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm Hàn Quốc – Việt Nam. Đặc biệt tại KIM, bạn sẽ có cơ hội được giao lưu, phẫu thuật bởi bác sĩ Hàn Quốc đã từng tham gia phẫu thuật thẩm mỹ cho nhiều ngôi sao Hàn
  Bác sĩ Hàn Quốc tư vấn cho khách hàng sau hội thảo tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM

  Chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D là một bước tiến quan trọng trong các phương pháp chỉnh hàm hô móm hiện nay. Phương pháp này giúp khắc phục và cải thiện những nhược điểm thường gặp của phương pháp chỉnh hàm hô móm thông thường, mang lại khuôn mặt đẹp thanh thoát, kết quả trọn đời cho khách hàng. Đồng thời phẫu thuật nhẹ nhàng, đau đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  [​IMG]
  Ưu điểm vượt trội của công nghệ phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng móm 3D
  Chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D 3

  Chỉnh hàm hô móm CN 3D cho xem trước kết quả phẫu thuật
  Với phần mềm 3D sẽ giúp bác sĩ và khách hàng thấy trước được kết quả sau khi phẫu thuật. Cũng nhờ phần mềm này mà bạn có thể xem được sự thay đổi của khuôn mặt trên nhiều góc độ khác nhau, giúp bạn có thể so sánh được khuôn mặt hiện tại của bạn với khuôn mặt đã qua chỉnh sửa.
  Một trong những ưu điểm vượt trội của công nghệ chỉnh hàm hô móm 3D là rất ít đau sau phẫu thuật, đồng thời, không để lại sẹo sau thẩm mỹ. Máy cắt xương siêu âm có lưỡi cắt rất mỏng không làm tổn thương xương, không tạo bột xương, đường cắt chính xác và đường rạch niêm mạc nằm hoàn toàn trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

  Đối với phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm hô, chỉ cần 1 lần phẫu thuật, bạn sẽ lấy lại nụ cười tự tin với gương mặt thanh tú. Đặc biệt, kết quả sẽ được duy trì vĩnh viễn mà không có sự thay đổi hay xê dịch nào, trả hàm đúng tỉ lệ chuẩn.
  Chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D 4

  Loại bỏ hoàn toàn nhược điểm hô của khuôn mặt
  Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm cùng lúc có thể giải quyết được mọi tình trạng khiếm khuyết: khung xương hàm trở nên bình thường, vừa vặn với khuôn miệng; bờ môi được cuộn vào và mất luôn tình trạng cười hở nướu…
  Nếu như các phương pháp chỉnh nha thông thường phải mất từ 2 - 4 năm mới cho kết quả thì phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D chỉ mất khoảng từ 2 – 4 giờ đồng hồ đã có thể giúp bạn sở hữu gương mặt thanh thoát như ý.
  Quy trình chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D
  Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ KIM tư vấn cho khách hàng
  Nhờ phần mềm 3D, cấu trúc xương hàm của bạn sẽ được nhìn rõ ràng và chính xác đến từng mạch máu hay dây thần kinh. Do đó, các bác sĩ sẽ phân tích cho bạn thấy cấu trúc răng hàm của mình một cách chính xác và chỉ định phương pháp điều trị phù hợp nhất.
  Sau khi tiến hành thăm khám, khách hàng sẽ được các bác sĩ vệ sinh răng miệng để đảm bảo vô trùng trước khi phẫu thuật cũng như giúp quá trình tiến hành được diễn ra nhanh chóng nhất.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này