Tuyển Việt Nam tập sút để đón tiếp Eintracht Frankfurt

Thảo luận trong 'Bóng đá' bắt đầu bởi Thần gió, 12/5/10.

 1. Thần gió

  Thần gió Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  27/4/10
  Bài viết:
  1,162
  Trong buổi tập đầu tiên trên sân Mỹ Đình, ông Tô cho các học trò rèn đi rèn lại bài phối hợp dứt điểm. Buổi tập diễn ra trong thời gian ngắn với cường độ nhẹ.

  [​IMG]

  Sau 2 ca phẫu thuật, ông Tô đã đủ sức ra sân để làm việc với các cầu thủ. Đội tuyển không chia đôi đội hình thi đấu đối kháng mà chỉ luyện đi luyện lại các miếng phối hợp nhóm, dứt điểm, sau đó lại tiếp tục thi sút bóng. Ông Calisto cho biết: “Đây là buổi tập đầu tiên, các cầu thủ đang trong giai đoạn đá V-League nên thể lực không phải là vấn đề quan trọng”.

  Những tân binh mới của đội tuyển là Sỹ Cường, Được Em, Hồng Tiến đã hòa nhập tốt với các đồng đội. Trong số 22 cầu thủ, chỉ có Tài Em là phải ngồi ngoài không thể tham gia tập luyện. Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ và TTK Trần Quốc Tuấn đã đến sân để xem buổi tập của thầy trò ông Calisto.

  Sức khỏe của ông thầy tốt, tâm lý của các cầu thủ cũng ổn. Vấn đề duy nhất của đội tuyển Việt Nam ở thời điểm hiện tại là việc đội tuyển thiếu quá nhiều trụ cột trong lần tập trung này.

  Ông Tô cho biết: “Chúng tôi thiếu đến gần cả một đội hình những cầu thủ quan trọng. Việc thiếu vắng những cầu thủ cao lớn như Phước Tứ, Quang Thanh sẽ là một bất lợi. Các cầu thủ mới đã có sự thể hiện tốt, họ là những cầu thủ có tiềm năng và vấn đề hiện tại là làm sao để những cầu thủ này có thể nắm bắt tốt được lối chơi của đội tuyển. Chúng ta phải tìm ra một đấu pháp hợp lí, phát huy được những tố chất của các cầu thủ hiện có”.

  Theo ông Tô, trận đấu giao hữu với Eintracht Frankfurt trên sân Mỹ Đình sẽ là một cơ hội học hỏi tốt để tiến bộ cho các cầu thủ. Sáng mai, Eintracht Franhkfurt sẽ đặt chân đến Việt Nam và đến chiều tối sẽ có buổi tập luyện duy nhất tại sân Mỹ Đình.

  Do buổi tập sáng bị hoãn lại do trời mưa to, đội tuyển Việt Nam cũng chỉ tập có 2 buổi để chuẩn bị cho trận đấu.

  [​IMG][​IMG]


  Các cầu thủ tập dứt điểm trên sân Mỹ Đình

  [​IMG]

  Thầy Tô đã trở lại sau ca mổ

  [​IMG]

  Tài Em cũng có mặt nhưng chỉ ngồi ngoài không tập vì vấn đề sức khỏe

  (nguồn: tvad)​
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này